บันเทิง

'แต๊งค์ พงศกร' ขึ้นแท่นคุณพ่อป้ายแดง ภรรยาคลอดลูกชายแล้ว

ขึ้นแท่นคุณพ่อป้ายแดงไปอีกคน สำหรับนักแสดงหนุ่ม แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ เมื่อภรรยาคนสวย พลอย ไพรินทร์ ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก ตั้งชื่อว่า น้องตินติน หรือ เด็กชาย ปฤณ มหาเปารยะ แล้ว ในวันนี้ (29 พ.ย.64) โดยก่อนหน้านี้ทั้งหนุ่มแต๊งค์ได้โพสต์คู่ภรรยาก่อนเข้าห้องคลอด และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพครอบครัว พ่อแม่ลูก พร้อมระบุข้อความว่า

'โฟร์โนล็อค' ประกาศสิทธิ์เป็นเจ้าเดียวดูแลงานของ 'แบมแบม' ในไทย

จับมืออย่างเป็นทางการ สำหรับ 4NOLOGUE ภายใต้การนำของ วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ และ ABYSS COMPANY ต้นสังกัดในประเทศเกาหลีใต้ของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ที่ล่าสุดประกาศความร่วมมือ 4NOLOGUE X ABYSS เขย่าวงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์

‘ปีใหม่’ ยกความรักที่ ‘ป๋าต๊อบ’ ให้ คือของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด

เป็นคู่รักมาราธอนอีกคู่ที่คบกันมายาวนานมากกว่า 10ปี สำหรับ ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ และ ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา ควรตระกูล โดยล่าสุดสาวใหม่ได้โพสต์ถึงป๋าต๊อบในวันคล้ายวันเกิด 37 ปีของเธอเอง พร้อมหยอดคำหวาน

‘โมสต์-ฟลุ๊ค’ รวมทีมครื้นเครงในภาพยนตร์ ‘อโยธยา มหาละลวย’

เบรกทุกอารมณ์ พร้อมรับความครื้นเครงกันได้เลย เมื่อเจอสองหนุ่มจอมทะเล้น “โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์” ในบท จีนล้ง และ “ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร” ในบท อาซีม สองบัดดี้จอมขโมยซีน ที่จะทำให้ภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ เพิ่มรอยยิ้มให้หนังโรแมนติกแอ็กชันที่ครบรสยิ่งขึ้น

'มาร์ค อภิวิชญ์' ดังไกลถึงเวียดนาม แฟนคลับแห่ชื่นชม!

ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงลูกรักของช่อง 8 สำหรับหนุ่มหล่อ มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ล่าสุดรับบทปลัดวันรบ แห่งบ้านทุ่งทอง ในละครสูตรเล่ห์เสน่หา แถมครั้งนี้ออร่าความหล่อและความขาว พร้อมกับบุคลิกของบทปลัดเตะเข้าตาโดนใจแฟนๆ ชาวเวียดนาม ถึงขั้นส่งข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวมาชื่นชม งานนี้เจ้าตัวเลยออกอาการปลื้ม ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้

'ติช่า กันติชา' แจ้งติดเชื้อโควิด ขอโทษที่ทำให้วุ่นวาย

หลังพบว่าตัวเองได้ติดเชื้อโควิด-19 นางแบบสาวชื่อดังจากเวทีเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ติช่า-กันติชา ชุมมะ ก็ไม่รอช้า รีบออกมาแจ้งข่าวพร้อมบอกไทม์ไลน์ให้ทราบทันที โดยเจ้าตัวได้พร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า