'ทีเส็บ' จับมือ ททท. ภาครัฐและเอกชน สนับสนุน 'Star For You Meeting Concert'

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ "ทีเส็บ" เสริมทัพร่วมจับมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมภาครัฐและเอกชน เปิดตัวแคมเปญใหญ่ดัน SOFT POWER ไทย ดึงดูดนักท่องเที่ยวจีน หวังสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาชนจีนให้แน่นแฟ้น
 
พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐบาล ด้วย Soft Power Influencer ศิลปินไทยชื่อดังจากซีรีส์ฮิตที่กำลังมาแรงในนาทีนี้ กับปาร์ตี้แฟนมีตปิดท้ายปี "Star For You Meeting Concert" วันที่ 2 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพ 
 
โดยการจัดงาน "Star For You Meeting Concert" เป็นแคมเปญเพื่อขยายศักยภาพและสร้างรายได้ทางเศรษฐกิจให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ที่นอกจากนักท่องเที่ยวชาวจีนจะได้เดินทางท่องเที่ยวในหลากหลายสถานที่น่าสนใจในประเทศแล้ว ยังจะได้สัมผัสถึงความพร้อมของประเทศไทยในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่จัดงานระดับโลก รวมถึงยังเป็นโอกาสพิเศษให้กลุ่มแฟนด้อมคุณภาพได้ชมคอนเสิร์ตศิลปินไทยที่ตนเองชื่นชอบอย่างใกล้ชิดอีกด้วย โดยความร่วมมือของภาครัฐและเอกชน นำโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ, The Concert, สมาคมผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวสัมพันธ์ ไทย-จีน, ตำรวจท่องเที่ยว, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), Thai Sports และสเปรย์บรรเทาอาการเจ็บคอ โพรโพลิซ พลัส ภายใต้ชื่อแคมเปญ "Star For You Meeting Concert" ให้ใกล้ชิดศิลปินไทยคนโปรดในแบบ Fan Meet สุดฟิน ผ่านศิลปินชื่อดัง 2 คู่ ขวัญใจแฟนคลับชาวจีน ได้แก่ "ฟิล์ม ธนภัทร – แจม รชตะ" สายนักแสดงนำที่สร้างความจิ้นฟินไม่หยุด จาก ซีรีส์ดัง คุณชาย และ กฎแห่งรักดึงดูด (Law Of Attraction) และคู่พาร์ทเนอร์มาแรง "ต้าห์อู๋ พิทยา – ออฟโรด กันตภณ" วัยรุ่นสาย Boy Band วง Laz 1 และนักแสดงนำซีรีส์ รักไม่รู้ภาษา (Love In Translation) ซึ่งจัดโดย บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด และบริษัท สยาม คาซา เทรดดิ้ง จำกัดนั้น  
 
นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงาน เปิดเผยว่า "จีนเป็นหนึ่งในตลาดหลักของธุรกิจไมซ์ การสนับสนุนงานนี้เป็นโอกาสให้เห็นศักยภาพของไทยในการจัดงานใหญ่ มีมาตรฐานสูงระดับโลก ทั้งด้านสถานที่ เทคโนโลยี การบริการและอื่นๆ ทั้งยังสอดคล้องกับแผนงานของ ทีเส็บ ด้านการส่งเสริมงานเทศกาลให้เป็นตลาดใหม่ เป็นการขยายตลาดไมซ์ด้วยทุนทางวัฒนธรรม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟิล์ม-ตงตง' แท็คทีมไหว้พระขอพร

ละคร วิมานสีทอง และ คู่พระคู่นาง แท็คทีมความมันส์ ลงจอ ทาง ช่องวัน31 ทั้งที บอสใหญ่ ค่ายพอดีคำ นำโดย ธงชัย-มณีรัตน์ ประสงค์สันติ ก็ต้องเอาฤกษ์ เอาชัย เติมพลังใจ ด้วยการรวมตัวทีมนักแสดง ไปไหว้พระขอพรเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (เจ้าคุณธงชัย) ณ วัดไตรมิตร เพื่อความเป็นสิริมงคลของละคร

'แจม รชตะ' ฉลองวันเกิดครบ 29 ปี ธีมเที่ยวงานวัด

หลังจากจบแฟนคอนใหญ่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง แจม รชตะ ไปไม่กี่วันที่ผ่านมา หนุ่มแจมก็จัดเต็มความฟินกับแฟนๆ อีกครั้งด้วยการจัดงาน COOL JAM BIRTHDAY CHARITY ตอน เที่ยวงานวัด ทำบุญสร้างพระ ฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ MCC HALL ชั้น3 เดอะ มอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ซึ่งหนุ่มแจมและแฟนๆ ชาวRanger ได้ร่วมสร้างบุญสมทบทุนสร้างพระพุทธรูปปางปาลิไลยก์ ถวายวัดป่าเจริญธรรม บ้านนาคำน้อย จ.อุดรธานี

เป็นบทเรียน ‘เซลส์แมนนิด’ ยอมรับปล่อยกางเกงช้างจีนบุกตลาดไทย

‘เศรษฐา’ ชี้ กางเกงช้างจีนบุกตลาดไทย เป็นเรื่องการฉกฉวยโอกาสทางการค้า รับเป็นบทเรียนจากนี้ต้องทำงานรวดเร็วว่องไว

ททท. จัดตรุษจีนยิ่งใหญ่ “เฉลิมฉลอง ปีทองแห่งความรุ่งเรือง”

ททท. จัดเทศกาลตรุษจีนยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “เฉลิมฉลอง ปีทองแห่งความรุ่งเรือง” ร่วมฉลองมาตรการยกเว้นวีซ่า ยกระดับความสัมพันธ์ไทย-จีน แน่นแฟ้น

ข่าวดี! จีนรับปากนายกฯ ส่ง 'แพนด้า' ทูตสันถวไมตรี มาอยู่ไทยอีกครั้ง

คนไทยเตรียมเฮ ! นายกฯ เผย 'หวัง อี้' รับปากส่งหมีแพนด้ามาอยู่สวนสัตว์เชียงใหม่ ทำหน้าที่ทูตสันถวไมตรีเชื่อมสัมพันธ์ไทย-จีนอีกครั้ง