อาทิตย์, 2 เมษายน 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 33.1°C/28.2°C

บันเทิง

'เสถียร ทำมือ' กลับมาปล่อยเพลงอีกครั้งในรอบ 2 ปี!

ศิลปินรากหญ้าเจ้าของเพลงฮิต “เจ็บเมื่อไหร่ก็โทรมา” เสถียร ทำมือ ศิลปิน FOLK เพื่อชีวิต(อีสาน) เขากลับมาฝากน้ำเสียงเพราะๆ พร้อมทำนองดนตรีซึ้งๆและกีตาร์คู่ใจ ให้กับแฟนเพลงกันอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปถึง 2 ปี กับซิงเกิลใหม่ ที่มีชื่อว่า “ดอกจานไม่เคยบานในเมืองนี้”

'แอน จักรพงษ์' คอนเฟิร์มแล้ว! เป็นเจ้าของ 'MISS UNIVERSE' 100%

หลังมีข่าวลือสะพัดมาพักใหญ่ว่าประเทศไทยได้เข้าซื้อกิจการ Miss Universe แล้ว ล่าสุดได้รับการยืนยันร้อยเปอร์เซ็น เพราะเจ้าของลิขสิทธิ์ เวที miss universe ตัวจริงอย่าง แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด ได้ออกมาคอมเฟิร์มด้วยตัวเอง

'อิซาเบลล่า' จากบราซิล คว้า 'มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022'

เชียร์สนุก ลุ้นกันมันส์ ในที่สุดมงกุฏก็ตกเป็นของ Isabella Menin (อิซาเบลล่า เมนิน) จากบราซิล ซิวตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างสมศักดิ์ศรี เฉือนเอาชนะตัวเต็งเอเชียอย่าง อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ไปแบบฉิวเฉียด ด้วยคุณสมบัติสวยครบเครื่อง ไหวพริบดี มีสมองและพร้อมทำงานร่วมกับองค์กร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอด 1 ปีเต็ม ณ เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

'อีฟ ไอยวริญร์' เล่าบรรยากาศร่วมรำก่อน 'โตโน่' ว่ายข้ามโขง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวทางช่อง 8 สำหรับ อีฟ-ไอยวริญร์ ชื่นชอบ ที่ได้มีโอกาส เข้าร่วมทำพิธีบวงสรวง และรำถวายพญาศรีสัตตนาคราชนครพนม เคียงข้างกับสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนที่ หนุ่ม โตโน่ ภาคิน จะว่ายน้ำข้ามโขง ในโครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้

'ต๊ะ บอยสเก๊าท์' เผยพัฒนาการลูกสาว-ให้เกียรติลูกแม้จะยังเป็นเด็ก

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ควงภรรยาคนสวย บุ๋ม มินตยา เปิดพัฒนาการของลูกสาวตัวน้อย น้องปิ๊งปิ๊ง ตื่นเต้นเรียกพ่อเป็นครั้งแรกกลางรายการ พร้อมย้อนเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้เกือบเลิกกับคุณภรรยา ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกร

'แพทริค' ปล่อยเพลงใหม่ให้เป็นของขวัญ 'เจ้าปลาดาว'

บอกเลยว่าปังไม่ไหว สำหรับหนุ่มน้อยสุดฮอตอย่าง แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะผ่านวันเกิดอายุครบ 19 ปีไปเมื่อไม่กี่วัน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ปล่อยเพลง You And Me ที่มาพร้อมเอ็มวีสุดละมุนที่บอกเลยว่าใครได้เห็นจะต้องหลงรัก เพื่อเป็นของขวัญและเป็นการตอบแทนเจ้าปลาดาว(ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ที่คอยเคียงข้างและซัพพอร์ตอย่างเสมอ