ลิซ่า BLACKPINK ปล่อยคลิปเต้นเพลง 'Money' เวอร์ชั่นคริสต์มาสมอบให้แฟนๆ

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ศิลปินสาวชาวไทย ลิซ่า BLACKPINK เปิดตัวมิวสิควิดีโอการแสดงเต้นเวอร์ชั่นคริสต์มาสของเพลง ” Money ” ให้เป็นของขวัญแด่ชาว Blinks โดยเฉพาะ

ในวิดีโอที่อัปโหลดบนช่อง YouTube ส่วนตัวของลิซ่า (Lilifilm) ลิซ่ากล่าวนำในช่วงเริ่มวิดีโอไว้ว่า “ฉันอยากทำอะไรที่น่าสนใจเพื่อเฉลิมฉลองคริสต์มาสนี้ ดังนั้นฉันจึงแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงหิมะและเตรียมการแสดงเพลง ” Money” ในเวอร์ชั่นพิเศษไว้ เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่ Blinks ทั้งหลาย

ซึ่งอาจจะไม่ค่อยเห็นการแสดงอะไรแบบนี้” นอกจากจะพูดคุยกับแฟนๆแล้ว วีดีโอตัวนี้ยังโชว์ให้เห็นเบื้องหลังของการถ่ายทำอีกด้วย

โดยสาวลิซ่ามาในคอนเซ็ปท์เจ้าหญิงหิมะ พร้อมกับการเต้นแบบน่าร๊าก ฉีกภาพสาวแดนซ์กระจายแบบที่เคยเห็นในผลงานอื่นๆก่อนหน้านี้ มาพร้อมกับเหล่าแดนเซอร์อีกมากมายในชุดคอสตูมน่ารักๆ เข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสสุดๆ อีกด้วย

หลังจากที่เพลง Money เวอร์ชั่นคริสต์มาส ถูกปล่อยออกมาแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็มียอดวิวปาไปแล้วกว่า 4 ล้านครั้ง สมกับเป็นผลงานของสาวฮ็อทประจำปีคนนี้จริงๆ

ที่มา allkpop

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลิซ่า Blackpink' ถ่ายรูปคู่ 'เนย์มาร์' ลงสตอรี IG

ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า วง blackpink เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ถ่ายรูปคู่กับ เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิล โดยฝั่งสาวเจ้าลงรูปนี้ในสตอรี่ อินสตาแกรม พร้อมเเท็กดาวยิงเเซมบ้าไปด้วย ขณะที่ฝ่ายชายก็ขึ้นรูปในสตอรี่ไอจีเช่นกัน

'เดนทิสเต้' พา 'ลิซ่า' มาหา 'บลิ๊งค์ไทย'

เดนทิสเต้ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากพรีเมียมระดับโลก เอาใจชาวบลิ๊งค์ (Blinks) และลูกค้ายาสีฟันเดนทิสเต้ ให้ได้โชว์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจ 100% (Max)! ต้อนรับปีใหม่ ประกาศจัดงาน LISA' Special Greet: "DENTISTE' Presents Confident Smile with Lisa เอ็กซ์คลูซีฟอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สร้างรอยยิ้มมั่นใจ เพื่อลูกค้าเดนทิสเต้โดยเฉพาะ

'ทรู' ชวนสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก กับ 'BLACKPINK'

BLINKs ไทยทั้งหลายเตรียมตัวได้เลย หลังจากที่เฝ้ารอมานาน ปีใหม่นี้ได้เจอ 4 สาว BLACKPINK ซูเปอร์สตาร์ K-Pop ทั้ง จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า แน่นอน พร้อมของขวัญปีใหม่สุดพิเศษระดับเวิลด์คลาสที่ทรู 5G และทรูไอดี ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ จับมือวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่เอาใจ BLINKs

เชฟไทยในชิคาโกสุดปลื้ม 'ลิซ่า' มาทานอาหารที่ร้าน ทำเอาคิวจองโต๊ะแน่น!

เป็นเหตุการณ์สุดประทับใจของเชฟไทยในต่างแดนคนนี้เลยทีเดียว เมื่อนักร้องสาว ลิซ่า BLACKPINK (ลลิษา มโนบาล) ได้เดินทางมาทานอาหารไทยร้าน Krung Thep Thai Cuisine ที่ชิคาโก ประเทศอเมริกา ซึ่งเชฟคนดังกล่าวได้โพสต์เล่านาทีที่ตนเจอศิลปินสาวว่า

เล็งจีบ 'ลิซ่า-มิลลิ' ช่วยโปรโมตงานศิลปหัตถกรรมไทย

เล็งจีบ “ลิซ่า-มิลลิ” มาเป็น Friend of sacit ช่วยโปรโมตงานศิลปหัตถกรรมไทย หวังดันเป็น Soft Power เจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen Y พร้อมดึงดาวติ๊กตอก มาช่วยโปรโมตอีกทาง