
กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินสาวเสียงสวยที่น่าจับตามอง สำหรับ “จ๋า พราวเพชร” ที่ล่าสุดเดินหน้าส่งผลงานคัพเวอร์เพลงคุณภาพออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยจุดเด่นอยู่ที่การดึงเสน่ห์ของเพลงดังในอดีตมาถ่ายทอดใหม่ผ่านเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ พร้อมโอกาสสุดพิเศษในการร่วมงานกับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย
จ๋า พราวเพชร เปิดใจถึงความรู้สึกในการร่วมงานกับเหล่าศิลปินรุ่นพี่ว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ พี่ๆ ทุกคนที่ได้ทำงานร่วมกันทุกคนเหมือนเป็นครูที่คอยถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับจ๋า ทุกคนมีความสามารถและมีเทคนิคเฉพาะตัวที่สูงมาก ทำให้จ๋าได้เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในฐานะศิลปินเพื่อนำมาพัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ”
เมื่อถามถึงเบื้องหลังการทำงาน จ๋าเผยว่าต้องทำการบ้านอย่างหนักในทุกๆ ผลงาน “ก่อนจะเลือกเพลง จ๋าจะศึกษาแนวทางการร้องของพี่ๆ แต่ละท่านว่าเพลงไหนที่เหมาะสมและลงตัวที่สุด พอได้เพลงมาแล้วก็จะฝึกซ้อมอย่างหนัก ร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อดีไซน์ว่าในเวอร์ชั่นของจ๋าและพี่ๆ จะออกมาเป็นรูปแบบไหน ซึ่งจ๋าโชคดีมากที่พี่ๆ ทุกคนคอยช่วยเหลือ ทำให้บรรยากาศการทำงานราบรื่นและมีความสุขมากค่ะ”
ล่าสุด จ๋า พราวเพชร ได้ปล่อย EP ใหม่ที่สร้างเสียงฮือฮาด้วยการร่วมงานกับ “ธัช กิตติธัช” แชมป์คนแรกจากรายการเพลงเอก ในเพลง “สัญญากาสะลอง” (ต้นฉบับโดย พลพล และ ลานนา คัมมินส์) ซึ่งถือเป็นการผสมผสานเสียงร้องที่ลงตัวและถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้อย่างลึกซึ้ง
“ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ชื่นชอบผลงานคัพเวอร์ของจ๋านะคะ ดีใจมากที่หลายคนได้รู้จักจ๋าจากโปรเจกต์นี้ จ๋ายังมีบทเพลงเพราะๆ อีกหลายเพลงที่เชื่อว่าอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน ซึ่งจ๋าตั้งใจพามันกลับมาให้ทุกคนได้ฟังกันอีกครั้ง จ๋าตั้งใจกับสิ่งนี้มาก หวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะมีความสุขไปกับเสียงเพลงของจ๋านะคะ”
สามารถติดตามผลงานคัพเวอร์และโปรเจกต์ใหม่ๆ ของ “จ๋า พราวเพชร” ได้ที่ : YouTube: JAARproudpetch
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'จ๋า พราวเพชร' ควง 'คอปเตอร์' ร่วมโปรเจกต์คัพเวอร์เพลงที่ 10
เดินทางมาถึงเพลงที่ 10 แล้ว สำหรับโปรเจกต์เพลงคัพเวอร์สุดละมุนของศิลปินน้องใหม่ไฟแรง จ๋า พราวเพชร ที่ล่าสุดทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นจนเก็บทรงไม่อยู่ เพราะเพลงนี้พิเศษใส่ไข่ขั้นสุด ได้ชวนหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ มาร่วมถ่ายทอดเพลงฮิตในตำนานอย่าง เลือกได้ไหม (Original by Zaza) ในเวอร์ชั่นใหม่ที่
'อ๋อลี่ ตติยา' ชมเปาะ 'จ๋า พราวเพชร' สปิริตแรง ป่วยแต่สู้!
กลายเป็นโปรเจกต์พิเศษที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อสาวสวยเสียงใส “จ๋า พราวเพชร” ชวนพี่น้องศิลปินมากความสามารถมาร่วมร้องเพลงในความทรงจำด้วยกัน ล่าสุดถึงคิวของพี่สาวคนสวย “อ๋อลี่-ตติยา สนสกุล” มาร่วมสร้างสีสันในผลงานคัพเวอร์เพลงฮิตตลอดกาลอย่าง "Music Lover" ของตัวแม่ "มาช่า วัฒนพานิช" ซึ่งหลังจากปล่อยออกมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี
'จ๋า-โตโต้' ถ่ายทอดเพลงที่คิดถึง 'ช่างไม่รู้เลย' เวอร์ชันนี้ที่ต้องมาฟัง!
เรียกได้ว่าเป็นการโคจรมาเจอกันที่ลงตัวสุดๆ สำหรับศิลปินสาวดาวรุ่ง "จ๋า พราวเพชร" ที่ล่าสุดทำเอาโลกโซเชียลอบอวลไปด้วยความคิดถึง ด้วยการคว้าตัวนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพดีกรีเดอะโกลเดนซองส์ "โตโต้ ธนเดช" มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงฮิตระดับตำนานอย่าง "ช่างไม่รู้เลย" (Original by ตั้ม สมประสงค์) เพลงเหงาที่ครองใจคนทุกยุคทุกสมัย
เคมีละมุน! 'จ๋า พราวเพชร-บูม สหรัฐ' คัฟเวอร์เพลง 'ใจเอย' แฟนๆฟินทั้งไทม์ไลน์
ทำเอาแฟนๆ ใจละลายกันทั้งโซเชียล เมื่อ “จ๋า พราวเพชร” โคจรมาจับคู่กับ “บูม สหรัฐ” ปล่อยคลิปคัฟเวอร์เพลงดังสุดคลาสสิก “ใจเอย” ต้นฉบับโดย มาช่า วัฒนพานิช งานนี้ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แต่เคมีของทั้งคู่ยังชวนให้คนดูยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว
'จ๋า พราวเพชร' เดินหน้าโปรเจกต์คัฟเวอร์
สิ่งที่ได้ไปต่อคือการสานฝันการเป็นศิลปินอีกหนึ่งก้าว จ๋า พราวเพชร ศิลปินสาวดาวรุ่งที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ค่อยๆ ก้าวเดินบนเส้นทางดนตรีที่เธอรักอย่างมั่นคง พร้อมพิสูจน์ฝีมือผ่านผลงานคุณภาพที่ได้รับการจับตามองจากแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง




