คอนเสิร์ต 'อัสนี-วสันต์' ประกาศเพิ่มรอบการกุศล

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ อัสนี และ วสันต์ คอนเสิร์ต ฉันเคยบอกกับเธอหรือยัง? SOLD OUT  ในพริบตา และมีกระแสเรียกร้องให้เพิ่มรอบ 2  แบบสนั่นโซเชียล  ผู้จัดอย่าง NEEKRUNG CONNECT ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องลุ้นนาน เปิดเพิ่มรอบการกุศลร่วมกับ มูลนิธิรามาธิบดี ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567 ทันที

โดยความพิเศษสุดในรอบนี้ รายได้ทั้งหมดจากราคาบัตรราคาการกุศล ไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี ด้วยปัจจุบันนอกจากอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีรองรับผู้ป่วยประมาณ 2.4 ล้านคนต่อปี และยังเป็นโรงเรียนแพทย์ที่สร้างบุคลากรการแพทย์อย่างต่อเนื่องนานกว่า 50 ปี ด้วยอายุการใช้งานของอาคาร จึงส่งผลกระทบต่อการบำรุงซ่อมแซม และบริการทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทุกคน โครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี  จึงไม่ใช่แค่เป็นการสร้างตึกใหม่ แต่เป็นความหวังในการช่วยเหลือทุกชีวิต ให้รักษาคนไทยได้มากขึ้นถึง 2.5 ล้านคนต่อปี   ให้เตียงเพิ่มเป็น 1,000 เตียง ลดคิว-ลดคอย ให้เครื่องมือทันสมัย เพิ่มโอกาส เพิ่มคุณภาพชีวิตและสร้างความหวังให้เป็นความจริง

นอกจาก แสง สี เสียง จัดเต็มให้ฟินพร้อมกันแบบสดๆ งานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ และแขกรับเชิญตัวท็อปที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบไม่มีแผ่วตลอดทั้งสองรอบ ไม่ว่าจะเป็น ทาทา ยัง, อ้อม สุนิสา และ นัท มีเรีย ที่พร้อมจะมาช่วยเสิร์ฟความสนุกสุดมันแบบไม่มีคำว่าผิดหวัง มาร้อง มาฟัง มาเชียร์ มาเป็นส่วนหนึ่งแห่งปรากฏการณ์เพลงร็อกที่พวกเรารักด้วยกันให้กระหึ่มฮอลล์ กับ อัสนี และ วสันต์ คอนเสิร์ต ฉันเคยบอกกับเธอหรือยัง? ทั้งรอบวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และสามารถขอใบเสร็จลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สาวสาวสาว' เปิดประตูสู่ทุกความคิดถึง

หลังเปิดตัวว่าเกิร์ลกรุปวงแรกของไทยมีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ในชื่อ สาว สาว สาว ประตูใจคอนเสิร์ต ก็เรียกเสียงเฮลั่นจากแฟนๆ ตัวจริงทั่วฟ้าเมืองไทยที่ตั้งตารอมาเกือบ 6 ปี โดยไอดอล 3 สาว ทั้ง แอม-แหม่ม-ปุ้ม ซุ่มซ้อมและความพร้อมอย่างหนัก ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งโชว์เดี่ยว โชว์กลุ่ม โชว์พิเศษ ให้เตรียมกรี้ดกันคอแตก จุใจกับเพลงดังจาก 10 อัลบั้ม

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานพระราชวโรกาสให้ทูตเคนยา เฝ้าฯ

13 ก.พ.2567- สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จออก ณ วังสระปทุม พระราชทานพระราชวโรกาสให้ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงฉัตรประอร งามอุโฆษ กรรมการบริหารและเลขานุการมูลนิธิรามาธิบดี

12 ดีไซเนอร์จิตอาสาออกแบบคอลเลกชันช่วยผู้ยากไร้

อิ่มบุญส่งท้ายปี มูลนิธิรามาธิบดีฯ แสดงพลังแห่งการให้ผ่านโครงการ Power of Giving  ปีที่ 8   รวมพลดีไซเนอร์จาก 12 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำมาร่วมสร้างสรรค์ของที่ระลึกสุดพิเศษชวนคนไทยส่งต่อความสุขไม่สิ้นสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Made With Love…ทำด้วยรัก สร้างโอกาสช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้

'กลัฟ คณาวุฒิ' ทำบุญวันเกิดกับ 4 มูลนิธิฯ

หล่อไม่มีลิมิตแล้วยังใจบุญต่อเนื่องสำหรับหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ฉลองครบรอบวันเกิดในวัย 25 ปีบริบูรณ์ หลังจากที่ได้เจ้าตัวจัดงานคอนเสิร์ตมอบความสุขให้กับเหล่าพี่ลูกบอลฯ ไปอย่างอบอุ่นหัวใจพร้อมได้รับของขวัญต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจ้าตัวก็พร้อมที่จะแบ่งปันต่อให้กับบุคคลอื่น ๆ หรือหน่วยงานต่าง ๆ ที่ทำเพื่อสังคม เป็นประจำทุกปี

คารวะครอบครัว 'อากงจุน' จิตใจประเสริฐ สะท้อนสอนลูกหลานดี เห็นพ้องบริจาค 900 ล้าน

นายพฤฒิพล ประชุมผล ผู้ก่อตั้งพิพิธภัณฑ์ธงชาติไทย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า "บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด โดย คุณจุน-คุณสุนทรี วนวิทย์ และครอบครัว บริจาคเงิน 900,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ"

แพทย์รพ.ราชวิถี เผยเจ้าของ 'ฮาตาริ' เป็นคนดีจริงคอยบริจาค ช่วยเหลือผู้อื่นมาตลอด

เชื่อแน่ว่าคงจะมีคนอย่างพี่วิทยาอีกมาก เพียงแต่ยังไม่แสดงตัวและสาธารณชนยังไม่มีโอากสรับทราบเรื่องดี ๆ แบบนี้