เศร้า! 'ร.ต.หญิง ระนองรักษ์' อดีต รมว.ไอซีที เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว

2 ก.ค.2565 - นายพลพีร์ สุวรรณฉวี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมืองประจำนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ซึ่งเป็นบุตรชายคนโตของ ร้อยตรีหญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กแจ้งว่า "ผมและน้องๆ ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้ความห่วงใย ความเป็นห่วง และความรักที่มีต่อคุณแม่และครอบครัวเราโดยเสมอ ตอนนี้คุณแม่ได้จากพวกเราไปอย่างสงบแล้วครับ ผมและน้องๆ ขอขอบคุณในทุกๆ ข้อความและกำลังใจที่ส่งมาให้กับครอบครัวเรา ขอบคุณมากๆ ครับ มันทำให้เราได้สัมผัสถึงความรักที่ทุกคนนั้นมีให้กับคุณแม่ พิธีทางศาสนานั้นเดี๋ยวพวกเราจะแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ"

อนึ่ง ร้อยตรีหญิง ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี เป็นอดีตรมว.ไอซีที ในยุครัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และอดีตรมช.คลัง ในรัฐบาลนายสมัคร สุนทรเวช และรัฐบาลนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ และพ้นจากตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เมื่อเดือนตุลาคม 2563

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณัฏฐ์ชนน” ปลื้ม "ภูมิใจไทย" ปล่อยนโยบาย “ภาษีบ้านเกิดเมืองนอน” ประชาชนให้ความสนใจต่อเนื่อง พร้อมตอกกลับพวกชอบเตะตัดขา "ภูมิใจไทย" พูดไม่เก่ง แต่ทำเป็นแน่นอน

นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา และรองโฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงบรรยากาศการเมืองในพื้นที่จังหวัดภาคใต้

'อนุทิน' เผยชงศบค.ชุดใหญ่ ลดสถานะโควิด เป็นแนวทางตัดสินใจใช้ พรก.ฉุกเฉิน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมศบค.ชุดใหญ่ ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ ว่า กระทรวงสาธารณสุขจะนำเสนอให้ที่ประชุมรับทราบถึงมติของคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ

“ศุภชัย” ยัน “นโยบายกัญชา” คือ “ผลงานพรรคภูมิใจไทย” ไม่จำเป็นต้อง “โบ้ย” ให้ใครมารับผิดชอบ

จากกรณีที่สำนักข่าวช่องดังโปรโมตรายการด้วยคำว่า “อนุทิน” โบ้ย ปปส. ปลดล็อกกัญชา สร้างความสับสนให้สังคม ล่าสุด 18 สิงหาคม 2565 นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย ได้ออกมาโพสต์ภาพปกโฆษณาดังกล่าว

"ศักดิ์สยาม" ให้ นายฟิลิป โก๊ะ รองประธานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ ประจำสำนักงานใหญ่ ณ ประเทศสิงคโปร์ เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสที่เดินทางเยือนประเทศไทย

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้ Mr. Phillip Goh (ฟิลิป โก๊ะ) รองประธานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (International Air Transport Association: IATA)

ศักดิ์สยาม ให้ นายอูชิซเว เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาประจำประเทศไทยเข้าพบ ร่วมหารือการพัฒนาความร่วมมือด้านคมนาคมขนส่ง เชื่อมโยงการเดินทาง เพิ่มมูลค่าการค้าชายแดนระหว่างสองประเทศ

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ให้ นายอูชิซเว (H.E. Mr. U Chit Swe) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาประจำประเทศไทยเข้าพบ