‘ตั๊ก-นุ้ย’ เผยอาการวัยทองหนักถึงขั้นผวาเซ็กส์ ต้องแยกห้องนอน

ครองรักกันมายาวนานถึง 23 ปี สำหรับคู่ของนุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก ศิริพร ยิ่งใช้ชีวิตคู่กันมานานมีทะเลาะกันบ่อย แถมยังมีอาการวัยทองของทั้งคู่ทำให้ยิ่งหงุดหงิดกันเข้าไปใหญ่ ถึงขั้นต้องแยกห้องนอน งานนี้เลยต้องมาปรับร่วมกัน ในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี บูม สุภาพร และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

 

มีอาการวัยทองเป็นยังไงบ้าง?

ตั๊ก : อาการวัยทองมันไม่ได้เกี่ยวว่าเราอายุเท่าไหร่ เคยอ่านวิจัยมาคนที่เป็นวัยทองเร็วสุด 35 ก็เป็นได้แล้ว เราสังเกตุตัวเองว่ามันใช่แล้ว บางวันเหวี่ยง หงุดหงิดไปหมด นอนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว บางทีคีนไม่มีสาเหตุ บางทีเหม็นขี้หน้าผัว

 

ปกติโดนเหวี่ยงยังไงบ้าง?

นุ้ย : หงุดหงิดงุ่นง่าน เจออะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด

 

มีโกรธกันมั้ย?

ตั๊ก : ทุกวันนี้แยกห้องนอน

นุ้ย : เราไม่อยากไปนอนให้เค้าหงุดหงิด เค้าอยากจะนอนสบายๆก็ให้เค้าไปเลย เค้านอนในห้องพี่นอนข้างนอก

ตั๊ก : อาการวัยทองมันเกี่ยวกับเรื่องอย่างนั้นด้วยนะ มันจะหมดอารมณ์ตรงนั้นไปเลย จะกลายเป็นผวากลัว ถ้าเกิดสามีนอนข้างๆเราก็ผวาว่าอย่านะเว้ย ผัวก็ไม่เข้าใจเรา ไม่รักพ่อแล้วหรอเบื่อพ่อแล้วหรอ ไม่ใช่กูเป็นวัยทอง เค้าไม่เข้าใจ

นุ้ย : บางทีเราก็คิดว่าอ้างหรือปล่าว วัยทองจริงหรือปล่าว มันพิสูจน์ยังไง แต่เค้าเหงื่ออกเยอะ

พี่นุ้ยเริ่มมีอาการวัยทองหรือยัง เพราะผู้ชายก็เป็นได้?

นุ้ย : ก็หงุดหงิด ก็มีแต่เราไม่รู้ตัว

ตั๊ก : ไม่ใช่ไม่รู้ตัวเค้าไม่เชื่อว่ามีโรคนี้จริง จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่เชื่อหาว่าพี่อ้าง

นุ้ย : มีขี้น้อยใจ คิดไปแล้ว อารมณ์คล้ายโรคซึมเศร้า แต่เราไม่รู้มันยังไง ประมาณนั้น แต่ไม่เคยบอกเค้าเดี๋ยวเราจะอยู่กันไม่ได้แบบนั้น

 

มีปรึกษาแพทย์มั้ย?

ตั๊ก : พี่อยากจะไปเหมือนกัน เพื่อพี่นุ้ยจะได้เข้าใจเราว่ามันมีจริงๆ

นุ้ย : พี่จะไปปรึกษาพระ เอาธรรมะเข้าช่วย

 

ชอบทะเลาะกันเรื่องไร้สาระ?

นุ้ย : เยอะมาก เรื่องเล็กๆน้อยๆ เรื่องเปิดประตูไรเนี้ย เรื่องเข้าห้องน้ำ

 

เรื่องเม้าท์กันว่าจะถึงเพชรบูรณ์อยู่แล้ว เลี้ยวรถกลับกรุงเทพ?

นุ้ย : ทะเลาะกับแม่ยาย เรื่องอารมณ์เหมือนกัน อายุเยอะแล้วหงุดหงิดง่าย เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น อีกนิดเดียวก็จะถึงแล้ว แต่เราเดือดซะก่อนโมโหหงุดหงิดรถติดกลับเลย มันกระทบกระเทือนจิตใจคนในรถ กลับบ้านพิษณุโลกก็เป็นเรื่องเลย พอถึงบ้านผมไปลาแม่จะกรุงเทพ แม่ก็เตะกระเป๋าผมรีบขับรถกลับเลย คิดมาตลอดทาง ไม่น่าทำเลย ไม่น่าใจร้อนเลย ทีนี้ก็ง้อแม่ยาย โทรไปก็ไม่รับ ปิดเครื่องบล็อคเบอร์พี่ เค้าไปทำบุญที่วัดก็ตามไป ไปถึงก็แย่งไมค์มัครทายกมาพูด ขอโทษแม่ ร้องเพลงให้เค้าฟัง ก็ยังไม่หาย จนแต่งเพลงง้อ เกี่ยวกับเขาค้อ 3 เดือนไม่คุยกับพี่เลย วันเกิดแม่ไลน์ไปอวยพร เค้าตอบกลับมาแล้วก็สั่งสอนเรา เค้าก็ให้อภัย

 

เคยทะเลาะกันหนักมั้ย?

นุ้ย : เค้าหอบลูกหนี ตอนภูไม่กี่เดือน เค้าจับได้เราเล่นการพนัน เอาดอกไม้ไปง้อกลางรายการ

 

เคยหนีไปนอนบ้านพี่สุนารี?

ตั๊ก : เค้าน้อยอกน้อยใจ เริ่มเข้าวัยทองเหมือนพี่แล้วไง พี่ก็หงุดหงิด พี่เลยเก็บของไปนอนบ้านสุนารี

 

ใครง้อใครเวลาทะเลาะกัน?

นุ้ย : พี่ ต้องง้ออยุ่แล้ว พี่ถือว่าพี่เป็นคนก่อเรื่องด้วย ง้อไม่เห็นจะเสียหาย ไม่เสียศักดิ์ศรีอะไรเลย แล้วก็ไม่ปล่อยให้ข้ามวัน แล้วก็ไม่ให้ออกจากบ้าน ถึงเค้าไปนอนบ้านพี่สุนารีพี่ก็จะตามพอรู้ว่าไปบ้านพี่สุก็สบายใจ เราก็ขอโทษ แต่เค้าจะบอกบ่อยๆคำว่าขอโทษอย่าใช้บ่อย มันจะไม่ศักดิ์แล้วเสื่อมลง ตั้งแต่นั้นมาพี่ไม่อยากใช้คำพวกนี้อีก แล้วก็ไม่ใช้อารมณ์ เราน่าจะคุยกันได้ คิดในสิ่งดีๆซึ่งกันและกัน เริ่มต้นใหม่เหมือนนักกันแรกๆ นิดๆหน่อยๆมองข้ามไปบ้างอย่าก็บมาใส่ใจ

 

ตอนนี้คลั่งรัก?

นุ้ย : การชมกันมันเป็นสิ่งที่ดี ยิ่งเป็นคู่ชีวิตกันด้วย ชมไปคนถูกชมมันก็สดชื่น ถ้าติก็ติด้วยเหตุผลนิดหน่อยก็พอ เรื่องหอมทุกวัน

ตั๊ก : ก่อนไปทำงานทำทุกวัน อยากให้ทุกคู่ทำแบบนี้ ชีวิตเราจะได้ไม่จืดชืด สิ่งเล็กๆน้อยๆไม่อยากให้มองข้าม มันมีคุณค่า

นุ้ย : วันไหนไม่ทำพี่ขับรถออกไปปุ๊ปโทรศัพท์เลย โกรธอะไรหรือปล่าว แค่ลองเท่านั้นเอง

 

อาบน้ำด้วยกัน?

