‘ตั๊ก-นุ้ย’ เผยอาการวัยทองหนักถึงขั้นผวาเซ็กส์ ต้องแยกห้องนอน

ครองรักกันมายาวนานถึง 23 ปี สำหรับคู่ของนุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก ศิริพร ยิ่งใช้ชีวิตคู่กันมานานมีทะเลาะกันบ่อย แถมยังมีอาการวัยทองของทั้งคู่ทำให้ยิ่งหงุดหงิดกันเข้าไปใหญ่ ถึงขั้นต้องแยกห้องนอน งานนี้เลยต้องมาปรับร่วมกัน ในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี บูม สุภาพร และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

 

มีอาการวัยทองเป็นยังไงบ้าง?

ตั๊ก : อาการวัยทองมันไม่ได้เกี่ยวว่าเราอายุเท่าไหร่ เคยอ่านวิจัยมาคนที่เป็นวัยทองเร็วสุด 35 ก็เป็นได้แล้ว เราสังเกตุตัวเองว่ามันใช่แล้ว บางวันเหวี่ยง หงุดหงิดไปหมด นอนเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว บางทีคีนไม่มีสาเหตุ บางทีเหม็นขี้หน้าผัว

 

ปกติโดนเหวี่ยงยังไงบ้าง?

นุ้ย : หงุดหงิดงุ่นง่าน เจออะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด

 

มีโกรธกันมั้ย?

ตั๊ก : ทุกวันนี้แยกห้องนอน

นุ้ย : เราไม่อยากไปนอนให้เค้าหงุดหงิด เค้าอยากจะนอนสบายๆก็ให้เค้าไปเลย เค้านอนในห้องพี่นอนข้างนอก

ตั๊ก : อาการวัยทองมันเกี่ยวกับเรื่องอย่างนั้นด้วยนะ มันจะหมดอารมณ์ตรงนั้นไปเลย จะกลายเป็นผวากลัว ถ้าเกิดสามีนอนข้างๆเราก็ผวาว่าอย่านะเว้ย ผัวก็ไม่เข้าใจเรา ไม่รักพ่อแล้วหรอเบื่อพ่อแล้วหรอ ไม่ใช่กูเป็นวัยทอง เค้าไม่เข้าใจ

นุ้ย : บางทีเราก็คิดว่าอ้างหรือปล่าว วัยทองจริงหรือปล่าว มันพิสูจน์ยังไง แต่เค้าเหงื่ออกเยอะ

พี่นุ้ยเริ่มมีอาการวัยทองหรือยัง เพราะผู้ชายก็เป็นได้?

นุ้ย : ก็หงุดหงิด ก็มีแต่เราไม่รู้ตัว

ตั๊ก : ไม่ใช่ไม่รู้ตัวเค้าไม่เชื่อว่ามีโรคนี้จริง จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่เชื่อหาว่าพี่อ้าง

นุ้ย : มีขี้น้อยใจ คิดไปแล้ว อารมณ์คล้ายโรคซึมเศร้า แต่เราไม่รู้มันยังไง ประมาณนั้น แต่ไม่เคยบอกเค้าเดี๋ยวเราจะอยู่กันไม่ได้แบบนั้น

 

มีปรึกษาแพทย์มั้ย?

ตั๊ก : พี่อยากจะไปเหมือนกัน เพื่อพี่นุ้ยจะได้เข้าใจเราว่ามันมีจริงๆ

นุ้ย : พี่จะไปปรึกษาพระ เอาธรรมะเข้าช่วย

 

ชอบทะเลาะกันเรื่องไร้สาระ?

นุ้ย : เยอะมาก เรื่องเล็กๆน้อยๆ เรื่องเปิดประตูไรเนี้ย เรื่องเข้าห้องน้ำ

 

เรื่องเม้าท์กันว่าจะถึงเพชรบูรณ์อยู่แล้ว เลี้ยวรถกลับกรุงเทพ?

นุ้ย : ทะเลาะกับแม่ยาย เรื่องอารมณ์เหมือนกัน อายุเยอะแล้วหงุดหงิดง่าย เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น อีกนิดเดียวก็จะถึงแล้ว แต่เราเดือดซะก่อนโมโหหงุดหงิดรถติดกลับเลย มันกระทบกระเทือนจิตใจคนในรถ กลับบ้านพิษณุโลกก็เป็นเรื่องเลย พอถึงบ้านผมไปลาแม่จะกรุงเทพ แม่ก็เตะกระเป๋าผมรีบขับรถกลับเลย คิดมาตลอดทาง ไม่น่าทำเลย ไม่น่าใจร้อนเลย ทีนี้ก็ง้อแม่ยาย โทรไปก็ไม่รับ ปิดเครื่องบล็อคเบอร์พี่ เค้าไปทำบุญที่วัดก็ตามไป ไปถึงก็แย่งไมค์มัครทายกมาพูด ขอโทษแม่ ร้องเพลงให้เค้าฟัง ก็ยังไม่หาย จนแต่งเพลงง้อ เกี่ยวกับเขาค้อ 3 เดือนไม่คุยกับพี่เลย วันเกิดแม่ไลน์ไปอวยพร เค้าตอบกลับมาแล้วก็สั่งสอนเรา เค้าก็ให้อภัย

 

เคยทะเลาะกันหนักมั้ย?

นุ้ย : เค้าหอบลูกหนี ตอนภูไม่กี่เดือน เค้าจับได้เราเล่นการพนัน เอาดอกไม้ไปง้อกลางรายการ

 

เคยหนีไปนอนบ้านพี่สุนารี?

