ศธ.เตรียมของขวัญให้คนไทย

6 ธ.ค.2565- น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ เปิดเผยว่า ขณะนี้กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ได้จัดเตรียมของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชนแล้ว ซึ่งจะเหมือนกับทุกๆปีที่ผ่านมา เช่น อาซีวะช่วยเหลือประชาชน กศน.สร้างอาชีพ และมหกรรมแก้ไขปัญหาหนี้สินครู เป็นต้น โดยตนได้เสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณารับทราบแล้ว ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะคัดเลือกและประกาศเป็นของขวัญปีใหม่ในภาพรวมของรัฐบาลอีกครั้ง ทั้งนี้ที่ผ่านมานายกรัฐมนตรีและรัฐบาลได้ผลักดันหลายเรื่อง เพื่อเป็นของขวัญให้แก่ประชาชนมาแล้ว  แต่ในส่วนของศธ.จะมาดูในรายละเอียดและเพิ่มเติมเป็นของขวัญให้ครูและนักเรียนอีกครั้ง 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ เปิดงานวันเด็ก ย้ำ 'รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี' อย่าให้มีการบูลลี่ในโรงเรียน

เมื่อเวลา 08.30 น. ที่กระทรวงศึกษาธิการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยมี น.ส.ตรี

วันเด็ก 'นักเรียนเลว' เรียกร้องเสรีภาพแต่งกาย ต่อต้านอำนาจนิยม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 07.40 น. ที่บริเวณทางเข้ากระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวง

เริ่มแล้ว! ช้อปดีมีคืนปี 66 ซื้ออะไรได้บ้างเช็กเลย

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงมาตรการ “ช้อปดีมีคืน” ซึ่งเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน โดยการลดหย่อนภาษีปี 2566 จากการใช้จ่ายจริงสูงสุด 40,000 บาท