1 พฤศจิกายน 2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลปกครองกลาง มีคำพิพากษาเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2568 ให้สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)ชำระเงินค่าใช้จ่ายเพื่อบริการสาธารณสุขที่ค้างชำระให้กับบริษัท สหแพทย์เวชกรรม จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบกิจการสถานพยาบาล ซึ่งขึ้นทะเบียนเป็นหน่วยบริการสาธารณสุข ตามกฎหมายว่าด้วยหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ จำนวน 3 แห่ง ข่าวที่เกี่ยวข้อง
DKSH รุกขยายพอร์ตสุขภาพตอบโจทย์สังคมสูงวัย
DKSH ชูกลยุทธ์ คล่องตัวและยืดหยุ่น รับมือความท้าทายของธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ท่ามกลางวิกฤตสังคมสูงวัยระดับสุดยอดและอัตราการป่วยโรคไม่ติดต่อเรื้อรังที่เพิ่มสูงขึ้น พร้อมเดินหน้ารุกขยายพอร์ตสุขภาพ
‘คดีที่ดินเขากระโดง’ บททดสอบระบบยุติธรรมไทย รอดูความศักดิ์สิทธิ์ของศาลไทย
วัส ติงสมิตร นักวิชาการอิสระ และอดีตผู้พิพากษาอาวุโสในศาลฎีกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า คดีที่ดินเขากระโดง: เมื่อศาลสั่งให้สอบสวน แต่ผลกลับจบที่ ‘ยุติเรื่อง’ ปัญหาที่คดีใหม่ 395/2568 ต้องตอบ
จับตาเคสกู้เงินโปะบัตรคนจน ผลตัดสินกำหนดอนาคตการคลังประเทศ
นายวัส ติงสมิตร นักวิชาการอิสระ และอดีตผู้พิพากษาอาวุโสในศาลฎีกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า เงินกู้วิกฤตพลังงานกับบัตรคนจน: คดีสำคัญที่อาจกำหนดอนาคตวินัยการคลังไทย
รัฐบาลย้ำเหยื่อรถไฟชนรถเมล์ ใช้สิทธิ UCEP รักษา รพ. ได้ทุกแห่ง
รัฐบาลย้ำผู้บาดเจ็บรถไฟชนรถเมล์ ใช้สิทธิ UCEP รักษา รพ.ทุกแห่ง ไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมประสานให้ได้รับการรักษาต่อเนื่อง หรือจนกว่าพ้นวิกฤต
TDH Dental เดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศวางเป้าปี69โต20%
ธุรกิจทันตกรรมบูม คาดปี2569เติบโตสู่ระดับมากกว่า 350,000 ล้านบาท TDH Dental เดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศลุยเจาะตลาดตั้งเป้าเติบโต 20% ในปี 2569

