‘ปอ อรรณพ’คว้าแชมป์มาสเตอร์เชฟฯ เงินรางวัลส่งต่อให้มูลนิธิสันติสุข

นักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ คว้าแชมป์ในรายการ​ MasterChef Celebrity Thailand​​ 2​ ได้สำเร็จ โดยงานนี้มีเข้าชิงด้วยกันทั้งหมด​ 3​ คน​ ได้แก่​ กระติ๊บ ชวัลกร​,​ ใบเฟิร์น พัสกร และ​ ปอ อรรณพ​ ซึ่งหนุมปอจะนำเงินรางวัลที่ได้ไปมอบให้กับน้องๆมูลนิธิ​สันติ​สุข

ปอ อรรณพ เผยในรายการว่า "บางทีความสำเร็จอาจไม่ได้มาเร็วดั่งใจเสมอไป ผมเชื่อว่าเราทำไปเรื่อยๆ ถ้าเรารักมันจริงๆ สักวันสิ่งดีๆ มันจะเกิดขึ้น และเราจะภูมิใจที่เราไม่ยอมแพ้ ไม่วันใดก็วันหนึ่ง มันต้องเป็นวันของเราครับผม​"​

นอกจากนี้เจ้าตัวยังโพสต์ภาพนาทีแห่งความสุขลงอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า “ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจาก ขอบคุณและดีใจมากๆครับ ความฝันที่เคยอยากเข้ามาทำอาหารในรายการมาสเตอร์เชฟ และยังได้นำเงินรางวัลส่งต่อไปสนับสนุนมูลนิธิสันติสุข ขอบพระคุณรายการ กรรมการ ทีมงานทุกคนที่เกี่ยวข้อง ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆที่ได้มิตรภาพดีๆจากที่แห่งนี้ ขอบคุณคนที่เชียร์ให้กำลังใจตลอดมา รักที่สุดเลยครับ @masterchef_thailand #masterchefcelebritythailand”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดภูมิใจ! 'กระติ๊บ' คว้ารางวัลแข่งขันเชฟ

รักชอบอะไรก็ต้องไปให้สุด สำหรับนักแสดงสาว กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล โดยช่วงนี้เจ้าตัวยอมรับว่ากำลังหลงรักการทำอาหาร ถึงขั้นแอบชุ่มไปเรียน และได้ลงแช่งชัน โดยกระติ๊บได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดเชฟทำอาหารผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความว่า

'กระติ๊บ' ประกวดงานสักครั้งแรก คว้ารองอันดับ 2

ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ที่ช่วงหลังนอกจากงานในวงการบันเทิง กระติ๊บ ชวัลกร ยังผันตัวไปเป็นช่างสักอีกด้วย และล่าสุดเจ้าตัวได้ลงประกวดงานสักเป็นครั้งแรก ก็สามารถคว้ารางวัลรองอันดับ 2 มาครองได้สำเร็จ

'พชร์ อานนท์' ร้อนตัว ไลน์ถาม 'แทค ภรัณยู' แซะใคร?

ทำเอาร้อนตัว เมื่อเห็นโพสต์แซ่บของดารานักแสดงหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม สำหรับ พชร์ อานนท์ งานนี้ถึงกับต้องส่งไลน์ไปถามส่วนตัวกับหนุ่มแทคว่า แซะใคร และล่าสุดเจ้าตัวขอมาตอบคำถามด่วนๆ หลังมาเป็นพิธีกรในรายการ เผ็ดมันส์ บันเทิง ช่อง 8 เคลียร์ใจประเด็นนี้ทันที

'ป้ายุพ-แบรด-เริญ-เบลล์' สุดเครียด! น้ำตาคลอตกที่นั่งลำบาก

เข้าใกล้ไปทุกทีแล้วกับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 โดยล่าสุด หลังจากทีมป้ายุพพ่ายแพ้จากการแข่ง Team Challenge (ทีมชาเล้นท์) ครั้งที่ผ่านมาเลยทำให้ ป้ายุพ-แบรด-เริญ-เบลล์ ต้องกับมาฟาดฟันกันเองเพื่อความอยู่รอดใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น

'ปอ อรรณพ' แชร์ประสบการณ์ภัยคอลเซนเตอร์

รายการเจาะใจ เตือนภัยให้แฟนๆ รายการได้รู้เท่าทันภัยจากแก๊งคอลเซนเตอร์และอาชญากรรมไซเบอร์ที่กำลังระบาดหนัก จนหลายคนเกิดความเสียหายเสียทรัพย์สิน โดยได้นักแสดงชื่อดัง ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หนึ่งในผู้มีประสบการณ์ตรงร่วมรายการ และยังได้รับเกียรติจาก พล.ต.ท. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี มาให้ความรู้อีกด้วย

รู้ว่าไม่ใช่ผู้จัดการ 'แตงโม' แต่ยังโดนก่อกวน 'กระติ๊บ' ขู่! เจอกันที่ศาล

กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล เดือดหลังคุณแม่เจอแม่ค้าด่ากลางตลาด เพราะเข้าใจผิดคิดว่า กระติ๊บ ชวัลกร คือผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม นิดา ที่พานางเอกคนดังไปเกิดเหตุจนเสียชีวิต ลั่นอีกฝ่ายชื่อกระติกไม่ใช่กระติ๊บ ถ้ายังไม่เลิกก่อกวนเจอกันที่ศาล