บันเทิง

สะเทือนนิวยอร์ก! 'ปู ไปรยา' เดินพรมแดงงานประกาศรางวัล

สร้างเซอร์ไพรส์ให้ชาวไทยอยู่ตลอดเวลา สำหรับนักแสดงสาวไทยหัวใจอินเตอร์ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ที่ล่าสุดปรากฏตัวบนพรมแดง งานประกาศรางวัลเทศกาลหนังระดับโลก Gotham Indepedent Film Award 2021 เวทีรางวัลที่มอบให้กับภาพยนตร์จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งงานประกาศรางวัลเวทีนี้มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับจากแฟนภาพยนตร์อย่างมาก

'โคลิน ฟาร์เรลล์' นำทีมย้ายโลกสู่การผจญภัยบุกอวกาศ

อีกไม่กี่อึดใจ ชาวไทยจะได้พบกับภาพยนตร์สุดคลั่ง สุดลุ้นระทึกแห่งปี ผลงานการผจญภัยเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับภาพยนตร์เฟรนไชส์วัยรุ่น อย่าง DIVERGENT และยังเป็นการรวมตัวของสุดยอดสามนักแสดงไอคอนตัวจี๊ดจากฮอลลีวูด นำทีมโดย ไท เชอริแดน จาก X-Men และ Ready Player One, ลิลี โรส เดปป์ ลูกสาวสุดเซ็กซี่ของจอห์นนี่ เดปป์ จาก The King และ เฟียนน์ ไวท์เฮด จาก Dunkirk ปะทะนักแสดงสุดยอดฝีมือ โคลิน ฟาร์เรลล์ จาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald กับการเดินทางผจญภัยออกนอกโลก เพื่อภารกิจย้ายโลก

'เป่าเป้' ควงเพื่อนซี้ 'เควส' สานความฝันเปิดคาเฟ่

ทุบกระปุกขอสานความฝันควงเพื่อนซี้ เควส-ชานิน จีมะ เปิดร้านคาเฟ่ PQRS ที่เน้นความน่ารักอบอุ่นเรียบง่าย พร้อมทำหน้าที่เชฟลงมือทำอาหารเสิร์ฟความอร่อยด้วยมือตัวเอง ซึ่ง เป่าเป้-เจสสิก้า หวัง เล่าถึงความเป็นมาว่า

'GMMTV' สุดปัง! คว้า 2 รางวัล HOWE AWARDS 2020

เรียกว่าได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัล ในงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ HOWE AWARDS 2020 และฉลอง ครบรอบ 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10 HOWE Magazine จัดโดย HOWE Magazine ที่มอบรางวัลให้กับบุคคลอันทรงเกียรติ และผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ทั้งวงการธุรกิจ และวงการบันเทิงของประเทศไทย

ให้เกียรติกันบ้าง! ‘เจา พงษ์ธรณ์’ ตัดพ้อหลังโดนบูลลี่ชื่อวงด้วยคำหยาบคาย

ทำเอา เจา-พงษ์ธรณ์ ปะเมโท นักร้องนำวง YENTED ทนไม่ไหว เมื่อถูกชาวเน็ตบูลลี่ชื่อวงด้วยคำหยาบคาย โดยดราม่านี้เกิดขึ้นจากชื่อวงของพวกเขา ที่ชาวเน็ตหลายคนมักจะเอามาล้อเล่นเป็นเรื่องตลก และหนักกว่านั้นคือ มีบางรายนำชื่อวงมาบูลลี่ด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

ต้อนรับปีเสือ 'ช่อง 8' พร้อมล่า ปล่อยโผละครเซ็ทใหม่แซ่บครบรส

ตอกย้ำสถานีความบันเทิงคุณภาพ สำหรับช่อง8 ล่าสุดขอเดินเครื่องเต็มสูบ ต้อนรับปีเสือ ทวงบัลลังก์ความเป็นที่หนึ่งของละครแซ่บครบรส ดูละคร ดูช่อง 8 กดเลข 27 ด้วยการเปิดโผละคร ปี 2565 พร้อมด้วยรายชื่อนักแสดงแถวหน้าของวงการ ที่ตบเท้าร่วมงาน สาดฝีมือกันอย่างคับคั่ง ถือว่าเป็นปีที่ช่วงชิงเรตติ้ง และมีการแข่งขันอย่างดุเดือด ทำให้วงการโทรทัศน์กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากซบเซา เพราะสถานการณ์โควิด-19 ไปพักใหญ่