'แจ๊คกี้' มอบพลังบวกให้น้องๆ ฉลองอายุครบ 23 ปี บริบูรณ์

แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 29 มีนาคม และจะมีอายุครบ  23 ปีบริบูรณ์  ได้เดินทางไปแบ่งปันความสุขให้กับน้อง ๆ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ บ้านแห่งความหวัง ด้วยการมอบของใช้จำเป็น เลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมทำกิจกรรมน่ารัก ๆ กับน้อง ๆ อย่างมีความสุข

งานนี้พี่แจ๊คกี้หอบพลังบวกมาให้น้อง ๆ แบบเต็มที่ เด็ก ๆ ทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจในเวลาเดียวกัน โดย แจ๊คกี้ จักริน กล่าวว่า “วันเกิดทุกปีก็จะมีทำบุญอยู่แล้วครับ ปีก่อนไปบริจาคเลือด วันเกิดปีนี้ครบรอบ 23 ปีครับ มาเลี้ยงอาหารน้อง ๆ อยากให้น้อง ๆ มีรอยยิ้มแล้วก็สุขภาพแข็งแรง น้องๆ น่ารักมาก นอกจากมาทำบุญวันเกิดผมก็อยากจะบอกว่ายังมีของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆ ด้วย รอติดตามกันเร็วๆ นี้แน่นอนครับ เร็ว ๆ นี้ แบบเร็ว ๆ นี้ จริงๆ ครับ  สำหรับเรื่องผลงานใหม่มีให้ติดตามแน่นอนครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทรินิตี้' ศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียว พร้อมระเบิดความมันที่เวียดนาม

สิ้นสุดการรอคอยของแฟน ๆ ต่างชาติ เมื่อ 3 หนุ่ม วง TRINITY (ทรินิตี้) อย่าง เติร์ด - ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่ - ศิวกร อดุลสุทธิกุล และ แจ๊คกี้ - จักริน กังวานเกียรติชัย ศิลปินภายใต้สังกัด 4NOLOGUE พร้อมไปอวดความสามารถให้ได้เห็นถึงศักยภาพศิลปินไทยในเวทีต่างประเทศ โดยวง TRINITY (ทรินิตี้) เตรียมระเบิดความมันส์ให้ได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม ในงาน Seen Festival วันที่ 17 และ 18 มิถุนายนนี้ ณ Hoiana Resort & Golf ประเทศเวียดนาม

'แจ็คกี้' แจ้งเกิด เอ็มวีเพลง 'กี่รอบก็ได้' ทะลุ 1 ล้านวิว

เรียกว่าปังไม่ไหวส่งท้ายปี สำหรับนางเอกสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ หลังจากเดบิวต์เป็นนักร้องน้องใหม่ ขอจับไมค์ร้องเพลง ชวนม่วนหน้าฮ่านกับซิงเกิ้ล กี่รอบก็ได้ อุ่นเครื่องก่อนไปฟินเต็ม ๆ ในละคร 18มงกุฎสะดุดเลิฟ ซึ่งจะออกอากาศเร็วๆ นี้ ทาง ช่อง 3 ของผู้จัด ต่าย นัฐฐพนธ์ ด้วยลีลาการร้อง จังหวะเพลงที่สนุกสนานทำให้ตอนนี้เอ็มวี กี่รอบก็ได้ ทะลุ 1 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย

'แจ็คกี้' ปล่อยเพลงเด็ดเซ็กซี่ขยี้ใจ 'กี่รอบก็ได้'

เดบิวต์เป็นนักร้องน้องใหม่อีกหนึ่งคน สำหรับ แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ขออัปเลเวลจับไมค์ร้องเพลง ชวนม่วนหน้าฮ่านส่งท้ายปี กับซิ้งเกิ้ลเซ็กซี่ขยี้หัวใจ กี่รอบก็ได้ อุ่นเครื่องก่อนไปฟินเต็มๆ ในละคร 18มงกุฎสะดุดเลิฟ ที่เจ้าตัวคัมแบ็คกลับมาเป็นนางเอกเต็มตัวอีกครั้ง โดยมีผู้ใหญ่ใจดี ต่าย นัฐฐพนธ์ เป็นสปอนเซอร์หลัก จับเข้าครอสเรียนร้อง เรียนเต้น

ทัวร์ลง! 'แจ็คกี้' ผู้ประกาศข่าวกีฬา โพสต์อัดซ้ำ 'ศรีสุวรรณ' โดนทำร้าย

นายอดิสรณ์ พึ่งยา ผู้ประกาศข่าวกีฬา เจ้าของนามปากกา JACKIE (แจ็คกี้) โพสต์ทวิตเตอร์ @jackie14AP เผยแพร่ภาพนายศรีสุวรรณ จรรยา โดนทำร้ายร่างกาย โดยเขียนข้อความว่า รองเท้าพี่เขายี่ห้ออะไร ผมว่าขายดีแน่นอน

'แจ๊คกี้ ทรินิตี้' บริจาคเลือดฉลองวันเกิดครบ 21 ปี

โตขึ้นอีกปีแล้ว สำหรับ แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย หรือ แจ๊คกี้ TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่อายุครบ 21 ปี ซึ่งในปีนี้ เจ้าตัวตั้งใจเดินทางไปทำบุญวันเกิด (ย้อนหลัง) อย่างเรียบง่าย ด้วยการบริจาคโลหิตช่วยกู้วิกฤติ COVID-19 เพื่อสำรองโลหิตให้กับโรงพยาบาลได้นำไปใช้รักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

'TRINITY' ปล่อยซิงเกิลที่สอง โชว์วิถีหนุ่มคลั่งรัก

หลังจากปล่อยเพลง COMEBACK ของ 3 หนุ่ม เติร์ด ลภัส,ปอร์เช่ ศิวกร,แจ๊คกี้ จักริน TRINITY (ทรินิตี้) อย่าง LIFE AIN’T OVER ที่มาพร้อม WORLD PREMIERE STAGE PERFORMANCE สุดอลังการเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ก็ปล่อยหมัดฮุกอีกหนึ่งหมัดเด็ด ร่วมมือกับ BLATINUM MUSIC TEAM WANG (แบลตตินั่ม มิวสิค ทีมแวง) อีกครั้ง ส่ง NOBODY เพลงที่สองใน TRINITY 1ST FULL ALBUM EP.01 BREATH ออกมาตอกย้ำความปังในเดือนแห่งความรัก