'แพท วงเคลียร์' พูดเรื่องการนอกใจ เลวร้ายเท่ากับทำร้ายร่างกาย

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงทำให้ นักร้องสาวเสียงดี แพท วงเคลียร์ หรือ  รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องการนอกใจ โดยเจ้าตัวมองว่าการกระทำแบบนี้ เลวร้ายพอกันกับการทำร้ายร่างกาย  โดยแพท วงเคลียร์ ได้โพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรมระบุข้อความว่า

"ความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติพื้นฐานข้อแรกสุดในความสัมพันธ์ การนอกใจเลวร้ายพอกันกับการทำร้ายร่างกาย มันแสดงถึงการไม่เคารพเกียรติของอีกคนหนึ่งอย่างที่สุด เพราะคิดว่าตัวเองมีสิทธิ์สูงกว่าที่จะทำแบบไหนกับอีกคนก็ได้ ย่ำยีความสัมพันธ์แบบไหนก็ได้ ถือตัวเองอยู่เหนืออีกคน  คนเราถ้ารู้สึกขาด มันต้องเติมที่ภายใน บางคนขยันเติมที่ภายนอกมันก็แค่ถมเข้าไป ถ้าก้นแก้วมันรั่วเติมเท่าไหร่ก็ไหลออกหมด ไม่คิดจะอุดรูในแก้ว แถมยังคาดหวังให้คนอื่นต้องมาเติมในสิ่งตัวเองขาดอีก เบี้ยวตั้งแต่รากฐานตรรกะความคิด น่าจะใช้ชีวิตอย่างไม่ค่อยมีความสุขจริงๆ หรอก

ถ้าไม่เติมตัวเองจากข้างในเอาแต่ถมๆ ข้างนอก จะไปคบกับใครก็ไม่มีวันรู้สึกพอได้แน่นอน ใช้ความอ่อนแอของตัวเองไปทำลายชีวิตคนอื่น ดีที่วันนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว คนรักตัวเองมากขึ้น อยู่กับตัวเองคนเดียวอย่างมีเกียรติและมีความสุข ดีกว่าต้องทนทุกข์ตลอดชีวิตกับคนที่รักใครไม่เป็น แม้แต่ตัวเอง"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมดังขอโทษ 'แพท วงเคลียร์'

เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างทันที หลัง แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย หรือ แพท วงเคลียร์ ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะที่กำลังอยู่ในห้องคนเดียวในยามวิกาล ได้มีพนักงานชายใช้คีย์การ์ดเปิดเข้ามาในห้อง ทำเอาตัวงงหนักถึงการกระทำดังกล่าว และเรื่องนี้ก็ถือเป็นอันตรายมากๆ สำหรับผู้เข้าพักในโรงแรมโดยเฉพาะผู้หญิง พร้อมตั้งคำถามโรงแรมสามารถทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ

แฟนแห่ให้กำลังใจ 'แพท เคลียร์' ป่วยจนต้องงดใช้เสียง!

หลังจากที่เพจ Patklear ได้ประกาศถึงอาการป่วย เส้นเสียงอักเสบของนักร้องสาวมากความสามารถ แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย หรือ แพท วง Klear จนทำให้ต้องหยุดใช้เสียงเป็นเวลา 5 วัน เพื่อรักษาตัว งานนี้ทำเอาแฟนเพลงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

'ปู พงษ์สิทธิ์' ปล่อยเพลงใหม่ส่งกำลังใจ หลังปล่อยเวอร์ชั่นพิเศษเพื่อบุคลากรทางการแพทย์

“ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” มอบกำลังใจ ส่งความห่วงใยไปเมื่อปี 2564 ผ่านเพลง “อ้อมกอดของเรา” ร่วมกับ แพท วงเคลียร์ และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ พร้อมมิวสิควิดีโอยกย่องบรรดาบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ที่เสียสละเวลา ความสุข กระทั่งชีวิต เพื่อรับมือกับโควิด-19