
สะเทือนวงการเพลงตั้งแต่ก้าวแรก สำหรับวง Twist Noize (ทวิสต์นอยซ์) วงดนตรีที่มาพร้อม 4 คนดนตรีเจนใหม่ไฟแรง ชนกนพ สุเมรุรัตน์ (ดีน) – นักร้องนำ, กิจบดินทร์ พรตระกูล (ออกัส) – กีตาร์, ธราธิป ยูวะเวส (สมาร์ท) – กีตาร์ และ วิชญปัณณ์ กรองทอง (มาร์ตี้) – คีย์บอร์ด / ซินธิไซเซอร์ ที่เปิดตัวซิงเกิลแรก “เพื่อนกันจริงเหรอ” พร้อมพลังดนตรีสไตล์ Pop Punk สุดซ่า ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เกินคำว่าเพื่อนแบบโดนใจคนรุ่นใหม่ งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แต่ประกาศชัดว่า “นี่แหละตัวตนของพวกเขา”
Twist Noize คือวง Pop Rock หน้าใหม่ที่น่าจับตามอง เคยผ่านเวทีประกวดระดับประเทศอย่าง The Power Band 2025 และ Hua Hin Music Contest 2025 มาแล้ว ก่อนจะพัฒนาซาวด์และคาแรกเตอร์ของวงจนชัดเจน กลายเป็นสไตล์ที่ทั้งสนุก แสบ ซน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
ซิงเกิลเปิดตัว “เพื่อนกันจริงเหรอ” ได้ คมกริช พรตระกูล มารับหน้าที่ทั้งคำร้อง ทำนอง และโปรดิวซ์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ฝีมือคุณภาพในวงการ การร่วมงานครั้งนี้ยิ่งช่วยยกระดับซาวด์ของเพลงให้มีความลงตัวและเป็นมืออาชีพตั้งแต่เดบิวต์
โดยตัวเพลงเล่าเรื่องความรู้สึกของ “เพื่อน” ที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว จากความใกล้ชิดกลายเป็นความพิเศษที่เกินจะอธิบาย เป็นเพลงจังหวะสนุก ฟังง่าย แต่แฝงอารมณ์ชัดเจนในแบบ Pop Punk ที่ทั้งอินและเข้าถึงได้ไม่ยาก โดยนี่ถือเป็นก้าวสำคัญของ Twist Noize ในการเดินเข้าสู่เส้นทางศิลปินเต็มตัว พร้อมเป้าหมายพัฒนาผลงานอย่างต่อเนื่อง และขยับสู่เวทีใหญ่ทั้งในและต่างประเทศในอนาคต
Twist Noize อาจเป็นชื่อใหม่ในวันนี้ แต่ด้วยพลัง ความสด และตัวตนที่ชัดเจน พวกเขากำลังกลายเป็นอีกหนึ่งวงที่น่าจับตามอง และอาจเป็นคลื่นลูกใหม่ที่เขย่าวงการเพลงไทยในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ภณ' ควง 'จีน่า' พาชิมอาหารใต้ พร้อมตั้งวงเม้าท์ 'ธาตรี'
กระแสละคร ธาตรี ยิ่งเข้มข้น แฟนละครก็ยิ่งฟินไม่หยุด เมื่อ ภณ ณวัสน์ และ จีน่า ญีนา พาแฟน ๆ ไปสนุกกันต่อกับ Special Content สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาตะลุยชิมอาหารใต้สไตล์ภูเก็ตใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมอัปเดตเบื้องหลังความสนุกที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้
'ต้น ณฐนนท์' ทุ่มสุดตัว นั่งแท่นกำกับหนังครั้งแรก
คอหนังสยองขวัญเตรียมตัวให้พร้อม! เมื่อผู้จัดละครชื่อดัง ต้น- ณฐนนท์ ชลลัมพี ก้าวสู่อีกหนึ่งบทบาทสำคัญในชีวิต กับการนั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์เต็มตัวครั้งแรกใน คำสารภาพของหมอผี ภาพยนตร์สยองขวัญดราม่าเข้มข้น ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง M STUDIO, The Ghost Radio, MI GROUP และ Far East Frame Line ดัดแปลงจากหนึ่งในเรื่องเล่าสุดฮิตจาก The Ghost Radio
ปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ของวงการเพลงไทย '30 ปี LOSO นานเท่าไรก็รอ'
ตลอดระยะเวลา 30 ปี LOSO คือหนึ่งในวงร็อกระดับตำนานของประเทศไทย ผู้สร้างบทเพลงที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและความทรงจำของคนไทยหลายเจเนอเรชัน จากบทเพลงที่ถูกขับร้องต่อกันมาทุกยุคสมัย สู่การกลับมาครั้งสำคัญในคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประวัติศาสตร์ “30 ปี LOSO นานเท่าไรก็รอ”
'จั๋ง PERESE' ยันไร้เจตนาก๊อบปี้ เหตุภาพโปรโมตคล้ายวงกาหลี
กลายเป็นประเด็นร้อนแรงทันที หลังมีการปล่อยภาพโปรโมตผลงานเพลงโซโล่แรกในชีวิตของ จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ พี่ใหญ่จากวง PERSES แต่มีชาวเน็ตตาดีเห็นว่าภาพที่ถูกปล่อยนั้นมีความความคล้ายคลึงกับภาพโปรโมตของศิลปิน K-POP ชื่อดังอย่าง ยอนจุน (Choi Yeon-jun) สมาชิกวง TXT (TOMORROW X TOGETHER) ทำเอาหนุ่มจั๋งต้องออกมาไลฟ์สดเพื่อชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว
'ณเดชน์-ต้าห์อู๋' เปิดเกมล่าในหนัง 'คนเดือดทวงแค้น'
Netflix แง้มบัญชีแค้นก่อนสตรีม กับงานเปิดตัวภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์ คนเดือดทวงแค้น รอบปฐมทัศน์ นำทีมเดือดโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ปะทะ ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว ถ่ายทอดเรื่องราวการชำระล้างหนี้แค้น ทวงคืนหนี้ชีวิตผ่านเลนส์ของผู้กำกับ สุรพงษ์ เพลินแสง ที่แท็กทีมมากับผู้ผลิตคุณภาพอย่าง จังก้า สตูดิโอ บอกเล่าคอนเซ็ปต์สากลอย่างเรื่อง “หนี้” ที่ทุกคนสัมผัสได้
'กอล์ฟ พิชญะ' จับไมค์ในรอบ 4 ปี
ห่างหายจากการปล่อยเพลงของตัวเองไปนานถึง 4 ปี ล่าสุด กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล กลับมาจับไมค์อีกครั้ง พร้อมซิงเกิลใหม่ Mary Jane (Marry Me) เพลงรักสุดคลั่งรักที่เจ้าตัวลงมือแต่งทำนองและเขียนเนื้อร้องด้วยตัวเองทั้งหมด ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่อยากบอกคนรักตรง ๆ ว่า “แต่งงานกันไหม? อยากตื่นมาเจอเธอทุกเช้า”














