'เอ็มมี่ แม็กซิม' ไม่อยากพูดถึง 'เสือ เสฏกานต์' ต่างคนต่างทำหน้าที่

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะถึงช่วงเวลาแห่งความสุข ฟังเพลงร็อคมันส์ๆ ริมทะเลในบรรยากาศชิลๆ กับคอนเสิร์ต เสกโลโซ & LUSTER ENTERTAINMENT LIVE IN Shambhala Beach Bar at เกาะช้าง ซึ่งงานนี้ เอ็มมี่ แม็กซิม ขอเป็นตัวแทนเชิญชวนแฟนเพลงไปร่วมดื่มด่ำค่ำคืนสุดพิเศษในครั้งนี้ พร้อมทั้งเปิดใจประเด็น เสือ เสฏกานต์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวไม่ได้เป็นผู้จัดการส่วนตัวแล้ว

โดยเอ็มมี่ เปิดใจว่า เอ็มมี่ฝากผลงานล่าสุดที่จะจัดขึ้น กับคอนเสิร์ต เสกโลโซ & LUSTER ENTERTAINMENT LIVE IN Shambhala Beach Bar  at เกาะช้าง ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ที่เกาะช้าง เป็นคอนเสิร์ตของพี่เสก โลโซ เอ็มมี่ร่วมร้องด้วย เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ร่วมงานกับพี่เสก ซึ่งเราเจอกันบ่อยมาก แต่ขึ้นไปร้องเพลงด้วยกันคือครั้งแรกในชีวิต

(อันนี้เราเป็นคนจัดเอง) จริงๆ เป็นความชอบของปาป๊า Adrian กับคุณแม่ไพร เขาชอบพี่เสกมาก ตามไปทุกที่ แต่จุดประสงค์สำคัญเลย เราอยากกระตุ้นเศรษฐกิจ อยากให้คนไทยมาเที่ยวที่เกาะช้าง ช่วงพักหลังๆ ตั้งแต่มีโควิดคนไม่ค่อยเยอะ แล้วเรามองเห็นว่าขนาดฝรั่งเขายังอุดหนุนการช่วยกัน ก็เลยจัดคอนเสิร์ตพี่เสกขึ้นมา เพื่อดึงนักท่องเที่ยวในช่วงใกล้ปีใหม่ อยากเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เพื่อจะมาเที่ยวเกาะช้าง

ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมี Special guest ด้วย แต่ยังไม่บอกว่าเป็นใคร เพราะตอนนี้พี่เสกก็ยังไม่รู้เหมือนกัน แต่จะมีน้องเสือ และ LUSTER เล่นเปิดวงให้ด้วย

(ถือเป็นการร่วมงานกับน้องเสือครั้งแรก หลังไม่ได้เป็นผู้จัดการส่วนตัว) จริงๆ ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว ต่างคนก็ต่างทำงาน น้องเขาก็ยังวัยรุ่นอยู่ก็ต้องให้เวลาเขา ปล่อยให้เขาใช้ความเป็นวัยรุ่นของเขาจนเขาเบื่อ ตอนนี้เขาทำงานดี เขาโฟกัสที่งาน เราก็แฮปปี้แล้ว เรื่องเพลง เรื่องการทำงานเกี่ยวกับวงการเพลง เราไม่ยุ่ง คุณแม่เขาเป็นคนจัดการ ทุกวันนี้น้องเขาอยากจะทำอะไรก็เรื่องของเขา เพราะว่าเขาโตแล้ว ต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างทำงาน โฟกัสตัวเองไป

