'แต้ว ณฐพร' สวยสง่าเลอค่าสวมบทดารายอดนิยม

ดาราสาวมากฝีมือ  แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์  ร่วมงานภาพยนตร์กับ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย เป็นครั้งแรกในชีวิต ในภาพยนตร์ SIX CHARACTERS มายาพิศวง โดยรับบทเป็น  น้ำฟ้า ดารณี  อดีตดารายอดนิยมฝ่ายหญิงแห่งฟ้าเมืองไทยผู้งามเลอโฉมสวยสง่าเลอค่า

แต่ในส่วนลึกของจิตใจเธอนั้นเต็มไปด้วยความทุกข์เพราะเธอเคยมีสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับ  คำรณ สิงหะ รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ  ผู้กำกับหนุ่มเจ้าอารมณ์แต่ไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้และครั้งนี้คือการหวนคืนมาร่วมงานกันอีกครั้งสำคัญ แต่เธอต้องเผชิญหน้ากับหกตัวละครลึกลับผู้เข้ามาพบกับผู้กำกับจนสร้างความโกลาหลให้กับทุกคนในกองถ่าย

หม่อมน้อย เผยว่า “ผมรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้ร่วมงานกับ  แต้ว ณฐพร  ไม่คิดว่าเธอจะเป็นคนจริงจังในการฝึกซ้อมและค้นหาตัวละครนี้อย่างตั้งอกตั้งใจ ตลอดระยะเวลาที่ทำ SPECIAL WORKSHOP FOR FILM ONLINE กว่า 10 เดือนก่อนการถ่ายทำจนทำให้เธอเข้าใจตัวละครนี้เป็นอย่างดีและสามารถถ่ายทอดบทบาทการแสดงออกมาอย่างสง่างามและเลอค่ายิ่ง”

โดยขณะนี้  SIX CHARACTERS มายาพิศวง  กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แดง ธัญญา -ปอ ปานเลขา' เข้าฉากใหญ่ 'SIX CHARACTERS'

แดง-ธัญญา วชิรบรรจง และ ปอ-ปานเลขา ว่านม่วง Miss Thailand World คนแรกของเมืองไทย นำทีม ดารารับเชิญกิตติมศักดิ์ อาทิ มัดหมี่ - พิมดาว พานิชสมัย ,ก้อง - ปิยะ เศวตพิกุล ,ออร์แกน - ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา ,อู่-ไตรเทพ วงศ์ไพบูลย์ ,ทศพล แก่นทิพย์ ,แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี ฯลฯ

'แต้ว ณฐพร' เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติก

ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามกับซิงเกิลแรก BABYBOO สำหรับการก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินของ TAEW (แต้ว ณฐพร) และครั้งนี้เธอก็พร้อมแล้วสำหรับซิงเกิลที่ 2 ที่ชื่อว่า 100% (ร้อยเปอร์เซ็นต์) ที่ขอเป็นตัวแทนตอกย้ำกับความอีกครั้ง โดยมีนักแต่งเพลงและทีมโปรดิวเซอร์คู่บุญอย่าง Lipta มาร่วมสร้างสรรให้ซิงเกิล 100% ได้สะกดใจแฟนเพลงอีกครั้ง

'แต้ว ณฐพร' ไม่รอด! ผลตรวจชัดเจนติดเชื้อโควิด

ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก็หนึ่งคนที่ต้องกักตัวบ่อยมาก เพราะได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ แต่ล่าสุดทางแต้ว ณฐพร ได้ออกมาแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมว่า ตอนนี้ตนเองติดเชื้อโควิด-19 แล้ว และขณะนี้กำลังเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาภายใต้คำแนะนำของแพทย์

'เจี๊ยบ ศักราช' รับบทสำคัญใน 'SIX CHARATERS'

เจี๊ยบ-ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ ดารานักแสดงเจ้าบทบาทระดับอาวุโส รับบท นายสุริยา มหาเศรษฐีชาวนครสวรรค์ผู้ซึ่งมีภรรยาสาวสวยเป็นนางงามประจำจังหวัด ( แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ) และเลขาหนุ่มรูปหล่อขั้นเทพ ( บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ )

'บอย ปกรณ์' ฝันเป็นจริง ได้แสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ นักแสดงมากฝีมือ ฝันเป็นจริงได้รับเลือกเป็นนักแสดงรับเชิญกิตติมศักดิ์ในภาพยนตร์เรื่อง SIX CHARACTERS มายาพิศวง ของผู้กำกับชั้นครู ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย

'นิว ชัยพล' สุดปลื้มได้ร่วมงาน 'หม่อมน้อย' อีกครั้ง

นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต ดาราเจ้าบทบาททั้งจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ ปลื้มใจเป็นที่สุดที่ได้กลับมาร่วมงานกับ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง SIX CHARACTERS มายาพิศวง หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากบทไอ้ขวัญ ในภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า