‘ตั๊ก-นุ้ย’ เผยอาการวัยทองหนักถึงขั้นผวาเซ็กส์ ต้องแยกห้องนอน

ครองรักกันมายาวนานถึง 23 ปี สำหรับคู่ของนุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก ศิริพร ยิ่งใช้ชีวิตคู่กันมานานมีทะเลาะกันบ่อย แถมยังมีอาการวัยทองของทั้งคู่ทำให้ยิ่งหงุดหงิดกันเข้าไปใหญ่ ถึงขั้นต้องแยกห้องนอน งานนี้เลยต้องมาปรับร่วมกัน ในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี บูม สุภาพร และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

 

มีอาการวัยทองเป็นยังไงบ้าง?

ตั๊ก : อาการวัยทองมันไม่ได้เกี่ยวว่าเราอายุเท่าไหร่ เคยอ่านวิจัยมาคนที่เป็นวัยทองเร็วสุด 35 ก็เป็นได้แล้ว เราสังเกตุตัวเองว่ามันใช่แล้ว บางวันเหวี่ยง หงุดหงิดไปหมด นอนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว บางทีคีนไม่มีสาเหตุ บางทีเหม็นขี้หน้าผัว

 

ปกติโดนเหวี่ยงยังไงบ้าง?

นุ้ย : หงุดหงิดงุ่นง่าน เจออะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด

 

มีโกรธกันมั้ย?

ตั๊ก : ทุกวันนี้แยกห้องนอน

นุ้ย : เราไม่อยากไปนอนให้เค้าหงุดหงิด เค้าอยากจะนอนสบายๆก็ให้เค้าไปเลย เค้านอนในห้องพี่นอนข้างนอก

ตั๊ก : อาการวัยทองมันเกี่ยวกับเรื่องอย่างนั้นด้วยนะ มันจะหมดอารมณ์ตรงนั้นไปเลย จะกลายเป็นผวากลัว ถ้าเกิดสามีนอนข้างๆเราก็ผวาว่าอย่านะเว้ย ผัวก็ไม่เข้าใจเรา ไม่รักพ่อแล้วหรอเบื่อพ่อแล้วหรอ ไม่ใช่กูเป็นวัยทอง เค้าไม่เข้าใจ

นุ้ย : บางทีเราก็คิดว่าอ้างหรือปล่าว วัยทองจริงหรือปล่าว มันพิสูจน์ยังไง แต่เค้าเหงื่ออกเยอะ

พี่นุ้ยเริ่มมีอาการวัยทองหรือยัง เพราะผู้ชายก็เป็นได้?

นุ้ย : ก็หงุดหงิด ก็มีแต่เราไม่รู้ตัว

ตั๊ก : ไม่ใช่ไม่รู้ตัวเค้าไม่เชื่อว่ามีโรคนี้จริง จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่เชื่อหาว่าพี่อ้าง

นุ้ย : มีขี้น้อยใจ คิดไปแล้ว อารมณ์คล้ายโรคซึมเศร้า แต่เราไม่รู้มันยังไง ประมาณนั้น แต่ไม่เคยบอกเค้าเดี๋ยวเราจะอยู่กันไม่ได้แบบนั้น

 

มีปรึกษาแพทย์มั้ย?

ตั๊ก : พี่อยากจะไปเหมือนกัน เพื่อพี่นุ้ยจะได้เข้าใจเราว่ามันมีจริงๆ

นุ้ย : พี่จะไปปรึกษาพระ เอาธรรมะเข้าช่วย

 

ชอบทะเลาะกันเรื่องไร้สาระ?

นุ้ย : เยอะมาก เรื่องเล็กๆน้อยๆ เรื่องเปิดประตูไรเนี้ย เรื่องเข้าห้องน้ำ

 

เรื่องเม้าท์กันว่าจะถึงเพชรบูรณ์อยู่แล้ว เลี้ยวรถกลับกรุงเทพ?