ตั๊ก : เค้าน้อยอกน้อยใจ เริ่มเข้าวัยทองเหมือนพี่แล้วไง พี่ก็หงุดหงิด พี่เลยเก็บของไปนอนบ้านสุนารี

 

ใครง้อใครเวลาทะเลาะกัน?

นุ้ย : พี่ ต้องง้ออยุ่แล้ว พี่ถือว่าพี่เป็นคนก่อเรื่องด้วย ง้อไม่เห็นจะเสียหาย ไม่เสียศักดิ์ศรีอะไรเลย แล้วก็ไม่ปล่อยให้ข้ามวัน แล้วก็ไม่ให้ออกจากบ้าน ถึงเค้าไปนอนบ้านพี่สุนารีพี่ก็จะตามพอรู้ว่าไปบ้านพี่สุก็สบายใจ เราก็ขอโทษ แต่เค้าจะบอกบ่อยๆคำว่าขอโทษอย่าใช้บ่อย มันจะไม่ศักดิ์แล้วเสื่อมลง ตั้งแต่นั้นมาพี่ไม่อยากใช้คำพวกนี้อีก แล้วก็ไม่ใช้อารมณ์ เราน่าจะคุยกันได้ คิดในสิ่งดีๆซึ่งกันและกัน เริ่มต้นใหม่เหมือนนักกันแรกๆ นิดๆหน่อยๆมองข้ามไปบ้างอย่าก็บมาใส่ใจ

 

ตอนนี้คลั่งรัก?

นุ้ย : การชมกันมันเป็นสิ่งที่ดี ยิ่งเป็นคู่ชีวิตกันด้วย ชมไปคนถูกชมมันก็สดชื่น ถ้าติก็ติด้วยเหตุผลนิดหน่อยก็พอ เรื่องหอมทุกวัน

ตั๊ก : ก่อนไปทำงานทำทุกวัน อยากให้ทุกคู่ทำแบบนี้ ชีวิตเราจะได้ไม่จืดชืด สิ่งเล็กๆน้อยๆไม่อยากให้มองข้าม มันมีคุณค่า

นุ้ย : วันไหนไม่ทำพี่ขับรถออกไปปุ๊ปโทรศัพท์เลย โกรธอะไรหรือปล่าว แค่ลองเท่านั้นเอง

 

อาบน้ำด้วยกัน?

ตั๊ก : ไม่ทุกวันด้วยเวลางาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'POKMINDSET' ดึง 'HYE Paper Planes' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “POKMINDSET” พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงเสมอ เริ่มด้วยการลุกขึ้นมาทำซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” และเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัดจึงได้ทาบทาม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้

'เสรี รุ่งสว่าง' อัปเดตคดีฟ้องร้องครูเพลงชื่อดัง

นักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย เสรี รุ่งสว่าง ที่วันนี้ขอควงลูกชายเสียงดี เสเบนซ์ รุ่งสว่าง มาเปิดโมเมนต์สุดน่ารัก พร้อมอัปเดตคดีความกับครูเพลงชื่อดัง ที่ขึ้นโรงพักฟ้องร้องกันก่อนหน้านี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ผ่านทางช่อง วัน31

'G’NEST' เปิดตัวศิลปินเดี่ยวคนแรกของค่าย 'TIGGER' ลูกชาย 'นิโคล'

ในที่สุด G’NEST ค่ายเพลงในสังกัด GMM Grammy ก็เปิดตัวศิลปินคนใหม่ออกมาแล้ว ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของค่ายพร้อมแคปชั่น “The first solo artist from G’NEST” หรือศิลปินเดี่ยวคนแรกของค่าย ที่สร้างความฮือฮามิใช่น้อย เพราะหนุ่มน้อยคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ “ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ” ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่นิโคล เทริโอ และคุณพ่อแมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

'ไมค์ ภิรมย์พร' ตื่นเต้นขึ้นรถไฟไทยครั้งแรกในรอบ 30 ปี!

ไม่ได้ขึ้นรถไฟมาหลายสิบปี ล่าสุดทางเพจนักร้องหนุ่ม “ไมค์ ภิรมย์พร” ได้มีการอัดคลิปพูดถึงการขึ้นรถไฟไทยครั้งแรกในรอบ 30 ปี ที่เจ้าตัวบอกว่าตื่นเต้นแบบสุดๆ ถึงขั้นต้องอัดคลิปวิดีโอมาฝากให้ลูกเพจและแฟนคลับได้ชมกัน

'เบนซ์ เมืองเลย' เผยกว่าจะเป็นศิลปิน 100 ล้านวิว แทบไม่เหลือเงินกินข้าว

ศิลปินหนุ่ม เบนซ์ เมืองเลย เจ้าพ่อเพลงเศร้าเผยชีวิตกว่าจะมาเป็นศิลปิน 100 ล้านวิว เคยลำบากจนแทบไม่เหลือเงินกินข้าว ต้องไปอาศัยเพื่อน

'ลำเพลิน' เผยรักครั้งแรก ย้อนกลับไปเมื่อสิบหกปีคือ 'อ๋อลี่ ตติยา'

เป็นความน่ารักมุ้งมิ้งระหว่าง 2 นักแสดงดาวรุ่งของทางช่องวัน “ลำเพลิน วงศกร” และ “อ๋อลี่ ตติยา” เมื่อทั้งคู่ได้มีโอกาสไปออกรายการ Daily Show เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ด้วยความที่ทั้งคู่แสดงละครร่วมกัน ทำให้เกิดความสนิทสนม และหากเมื่อย้อนกลับไปที่ทั้งคู่ยังคงเรียนอยู่ชั้นมัธยม เคยอยู่วงโปงลางด้วยกันมาก่อน