'เก้า สุภัสสรา' ทุ่มเต็มที่ สวมบทเลขาสาวสุดโก๊ะ

ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็เอาอยู่ สำหรับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ Faceless Love รักไม่รู้หน้า กับบท มิริน เลขาสาวสวยสุดโก๊ะ สายซัพพอร์ต คุณวีกิจ CEO หนุ่มสุดเย็นชาที่จดจำใบหน้าใครไม่ได้ ซึ่งรับบทโดยพระเอกหนุ่มฮอต ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ที่เจ้าตัวได้มาเล่นคู่กันครั้งแรก พร้อมทุ่มการแสดงเต็มที่เพื่อสวมบทบาทในครั้งนี้

เก้า สุภัสสรา เผยว่า “รู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบในตัว มิริน บทบาทที่เก้ารับเล่นในครั้งนี้นะคะ ก็จริงๆ เรื่องนี้รู้สึกไม่ค่อยเครียดมาก เพราะเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ และคาแรกเตอร์ มิริน ก็มีความน่ารักสดใส เฉิ่มๆ โก๊ะๆ แต่งตัวไม่ค่อยเป็น อีกทั้งเป็นคนความจำดี มองโลกในแง่บวก ก็เลยจะเป็นคนชอบเทคแคร์ทั้งที่บ้าน รวมถึง คุณวีกิจ (รับบทโดย ดิว จิรวรรตน์) ด้วย แต่สำหรับตัวเองเป็นเรื่องของมิชชั่นที่จะต้องทำมากกว่าก็คือ ทำยังไงที่จะต้องละลายพฤติกรรมกับ ดิว ให้ได้ เพราะเรามาเล่นคู่กันครั้งแรก และน้องก็อายุน้อยกว่าเราด้วย

ก็ไม่รู้จะพูดคุยเรื่องอะไรดี ในช่วงแรกเลยชวนคุยกันเยอะ พูดคุยถึงตัวแสดง เวิร์คช้อปในฉากต่างๆ ฉากไหนยากเราก็ค่อนข้างคุยกันเยอะมากๆ จนสนิทกัน เพื่อทำให้เวลาเข้าซีนด้วยกัน น้องจะได้ไม่รู้สึกเกร็ง เพราะเรื่องนี้ความสนุกมันอยู่ที่เคมีของพระนางมากๆ เล่นยังไงให้ดูน่ารัก ให้ดูมีเคมี แล้วคนอยากจะดูต่อ เพราะฉะนั้นถ้าเราไม่สนิทกัน หรือว่าเราเกร็งกัน เสน่ห์ก็จะไม่ออกเลยค่ะ ส่วนการร่วมงานกับ พี่กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับฯ’ เป็นการร่วมงานกันหลายเรื่องแล้ว ในกองก็จะสนุกๆ ไม่เครียด ค่อนข้างจะเฮฮา รีแล็กซ์มากๆ

ส่วน ลุค อิชิคาว่า ที่รับบท ชานนท์ เคยร่วมงานกันมาก่อนหลายปีแล้ว พอได้เจอกันในเรื่องนี้ก็เป็นการทำงานที่สนุกมากๆ ยังไงก็ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าแฟนๆ จะสนุกครบรสและอมยิ้มไปกับพวกเราแน่นอนค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'รากแก้ว' สนั่นโซเชียล 'คริส-เก้า' ดราม่ากระจาย!

ทำคนดูถึงกับปาดน้ำตาให้กับความสัมพันธ์ที่น่าสงสารของ รังรอง (คริส หอวัง) และ โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา) ใน อีพี 8-9 จากละครเรื่อง “รากแก้ว” ทางช่อง 3 ที่ต้องยกให้เป็นช่วงท็อปฟอร์มสุดๆ

'เปิดกองวิก 3' บุกขยี้ 'คริส-เก้า-หลุยส์-พีช' เบื้องหลัง 'รากแก้ว' สุดดราม่า

กระแสแรงตั้งแต่ละครยังไม่ออน สำหรับ “รากแก้ว” ทางช่อง 3 งานนี้ รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ไม่พลาดเก็บเบื้องหลังความเข้มข้นให้คุณได้ชมก่อนใคร ทั้ง ความหฤโหด ความยากของซีนอารมณ์ ที่ได้ 2 ผู้จัด ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย จากค่าย CHANGE2561 จำกัด

'ช่อง3' เสริมทัพเปิดตัว 'บีอีซี สตูดิโอ' ประเดิมละคร 3 เรื่อง

ช่อง 3 เดินเครื่องเต็มที่ หลังจากเปิดตัวละครคุณภาพฟอร์มยักษ์ถึง 15 เรื่อง ครบรส หลากหลายแนว ในครึ่งปีหลัง 2565 พร้อมทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ตอกย้ำผู้นำคอนเทนต์ละครอันดับ 1 ของเมืองไทย ล่าสุดได้เปิด BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) บริษัทผู้ผลิตละครแบบครบวงจร โดยได้ คุณอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจ บีอีซี สตูดิโอ มาเป็นหัวเรือใหญ่