ตั๊ก : ไม่ทุกวันด้วยเวลางาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ต้นข้าว อาร์สยาม' ไม่อายทำกิน สวมบทแม่ค้าช่วยคุณแม่

นอกจากจะเป็นศิลปินสาวมากความสามารถที่มีผลงานเพลงมากมาย ต้นข้าว อาร์สยาม หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์ ยังมีมุมน่ารักที่เป็นแบบอย่างที่ดี สมกับที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2563 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพราะสวมบทแม่ค้ากลางตลาดสดพัฒนาการ ขายขนมสารทจีนช่วยคุณแม่วราภร ธจิรมงคลกิตต์ แบบไม่อายทำกิน

'ทิกเกอร์' ลูกชาย 'นิโคล-แมว จิรศักดิ์' ติดโควิดไม่สามารถไปร่วมงานหนังได้

ทิกเกอร์-อชิระ ปานพุ่ม ลูกชายสุดฮอตของสองศิลปินดัง นิโคล เทริโอ และ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม โพสต์ผลตรวจ ATK ว่าติดเชื้อโควิด-19 ขณะที่กำลังเตรียมตัวจะไปร่วมงานภาพยนตร์เรื่อง ใจฟูสตอรี่ ที่เจ้าตัวร่วมแสดง

'เอ๊ะ จิรากร' กลับมาพร้อมเพลงใหม่สไตล์ฟีลกู้ด 'ที่ว่างข้างร่ม'

ถึงแม้จะได้ฟังเสียงเพราะๆจากเพลงประกอบละครหรือซีรีส์อยู่เรื่อยๆ แต่ก็ถือว่านักร้องหนุ่ม เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ ห่างหายจากการปล่อยเพลงของตัวเองไปนาน ล่าสุดเจ้าตัวกลับมากับผลงานชิ้นใหม่ "ที่ว่างข้างร่ม"

การถูกบูลลี่ไม่เคยเป็นเรื่องตลก! 'เอ็ม บุษราคัม' เผยเหตุที่ 'หม่ำ' ศัลยกรรม

ก่อนหน้านี้มีการแชร์ภาพของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ไปศัลยกรรมมา ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ชมว่าหน้าเด็กลง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์เปรียบเทียบว่าหน้าเก่าดีกว่า หรือทำมาแล้วไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ และมีการคอมเมนต์ที่ไปในเชิงบูลลี่มากมาย ล่าสุด เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวของ หม่ำ จ๊กมก ก็ได้โพสต์ถึงสาเหตุที่คุณพ่อต้องไปศัลยกรรมเพราะหนังตาตกและส่งผลให้ลำบากต่อการใช้ชีวิต พร้อมวอน "อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย"

'เจฟ ซาเตอร์' นำทีมศิลปินรุ่นใหม่บุกแดนอีสานบนเวที THE POWER BAND

บีน นภสร, SLAPKISS และ INDIGO ศิลปินไอดอลรุ่นใหม่ กอดคอ 2 ศิลปินน้องใหม่ JEFF SATUR (เจฟ ซาเตอร์) ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ล แค่เงา (Hide) และ COPTER (คอปเตอร์) เด็กหนุ่มรุ่นใหม่มากความสามารถที่มีเสน่ห์มามัดหัวใจคนฟัง ประเดิมคอนเสิร์ตบนเวทีการประกวดดนตรีสากลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี THE POWER BAND 2022 SEASON 2 รอบออดิชันแร

'ลัสส์ LUSS' ปล่อยซิงเกิลใหม่ ดึง 'แพทริคอนันดา' มาร่วมฟีเจอริง

แม้จะปล่อยอัลบั้ม "One for the Road" ที่เต็มไปด้วยงานเพลงซาวนด์เท่ๆ ดนตรีมีเสน่ห์เฉพาะตัวออกมา ที่มีเพลงดัง "โต๊ะเดิม" ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่ปี 2562 และยังไม่มีอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ฟังกัน แต่ ลัสส์ (LUSS) วงดูโอของ เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ กับ ปั้น-นลพรรณ อัมพุช ก็ยังปล่อยซิงเกิลให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับผลงานของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง