'Gene Lab' แจ้งข่าว 'กิต Three Man Down' ติดโควิดอีกราย

คนบันเทิงติดโควิดอีกรายแล้ว ล่าสุดทางเพจ Gene Lab (ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ได้โพสต์แจ้งว่านักร้องหนุ่ม กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ หรือ กิต Three Man Down ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 แต่เนื่องจากทางโรงพยาบาลประเมินอาการว่าเป็นผู้ป่วยสีเขียวจึงทำการแยกกักตัวเองพร้อมปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง

“ทางค่าย GeneLab ขอแจ้งให้ทราบว่า กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ สมาชิกวง Three Man Down ทราบว่าตนได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ Covid-19 จึงได้ทำการตรวจ RT-PCR ในวันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2565 และผลตรวจออกมาเป็นบวก โดยแพทย์จากโรงพยาบาลได้มีการประเมินอาการว่าเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงทำการแยกกักตัวรักษารวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง

ทั้งนี้ทางศิลปิน และ ทีมงานวง Three Man Down ได้แจ้งผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และ ผู้ใกล้ชิด ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว เพื่อเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวัง รวมถึงงานทั้งหมดของวงจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าศิลปินจะหายเป็นปกติ

ทางวง Three Man Down และทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้ด้วย GeneLab 20 กุมภาพันธ์ 2565”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอมนูญ เตือนผู้สูงอายุ 'ไข้หวัดใหญ่' อาการหนักกว่า 'โควิด-19' แนะฉีดวัคซีนปีละเข็ม ลดรุนแรง

ช่วงนี้พบคนไทยติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่เยอะมาก คนสูงอายุมีโรคประจำตัวหลายโรคที่ไม่ได้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ เวลาติดเชื้อ บางคนอาการหนัก

'กิต ทรีแมนดาว' ขอสะท้อนอีกหนึ่งเสียง จากใจนักดนตรีถึงเหล่าสถานบันเทิง!

กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ นักร้องนำวง Three Man Down (ทรีแมนดาว) ขอสะท้อนอีกหนึ่งเสียงในฐานะคนดนตรีที่เจอปัญหาความไม่ปลอดภัยจากสถานบันเทิงมาหลายต่อหลายครั้ง พร้อมแสดงความเสียใจกับการสูญเสียจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว

'whateve' เปิดตัวซิงเกิลแรก ในบ้าน 'Kicks Records'

เคยมีผลงานให้ได้ฟังมาก่อนบ้างแล้วในแบบเพลงสากล และรวมถึงการได้ร่วมฟีเจอริ่งใน “เหตุผล” ของ “Three Man Down” ล่าสุด หลังจากประกาศเมื่อเดือนที่แล้วในการเข้าสังกัด Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) วันนี้ “whateve” (อีฟ-พรปวีณ์ กนกรัตนไพศาล) พร้อมแล้วกับซิงเกิลแรกชื่อ “เมื่อวานฉันรักเธอน้อยกว่าวันนี้” ในคอนเซปต์เพลงรักแบบที่เคยได้ยินจาก whateve

'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สธ.ยันไทยพบโควิด 19 สายพันธุ์ NB.1.8.1 แพร่กระจายง่าย หลบภูมิคุ้มกันได้ดี เตือนรักษาสุขอนามัย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสายพันธุ์โรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา คือสายพันธุ์ NB.1.8.1 เป็นสายพันธ์หลัก แต่ยังไม่พบหลักฐานว่าทำให้เกิดการกระจายของโรคอย่างรวดเร็วหรือโรครุนแรงมากขึ้น