'เบียร์ พร้อมพงษ์' ส่ง4 เพลงเติมกำลังใจร่วมเดินทางกลับบ้านสู่อ้อมกอดครอบครัว

ช่วงนี้หลายคนกำลังเตรียมเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปหาครอบครัวหรือคนที่รักในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อกลับไปชาร์ตแบตเพิ่มพลังใจหลังจากที่มาสู้งานในเมืองหลวงกันตลอดทั้งปี

วันนี้เรามี 4 เพลงความหมายดี จาก “เบียร์ พร้อมพงษ์“ เพื่อเติมกำลังใจเป็นเพื่อนร่วมทางกลับบ้านสู่อ้อมกอดครอบครัวในช่วงสงกรานต์

“ฝ้ายผูกแขนเปื้อนเหงื่อ” เพลงความหมายดีกระแทกหัวใจของนักสู้เพื่อครอบครัว ฟังทีไรรู้สึกฮึกเหิมและมีกำลังใจที่จะฟันฝ่าทุกเส้นทางเพื่อคนที่บ้าน

“เสาหลักของบ้าน แรงงานของนาย” โดนเต็มๆสำหรับเพลงนี้จนยอดวิวทั้ง 2 เวอร์ชั่นทะลุ 69 ล้านวิว ด้วยเนื้อหาที่เล่าได้เห็นภาพของลูกจ้างที่ยอมทุ่มสุดตัวเพราะเป็นเสาหลักของครอบครัว

“ขอกอดจั๊กบาดแน” เพลงล่าสุดของ “เบียร์ พร้อมพงษ์” ที่มาแรงในตอนนี้ บอกเล่าถึงความรู้สึกของความห่างไกลกับคนรักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะครอบครัว แฟน หรือเพื่อน ที่คิดถึงจนอยากจะขอกอดสักครั้ง

“ยังบ่ฮอดง่าย” เนื้อหาเพลงนี้บอกเลยฟังทีไรมีน้ำตาไหลได้เลย เพราะได้ความรู้สึกของลูกที่บอกกับแม่แบบตรงๆว่าความฝันยังไม่ถึงง่ายๆแต่ก็ยังพร้อมสู้แบบไม่ถอย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบียร์-เน็ค-ดำ' เปิดศึกดวลดื่มใน 'คือเก่าล่ะเสี่ยว' จนติดเทรนด์ #เพลงในมาแรง

เปิดตัวไปได้สวยแค่เพียงไม่กี่วันยอดวิวก็พุ่งพรวดๆอย่างรวดเร็วสำหรับ "คือเก่าล่ะเสี่ยว" ของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ฟีเจอริ่ง "เน็ค นฤพล" และ "ดำ ดัสกร" ที่ตอนนี้ติดเทรนด์ #เพลงในมาแรง ในยูทูบการันตีความม่วนไปเรียบร้อย

'จา สิงห์ชัย' เตรียมคลอดอัลบั้มแรก 'ไผ่ พงศธร' นั่งแท่นผู้อำนวยการผลิต

จา สิงห์ชัย หนุ่มโรแมนติกสายเลือดอีสานเสียงดี ดีกรีนักร้อง 76 ล้านวิวจากเพลงฮิต “บักฮูขี้” ล่าสุดได้รับโอกาสดีจากผู้ใหญ่บ้านไทดอลมิวสิค ได้ทำดิจิทัลอัลบั้มแรกในชีวิต “ความฮักของบักดิน” อัลบั้มนี้ มีทั้งหมด 5 เพลง แต่ละเพลงมีความพิเศษแบบเซอร์ไพรส์ ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกัน ซึ่งงานนี้ได้ “ไผ่ พงศธร” น้าชายแท้ๆ มานั่งแท่น เป็น Executive Producer คุมบังเหียนให้กับ อัลบั้มนี้

'บิ๊ก D Gerrard' รับเคยท้อจนคิดสั้น ใช้ดนตรีเป็นที่พึ่งจนประสบความสำเร็จ

จากชีวิตในวัยเด็กของ "บิ๊ก D Gerrard” หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล เติบโตมาพร้อมกับความเข้มงวดของครอบครัว โดนกลุ่มเพื่อนวัยเด็กบูลลี่ และทำร้ายร่างกาย

เหยื่อ 'แก๊งนักรบ' โผล่อีก! ผู้บังคับบัญชาพาพลทหารมอบตัวแล้ว

จากกรณีที่นายวิ่งและนางสาวกุลนันท์ ชาว อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของ นายระพีพัฒน์ หรือแพต อายุ 16 ปี ได้นำคลิปหลักฐานขณะลูกชายถูกรุมทำร้ายร่างกาย