'นก จริยา' ละทางโลกเข้าเข้าสู่ทางธรรม

เข้าพิธีบวชชีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน่ ณ สถานปฏิบัติธรรมเสถียรธรรมสถาน โดยเจ้าตัวตั้งใจจะละทางโลกเป็นเวลา 15 วัน  ท่ามกลางครอบครัวที่มากันพร้อมหน้า และยังมีเพื่อน พี่น้อง ในวงการบันเทิงอีกมากมาย

 โดยก่อนที่จะเข้าพิธีปลงผม นก จริยา ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ก่อนจะปลงผม ในวันพรุ่งนี้ 6 เมษายน ขอกราบทุกๆ โอกาสในชีวิต กราบกัลยาณมิตร และ คุณๆ ทุกคนที่ได้เอื้อเฟื้อ เอ็นดูและติดตามทุกๆ งานที่ผ่านมาทั้งหลาย ครั้งนี้ตั้งจิตมั่นด้วยความอยากฝึกฝนกับการเดินทางภายในใจตัวเอง จะพยายามค่อยๆฝึกปรือด้วยจิตเป็นสุข และสงบตามหนทางแห่งคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า  #เสถียรธรรมสถาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เชอรี่' หวนเล่นละครในรอบ 9 ปี

สิ้นสุดการรอคอยกับการกลับมาของนางเอกสาวสวยตลอดกาล อย่าง เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ หลังตัดสินใจกลับมาเล่นละครเต็มตัวอีกครั้งในรอบ 9 ปี งานนี้เตรียมสะเทือนวงการบันเทิงได้เลย เพราะเธอไม่ได้มาเล่น ๆ แต่มาพร้อมกับความแซ่บและพร้อมฟาดใน ลมเล่นไฟ ละครใหม่ช่อง 3 ผลงานรสแซ่บของผู้จัดฯ นก จริยา

‘อดิศร’ บอกแค่หยอก ‘ศิริกัญญา’ ท้าบวชชี ยันดิจิทัลวอลเล็ตสงสัยตรวจสอบได้

’อดิศร‘ แค่หยิกแกมหยอก ‘ศิริกัญญา’ หลังท้าให้ออกจากสส. หาก ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ สำเร็จ มั่นใจ ดัน ’พ.ร.บ.เงินกู้’ ผ่านสภาฯ ได้ มอง เป็นเรื่องธรรมดา นักร้องเยอะ หากมีคนร้อง ‘ศาลรธน.’ ตีความ ไล่ ‘ก้าวไกล’ กลับไปกวาดบ้านให้สะอาดก่อนท้ากลับคนอื่น

'ติ๊นา ศุภนาฎ' เตรียมบวชชี เพื่อนๆแห่ร่วมอนุโมทนาบุญ

ขอกราบลาเพื่อไปบวชชีในต้นเดือนหน้า สำหรับนักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพขอลาบวช โดยมีเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญมากมาย

'นก จริยา' ปลื้มกระแส 'ใต้เงาตะวัน' ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยกัน

จบไปแล้วสำหรับละครเรื่อง ใต้เงาตะวัน ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งนำแสดงโดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ โบว์-เมลดา สุศรี โดยโอกาสนี้ผู้จัด จริยา แอนโฟเน ได้เผยความรู้สึกถึงผลงานเรื่องนี้ว่า

'หนึ่ง ณรงค์วิทย์' เปิดความลับเพลงสุดหวง 'ยื้อ' คุมเข้มหลังไมค์ 'หมาก-โบว์'

ก่อนที่ละครใหม่ช่อง 3 “ใต้เงาตะวัน” จะลงจอออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ชม ผู้จัดละคร “นก จริยา” ก็ได้ส่งคู่พระ-นางในเรื่องอย่าง “หมาก ปริญ” และ “โบว์ เมลดา” ให้นักแต่งมือทอง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” กำกับดูแลทั้งคู่ในการร้องรีเมคเพลง “ยื้อ” สำหรับใช้ประกอบละคร “ใต้เงาตะวัน”

กสม.ชี้สถานปฏิบัติธรรมให้แสดงผลตรวจเลือดก่อนบวชเป็นการละเมิดสิทธิ์

กสม.ชี้กรณีสถานปฏิบัติธรรมกำหนดให้ผู้ต้องการบวชชีต้องแสดงผลการตรวจหาเชื้อเอชไอวี เป็นการเลือกปฏิบัติ พศ.และกรมการศาสนาควรเร่งเผยแพร่ความเข้าใจที่ถูกต้อง