'แรมโบ้' ปลื้มผลสำรวจซูเปอร์โพล ยัน บิ๊กตู่ มีความจริงใจ ตั้งใจทำงาน


“แรมโบ้”ขอบคุณประชาชนผลสำรวจซูเปอร์โพล ประชาชนมีหวังนโยบายดีๆ หาก พล.อ.ประยุทธ์ ได้ไปต่อ ย้ำนายกฯมีความจริงใจ ตั้งใจทำงาน พร้อมขอมั่นใจสานต่อโครงการดีๆ ต่อเนื่องอีกอย่างแน่นอน ยืนยันหากได้ไปต่อจะไม่ทำให้ประชาชนผิดหวังในผลงาน

5 กุมภาพันธ์ 2566 – นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง ซูเปอร์โพล ที่สำรวจความเห็นประชาชนเรื่อง ความสำเร็จของ ลุงตู่ ช่วงวิกฤตชาติ พบว่า ส่วนใหญ่หรือร้อยละ 82.4 ระบุ โครงการคนละครึ่ง มาเป็นอันดับแรกที่เป็นภาพจำของประชาชน รองลงมาคือ ร้อยละ 80.5 ระบุ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และร้อยละ 57.8 มีความหวัง ถ้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาได้ไปต่อ โดยตนเองเห็นด้วยกับประชาชนเช่นเดียวกัน เนื่องจากที่ผ่านมา โครงการเหล่านี้ถือว่าสามารถแก้ไขปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนได้

นายเสกสกล ระบุว่าที่ผ่านมานายกฯมีความพยายามที่จะหาโครงการที่ดีหลายโครงการมาแก้ไขปัญหาให้ประชาชน ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ โครงการคนละครึ่ง บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเท่านั้น ยังมีอีกหลายโครงการและหลายมาตรการที่ออกมาช่วงเหลือคนทุกกลุ่ม เช่น มาตรการภาษีช่วยเหลือผู้ประกอบการ ลดค่าไฟ ตรึงราคาน้ำมัน

“ตนเองมั่นใจว่าโครงการต่างๆที่รัฐบาลได้ทำมานั้น นายกฯจะไม่ยกเลิก และจะนำโครงการต่างๆ ที่มีอยู่มาต่อยอดให้ดีขึ้นๆไปอีก เพราะเป็นโครงการที่ดีที่สามารถช่วยเหลือประชาชนได้จริง ดังนั้นขอให้ประชาชนเชื่อมั่นในตัวนายกฯในการทำงานแก้ไขปัญหาต่างๆ ว่าจะนำแต่สิ่งดีๆมาให้

พร้อมกันนี้ขอขอบคุณประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศที่ยังให้การสนับสนุนนายกฯ ให้ได้ไปต่อ ซึ่งหากนายกฯได้เป็นนายกฯ อีกตนเองก็ยืนยันว่าประชาชนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซูเปอร์โพลชี้ ปชช.ยังหนุนพรรคร่วม รบ. แต่หันชู “อนุทิน’ นั่งนายกฯ

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็น เรื่อง โพลเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งที่ 1 (ฉบับเต็ม) กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศอายุ 18 ปีขึ้นไป

รทสช. เตรียมสร้างปรากฏการณ์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 400 เขตทั่วประเทศ

ที่อาคารเดอะพอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมแพล็กซ์ อิมแพค เมืองทองธานี นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ก่อนกา

'บิ๊กตู่' ลั่นไม่กลัว 'รทสช.' ถูกโดดเดี่ยว ขอเพียงประชาชนอย่าทอดทิ้งผม

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายอนุทิน

'เสี่ยหนู' ยังไม่ฟันธงเลือก 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม'

'เสี่ยหนู' ย้ำภูมิใจไทยไม่เป็นศัตรูกับใคร ยังไม่ฟันธงหากต้องเลือกจับมือกับบิ๊กตู่หรือบิ๊กป้อม แต่ลั่นเงื่อนไขแรกคือต้องผลักดันกัญชาที่ค้างให้สำเร็จ

ซูเปอร์โพล ประเมินความเสี่ยงผลการเลือกตั้งที่อาจมีโอกาสพลิกผัน

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจ เรื่อง ประเมินความเสี่ยง ความล้มเหลวการเมือง กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ

พลเอกประยุทธ์ : ขอประชาชนเชื่อมั่นในหัวใจของผู้ชายคนนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.30 น. ที่ลานอเนกประสงค์ หน้าเทศบาลเมืองระนอง อ.เมืองระนอง จ.ระนอง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมาติดตามผลการดำเนินงานการแก้ไขปัญหาการใช้ประโยชน์ที่ดินป่าชายเลนชุมชนเมือง