'บิ๊กป้อม' ชมสาธิตกระโดดร่ม ปลื้มแม่บ้าน ตชด. ให้กำลังใจหนุนเป็นนายกฯ

24 ธ.ค. 2565 ที่กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจตำรวจพลร่ม โดยมี พล.ต.ท.ณัฐ สิงห์อุดม ผบช.ตชด. สมาคมแม่บ้านตำรวจ ตชด. และประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับ โดยแม่บ้านตำรวจ ตชด. ได้มอบดอกไม้ พร้อมสวมกอดและขอหอมแก้มพล.อ.ประวิตร ทั้งยังตะโกนให้กำลังใจ “ลุงป้อม สู้ๆ ขอให้เป็นนายกฯ”ด้วย ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ได้รับฟังการบรรยายสรุปแผนฝึกซ้อม และมอบนโยบายให้แก่ตำรวจพลร่ม ของตชด. ทั้งนี้ ยังได้สร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติการที่ทาง ตชด. จัดส่งไปร่วมในปฏิบัติการร่วมค้นหากำลังพลของ ทร. ที่สูญหายจากเหตุเรือรบหลวงสุโขทัยอับปางลงที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
อย่างไรก็ตาม  ระหว่างการตรวจเยี่ยมกำลังพล ตชด. ในครั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ยังชมการสาธิตการกระโดดร่มแบบกระตุกเอง โดยมี น.ส. จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะที่เป็นรองประธานคณะกรรมาธิการ(กมธ.)การตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร และนักเรียนหลักสูตรการโดดร่มแบบกระตุกเอง รุ่นที่ 1/2564 กระโดดร่มสาธิตร่วมกับตำรวจพลร่มของ ตชด.อีกด้วย
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซูเปอร์โพลชี้ ปชช.ยังหนุนพรรคร่วม รบ. แต่หันชู “อนุทิน’ นั่งนายกฯ

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็น เรื่อง โพลเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งที่ 1 (ฉบับเต็ม) กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศอายุ 18 ปีขึ้นไป

เลือกตั้งยุคย้ายขั้ว-สลับข้างชิงจัดตั้งรัฐบาลล่วงหน้า 14 พฤษภา.ประชาชนคือผู้ตัดสิน

ภายหลังมีการประกาศพระราชกฤษฎีกายุบสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันจันทร์ที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา โดย กกต.กำหนดวันเข้าคูหากาบัตรเลือกตั้งในวันที่ 14 พ.ค.2566

สไลด์ออกนอกเลน! บิ๊กตู่เหน็บพรรคตั้งเป้า/ปาร์ตี้ลิสต์‘พปชร.’ป่วน

"บิ๊กตู่" ยังไม่ตัดสินใจลง ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 รทสช. ลั่นไม่ประกาศแข่งแลนด์สไลด์ใคร เย้ยให้ระวังจะสไลด์ออกนอกเลน

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว