25 ก.พ.2565 - เมื่อเวลา 17.00 น. พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ น.ส.นิดา หรือแตงโม พลัดตกเรือเมื่อคืนที่ผ่านมา เหตุเกิดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงท่าเรือพิบูลสงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ได้ประสานกับทนายความกลุ่มเพื่อนอยู่บนเรือเกิดเหตุทั้งเพื่อมาให้ปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งได้รับแจ้งว่าเวลา 15.00 น.จะเดินทางมาให้ปากคำ แต่พอเวลานัดกลับไม่มีกลุ่มเพื่อนเดินทางมาแม้แต่คนเดียว
พ.ต.อ.จาตุรนต์ ผกก.กล่าวอีกว่า จึงได้โทรศัพท์กลับไปหาทนายความหลายสายแต่ไม่มีการรับสาย จนล่าสุดได้รับการติดต่อกลับมาว่ายังไม่สะดวกเดินทางมาให้ปากคำ ขอเดินทางไปปรึกษากับทางทนาย ษิฐรา หรือทนายตั้ม หากพร้อมจะเข้ามาพบ
ต่อมา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายตั้ม โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า "พี่ๆนักข่าวโทรมาถามกันเยอะหลังจากผู้กำกับสภ.เมืองนนทบุรี พูดถึงชื่อผมออกสื่อในคดีน้องแตงโม ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงสั้นๆว่า เพื่อนแตงโมประสานมาเพื่อปรึกษาจริง แต่ทราบว่าคุณปอมีทีมทนายอยู่ก่อนผมแล้ว และสุดท้ายผมไม่ได้เป็นทนายในคดีนี้ ทราบว่าทุกคนในเหตุการณ์กำลังไปสภ.เมืองนนทบุรีเพื่อให้การและให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนครับ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข้อดีของการแต่งงานในโรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา
การจัดงานแต่งงานคือหนึ่งในหมุดหมายสำคัญของชีวิตคู่ที่เต็มไปด้วยความคาดหวังและความทรงจำที่งดงาม การเลือกสถานที่จัดงานจึงเป็นโจทย์ใหญ่ที่บ่าวสาวต้องคิดอย่างรอบคอบ เพราะบรรยากาศของสถานที่คือตัวกำหนดอารมณ์และ
ด่วน! ศาลสั่งจำคุก 'ทนายตั้ม' 5 ปี 12 เดือนและชดใช้เจ๊อ้อย 72.5 ล้านบาท
ศาลได้อ่านคำพิพากษาคดีฉ้อโกง หมายเลขดำ อทย. 109/2568
'คุณหญิงพรทิพย์' บอกคดีแตงโมยังมีเบื้องหลังมากมายไม่ได้ปรากฎใช้สติกลั่นกรองให้ดีอย่าเอาแต่อามรณ์
พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ อดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์
PFแจงเคลียร์ดอกเบี้ยหุ้นกู้ครบ พร้อมเร่งขายทรัพย์สินเพิ่มสภาพคล่อง
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เผยชำระดอกเบี้ยหุ้นกู้ครบทั้ง 10 รุ่นที่ครบกำหนดในเดือนพ.ค.2569 เดินหน้าแผนขายสินทรัพย์ ทั้งตึกสีลมและที่ดินริมแม่น้ำ เร่งจ่ายเงินเดือนพนักงานให้ครบลดขนาดองค์กร ครึ่งปีหลังลุยปรับกลยุทธ์กระตุ้นยอดขาย
สืบพยานต่อวันที่สาม คดี 'ทนายตั้ม' ฉ้อโกง-ฟอกเงิน 'เจ๊อ้อย' มั่นใจพยานหลักฐาน
ศาลอาญาสืบพยานคดีทนายตั้มฉ้อโกง–ฟอกเงิน วันที่ 3 ”ปานเทพ “ มั่นใจพยานหลักฐาน ทนายตั้มขึ้นซักค้านเอง ”เจ๊อ้อย“ยันเอาเรื่องสุดซอย
ศาลแพ่งอนุญาตให้อายัดทรัพย์ 'ทนายตั้ม-ภรรยา' รอคำพิพากษาศาลอุทธรณ์
หลังจากศาลแพ่ง มีคำพิพากษา ยกคำร้องอัยการ ขอริบทรัพย์ “ทนายตั้ม-ภรรยา”ในคดีฉ้อโกง น.ส.จตุพร อุบลเลิศ หรือเจ๊อ้อย เหตุพยานน้ำหนักน้อย โดยให้คืนทรัพย์ 74 ล้าน

