'ปารีณา' แรงขึ้นล้านเท่า! จ่อบุกร้องปปช.เชือด 'เลขาฯเพื่อไทย' ตายตกไปตามกัน

10 เม.ย.2565 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า #ลอยนวล

พอเห็นคำว่า..มั่นใจรัฐบาลไปไม่รอดก็..อดไม่ได้ ที่จะถามประเสริฐไปว่า มีสติไหมตอนพูด ในเมื่อเห็นๆอยู่ว่า หลังการอภิปรายก็รอดตลอด แต่ที่ไม่รอดคือปารีณา และท่านด้วย เพราะท่านก็แจ้งต่อ ปปช. ว่าครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์เหมือนกัน แล้วทำไมยังลอยหน้าลอยตาลอยนวลอยู่

ดังนั้น วันจันทร์นี้ ปารีณาจะไป ปปช. เพื่อนำคำพิพากษาศาลฏีกาไปประกอบเรื่อง ประเสริฐ ครอบครองที่ดินรัฐ จะได้ชี้มูลไม่ยาก และจะร้องให้ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ ปปช. ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการไต่สวนคดีของประเสริฐครอบครองที่ดินรัฐว่า มีการเลือกปฏิบัติหรือไม่ เหตุใดคดีปารีณาเร็ว คดีของ ประเสริฐล่าช้ามาก

ปล.ขอบคุณเสียงประทัดที่คู่แข่งส่งคนมาจุดแล้วเรียกนักข่าวมาทำข่าว ฉลองปารีณาหลุดสส. ทำให้ปารีณาขึ้น!!!! และหยุดร้องไห้ ต่อไปปารีณาจะแรงกว่าเก่า 1 ล้านเท่า ค่ะ

สำหรับนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค และ ส.ส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย เป็นหนึ่งในจำนวน 19 นักการเมืองที่นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ยื่นเรื่องต่อป.ป.ช.เมื่อปี 2562 ให้ตรวจสอบการถือครองที่ดินของส.ส.จากหลายพรรคการเมือง ทั้งการถือครองที่ดิน ภ.บ.ท.5 , ที่ดินส.ป.ก. รวมถึงกรณีการถือครองกรรมสิทธิทับพื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วัชระ' ไล่บี้ ปปช.สอบ 'ส.ว.คนดัง' ขีดเส้น 30 วัน เร่งสอบฝ่าฝืนจริยธรรม 6 เดือนไม่คืบ

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือถึงพล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. แจ้งชื่อผู้ถูกกล่าวหากรณีกิ๊กสว.ที่ยังไม่มีความคืบหน้าของการสอบสวนใดๆทั้งที่เกิดเหตุมาตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ถือเป็นการประวิงเวลาการสอบหรือไม่

กทม. เร่งสอบ ผอ.โรงเรียนบางชัน โดนจับทุจริตอาหารนักเรียน สั่งพักราชการไว้ก่อน

พญ.วันทนีย์ วัฒนะ รองปลัดกรุงเทพมหานคร รักษาราชการแทนปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงกรณีผู้อำนวยการโรงเรียนบางชัน (ปลื้มวิทยานุสรณ์) เขตคลองสามวา

รวบคาโต๊ะ! ผอ.โรงเรียนดังในกทม. รีดเงินเอกชน 3.2 แสนบาท ทุจริตอาหารนักเรียน

นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่า ในวันนี้ สำนักงาน ป.ป.ช. สนธิกำลังกับกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ

'ปารีณา' รอรับ 'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่ ฟันธง พปชร. เหลือ 1 ที่นั่งราชบุรี

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมารอต้องรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่เดินทางมาตรวจราชการ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ปปช. สั่งไต่สวนอธิบดีอุทยานฯรับสินบน สาวถึงใครมีชื่อชัดเจน รวมหลักฐานง่าย

นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการดำเนินคดี นายรัชฎา สุริยกุล ณ อยุธยา อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และ พันธุ์พืช กรณีเรียกรับสินบนโยกย้ายตำแหน่งเจ้าหน้าที่หน่วยงานในสังกัด