นุ้ย : ทะเลาะกับแม่ยาย เรื่องอารมณ์เหมือนกัน อายุเยอะแล้วหงุดหงิดง่าย เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น อีกนิดเดียวก็จะถึงแล้ว แต่เราเดือดซะก่อนโมโหหงุดหงิดรถติดกลับเลย มันกระทบกระเทือนจิตใจคนในรถ กลับบ้านพิษณุโลกก็เป็นเรื่องเลย พอถึงบ้านผมไปลาแม่จะกรุงเทพ แม่ก็เตะกระเป๋าผมรีบขับรถกลับเลย คิดมาตลอดทาง ไม่น่าทำเลย ไม่น่าใจร้อนเลย ทีนี้ก็ง้อแม่ยาย โทรไปก็ไม่รับ ปิดเครื่องบล็อคเบอร์พี่ เค้าไปทำบุญที่วัดก็ตามไป ไปถึงก็แย่งไมค์มัครทายกมาพูด ขอโทษแม่ ร้องเพลงให้เค้าฟัง ก็ยังไม่หาย จนแต่งเพลงง้อ เกี่ยวกับเขาค้อ 3 เดือนไม่คุยกับพี่เลย วันเกิดแม่ไลน์ไปอวยพร เค้าตอบกลับมาแล้วก็สั่งสอนเรา เค้าก็ให้อภัย

 

เคยทะเลาะกันหนักมั้ย?

นุ้ย : เค้าหอบลูกหนี ตอนภูไม่กี่เดือน เค้าจับได้เราเล่นการพนัน เอาดอกไม้ไปง้อกลางรายการ

 

เคยหนีไปนอนบ้านพี่สุนารี?

ตั๊ก : เค้าน้อยอกน้อยใจ เริ่มเข้าวัยทองเหมือนพี่แล้วไง พี่ก็หงุดหงิด พี่เลยเก็บของไปนอนบ้านสุนารี

 

ใครง้อใครเวลาทะเลาะกัน?

นุ้ย : พี่ ต้องง้ออยุ่แล้ว พี่ถือว่าพี่เป็นคนก่อเรื่องด้วย ง้อไม่เห็นจะเสียหาย ไม่เสียศักดิ์ศรีอะไรเลย แล้วก็ไม่ปล่อยให้ข้ามวัน แล้วก็ไม่ให้ออกจากบ้าน ถึงเค้าไปนอนบ้านพี่สุนารีพี่ก็จะตามพอรู้ว่าไปบ้านพี่สุก็สบายใจ เราก็ขอโทษ แต่เค้าจะบอกบ่อยๆคำว่าขอโทษอย่าใช้บ่อย มันจะไม่ศักดิ์แล้วเสื่อมลง ตั้งแต่นั้นมาพี่ไม่อยากใช้คำพวกนี้อีก แล้วก็ไม่ใช้อารมณ์ เราน่าจะคุยกันได้ คิดในสิ่งดีๆซึ่งกันและกัน เริ่มต้นใหม่เหมือนนักกันแรกๆ นิดๆหน่อยๆมองข้ามไปบ้างอย่าก็บมาใส่ใจ

 

ตอนนี้คลั่งรัก?

นุ้ย : การชมกันมันเป็นสิ่งที่ดี ยิ่งเป็นคู่ชีวิตกันด้วย ชมไปคนถูกชมมันก็สดชื่น ถ้าติก็ติด้วยเหตุผลนิดหน่อยก็พอ เรื่องหอมทุกวัน

ตั๊ก : ก่อนไปทำงานทำทุกวัน อยากให้ทุกคู่ทำแบบนี้ ชีวิตเราจะได้ไม่จืดชืด สิ่งเล็กๆน้อยๆไม่อยากให้มองข้าม มันมีคุณค่า

นุ้ย : วันไหนไม่ทำพี่ขับรถออกไปปุ๊ปโทรศัพท์เลย โกรธอะไรหรือปล่าว แค่ลองเท่านั้นเอง

 

อาบน้ำด้วยกัน?

ตั๊ก : ไม่ทุกวันด้วยเวลางาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์สยองขวัญ 'พี่นาค4' กับการเติบโตของ 'น็อต' และ 'ต้า อธิวัตน์'

เข้าโรงภาพยนตร์ให้ได้ชมกันแล้วสำหรับภาพยนต์ไทยแนวสยองขวัญเรื่อง พี่นาค4 ซึ่งถ้าใครได้ติดตามกันมาตั้งแต่ภาคแรกก็คงจะคุ้นเคยกันดีกับบทบาท “เณรน็อต” ที่รับบทโดย ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวจะมาเผยถึงการเดินทางของ “เณรน็อต” สู่ “น็อต” และการเติบโตมาพร้อมกับความเป็น ต้า อธิวัตน์ ในวันนี้

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

'ก้าวก่าย' ซิงเกิลใหม่จาก 'BILLKIN' เขียนเนื้อร้องโดย 'BOWKYLION'

ใครที่ยังไม่ยอม Move On จากคนเก่าเตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”