'ดีเจ.ต้นหอม' ดีใจได้ยูทูปคืน หลังแฮ็กเกอร์ยึดช่องโพสต์คลิปผิดกฎหมาย!

ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ช่องยูทูป Tonhorm Chaneeindi ของพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ทำมาจนมีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน ได้ถูกแฮกเกอร์ต่างประเทศแฮกไป แต่ล่าสุดเจ้าตัวแจ้งข่าวดีว่าทางยูทูปได้แก้ไขและตอนนี้ได้ช่องกลับคืนมาแล้ว

“น้ำตาจะไหล เกือบไม่ได้คืนเพราะแฮกเกอร์เอาไปโพสต์คลิปผิดกฎหมายหลอกเงินคน ยูทูปทำการปิดช่องยกช่องออกเลยบอกไม่ให้เราเล่นแล้ว.....แต่ก็ต้องบอกว่ายูทูปก็ทำงานกันเร็วมาก...และในที่สุดก็ได้คืน.....ฝากให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ...ยอดวิวของท่านคือกำลังใจให้ทีมงานทุกคนค่ะ....กราบ!!! ^^

ปล. ก่อนหน้านี้ยอดซับสไครบ์หายไปพันกว่าคนตอนนี้กลับคืนมาแล้ว แถมมามากกว่าเดิมด้วย ขอบคุณมากๆจริงๆนะคะ^^”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :  'ดีเจ.ต้นหอม' ขำไม่ออก ช่องยูทูปถูกต่างชาติแฮก!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดีเจ.ต้นหอม' ลุยเดี่ยว เปิดใจเหล่าผู้ชายขายน้ำ!

เป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่เปิดชาแนลยูทูบเป็นของตัวเองมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ล่าสุด ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ทำคอนเทนต์ตีแผ่เกี่ยวกับ "ผู้ชายบริการ" นำเสนอเรื่องราวชีวิตและมุมมองของเขาเหล่านั้น ซึ่งเจ้าตัวได้ลงทุนขับรถไปถึงที่ที่พวกเขาทำงานและรับขึ้นรถเพื่อมาสัมภาษณ์เลยทีเดียว

'ดีเจ.ต้นหอม' โพสต์คลิปตรวจโควิดขึ้น2ขีด เผยติดเชื้อจากลูกชาย

จำเป็นต้องชวดทริปทะเลและปล่อยให้เพื่อนๆไปเที่ยวกันเอง เพราะดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ติดเชื้อโควิด-19 มาจากน้องปกป้อง เจ้าตัวเลยโพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรม

'เอวา ปวรวรรณ' ตั้งเป้าในอนาคตลุยทำงาน 'ยูทูปเบอร์'

เรียกว่าสวยเก่งจบครบในตัว สำหรับ เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ที่ผ่านมาก็ทั้งทำงานทั้งเรียนปริญญาตรีควบคู่กันไปด้วย เรียกว่าเก่งทั้งงานทั้งการเรียนที่สำเร็จอีกขั้น เข้าพิธีซ้อมรับปริญญาบัตร หลังสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี จากคณะ Social policy development สังคมสงเคราะห์อินเตอร์ (ภาคอินเตอร์)มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งงานนี้ครอบครัว พร้อมบรรดาแฟนคลับ ต่างก็แสดงความยินดีและให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

แฮกฯโจมตี 'ปปช.' ข้อมูลบัญชีทรัพย์สินสูญอื้อ!

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) แจ้งว่า ด้วยสำนักงาน ป.ป.ช. ได้รับการประสานงานจากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

โซเชียลร้อนระอุ! คนบันเทิงโพสต์ยับ หลัง 'แม่แตงโม' ออก 'โหนกระแส'

โซเชียลร้อนเป็นไฟเลยทีเดียวเมื่อ คุณแม่พนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เปิดใจในรายการ โหนกระแส เมื่อบ่ายนี้ โดยมีการบอกว่าให้อภัยทั้ง ไฮโซปอ-ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต-ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ เพราะมีความสม่ำเสมอและนอบน้อม แต่ยังไม่ให้อภัย กระติก-อิศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ (ผู้จัดการแตงโม) และ ฝั่งเพื่อนสนิทอย่าง แอนนา ทีวีพูล และ ฮิปโป ฉันท์ชนะ ก็ยังไม่เชื่อสนิทใจ และยังให้อภัยไม่เต็มร้อย รวมไปถึงประเด็นเงินประกันอุบัติเหตุที่แตงโมตั้งใจมอบให้ลูกสาว