(จริงๆ ในใจมีโกรธไหม) ไม่มีโกรธ เป็นห่วงเสมอ ไม่ว่าน้องจะคิดกับเรายังไงเราก็เป็นห่วงเสมอ ให้เวลาสักวันน้องจะรู้ว่าเราเป็นห่วงน้องจริงๆ ไม่อยากพูดถึงอะไรเกี่ยวกับน้องแล้ว บางทีเวลาเจอกัน เราอยากให้ยิ้มให้กัน เอ็มมี่ไม่อยากให้มันอึดอัด บางทีเวลาน้องขึ้นไปร้องเพลง บางคำที่มันใช้ภาษาอังกฤษ เรารู้ว่ามันแปลว่าอะไร บางทีก็ไม่อยากคิดว่า เอ๊ะ..มันหมายถึงเราหรือเปล่า ไม่อยากคิดแบบนั้น ต่างคนต่างอยู่ อยากทำอะไรก็เรื่องของเขา ชีวิตเขา แค่พวกเราดูอยู่ห่างๆ หวังดีอยู่ห่างๆ แค่นี้ก็พอ (มีโอกาสได้เจอกันแล้วใช่ไหม) เจอกันบ่อยค่ะ เจอกันก็สวัสดีทักทายปกติ ไม่ได้มีอะไร รักก็คือรักแค่นั้นเอง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลฎีกาสั่งกักขัง 2 เดือน 'เอ็มมี่ แม็กซิม' คดีฉ้อโกงแชร์ เลขาฯโดนด้วย 40 วัน

ศาลอาญามีนบุรี นัดฟังคำพิพากษาในคดีที่น.ส.อนุสรา อบสิน กับพวกรวม10 คนยื่นฟ้อง น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เอ็มมี่ แม็กชิม,น.ส.จริยา จันทุมา (เลขาฯเอ็มมี่) ที่ 1-2ในความผิดฐานฉ้อโกง ความผิดต่อ พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ฯ พร้อมเรียกค่าสินไหมทดแทน

'กานต์ วิภากร' ตัดพ้อชีวิต เตรียมแยกไปอยู่คนเดียว

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ๆ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อคเกอร์คนดัง เสก โลโซ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจแบบยืดยาว เผยรู้สึกเหนื่อยกับภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบจนอยากพัก พร้อมกันนี้ยังได้ฝากถึง ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และลูกสาว กวาง กรวี ที่แยกตัวออกไปอยู่นอกบ้าน หลังมีปัญหาขัดแย้งกับผู้เป็นแม่ให้กลับมาดูแลพ่อที่ตอนนี้อาการป่วยไบโพล่ากำเริบหนัก เพราะตนเองนั้นดูแลไม่ไหวแล้ว

'กานต์ วิภากร' ฝากถึงลูก "ผิดครั้งเดียวจะตัดแม่เลยเหรอ"

ตั้งแต่ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และลูกสาว กวาง กรวี แยกตัวออกไปอยู่นอกบ้าน หลังมีปัญหาขัดแย้งกับผู้เป็นแม่ ด้าน กานต์ วิภากร ก็ออกมายอมรับว่าไม่เคยนอนหลับยังคงรอลูกๆ กลับมาสู่อ้อมกอดตลอดเวลา ล่าสุดได้อัดคลิปบอกความในใจถึงลูกๆ และนำไปโพสต์ในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า

‘ทราย เจริญปุระ’ ให้กำลังใจ ‘เสือ เสฏกานต์’ หลังมีปัญหากับ ‘กานต์ วิภากร’

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนเมื่อ กานต์ วิภากร ได้โพสต์ด่าแฟนสาวของลูกชาย จนล่าสุด 2 พี่น้องจากครอบครัวศุขพิมาย อย่าง เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ลูกชายและลูกสาวของ กานต์ วิภากร และ เสก โลโซ พร้อมด้วยดรีมแฟนสาวของเสือ และทนายความได้ไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง

'กานต์ วิภากร' จัด 2 โพสต์ยาวๆ สวนกลับลูกตัวเอง ท้าไปหาหมอด้วยกัน

ไม่เคยแผ่วเลยจริงๆ สำหรับ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ เพราะล่าสุดหลังลูกทั้ง 2 คน เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอคำปรึกษาและขอให้มีการคุ้มครองเนื่องจากคิดว่าบ้านไม่มีความปลอดภัยแล้ว ทางฝั่งคุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก LUSTER Entertainment ถึงลูกทั้งสอง โดยระบุข้อความว่า

บ้านไม่ปลอดภัย 'เสือ-กวาง' ทายาท 'เสก โลโซ' ร้องศาลขอคุ้มครอง

ทำเอาสังคมอึ้งไปตามๆ กัน เมื่อ 2 พี่น้องจากครอบครัวศุขพิมาย นำโดย เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ลูกชายและลูกสาวของ กานต์ วิภากร และ เสก โลโซ พร้อมด้วยดรีมแฟนสาวของเสือ และทนายความได้เดินทางมาที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง