เหล่าทัพอื่นว่าอย่างไร 'กนก' หวดแล้ว! หลัง ทบ. คว่ำบาตร LAZADA

9 พ.ค.2565 - นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ช่อง TOPNEWS โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่า ต้องขอบคุณทาง "กองทัพบก" และ "กระทรวงดีอีเอส" ที่ไม่นิ่งดูดายกับความรู้สึกของประชาชนที่ถูกเหยียบย่ำ

โดยเฉพาะ ผบ.ทบ. ที่สั่งให้หน่วยทหารทั่วประเทศงดสั่งสินค้าจาก Lazada, ห้ามรถส่งสินค้าเข้ามาในพื้นที่หน่วยทหาร (แต่ไม่ห้ามกำลังพลที่จะสั่งซื้อ)

เหล่าทัพอื่น และ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่เอาบ้างหรือครับ? ไม่รู้สึกอะไรหรือครับ? ถ้ารู้สึกสถาบันฯถูกล้อเลียน จาบจ้วง ควบคู่ไปกับคนพิการ ก็ควรขยับ ช่วยกันกดดันด้วยนะครับ

ส่วนกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นับว่าใช้ได้ แม้เป็นการรับลูกต่อจากคุณศรีสุวรรณ ท่านรัฐมนตรีบอกแล้ว จะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดกับผู้ที่มีความผิดทั้งหมด

จริงๆแล้ว มันควรจะนับหนึ่งจาก ดีอีเอส ด้วยซ้ำ ไม่ใช่รอให้ประชาชนมาฟ้องจึงเริ่มแอ็คชั่น

ถ้าดีอีเอส และหน่วยงานภาครัฐ ทำให้ได้ครึ่งหนึ่งของคุณศรีสุวรรณ คนอย่างนารา หรือเหล่า 3 กีบ จะไม่ผยองพองขน เหมือนทุกวันนี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหลืองแดงสามัคคี ร่วมเปิดหมู่บ้าน 'เทิดไท้องค์ราชัน'

'คนเสื้อแดง' และ 'คนเสื้อเหลือง' ชาวอีสานสุดปลื้มเปิด 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' เดินหน้าเปิดเมืองบึงกาฬ แสดงออกเชิงสัญลักษณ์

'แรมโบ้' ปกป้องสถาบันฯ ตะเพิด 'ปิยบุตร' จ้องเลิก 112 พ้นไทย

'แรมโบ้' ฟาด 'ปิยบุตร' หน้าไม่อาย เป็นคนไทย อาศัยอยู่ประเทศไทย แต่ยังมาเรียกร้องให้แก้ม.112 ซัดอยากทำผิดกฎหมายแต่ไม่อยากถูกลงโทษ พร้อมไล่ออกนอกประเทศไปกับลูกสมุนสามกีบ

'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน' นำชาวสมุทรสาคร ประกาศปกป้องสถาบันฯ

ที่โรงเรียนนาเกลือ (ศูนย์เรียนรู้การทำนาเกลือ) ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย นายไวทิต ศิริสุวรรณ ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันภาคกลาง นาย

'เมืองสองแควพิษณุโลก' ปักป้าย 'หมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชัน'

ที่ศาลาการเปรียญวัดบ้านวังขวัญ ต.วังโพรง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก หรือ "เมืองสองแควพิษณุโลก" เมื่อวานนี้ นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเทิดไท้องค์ราชันแห่งประเทศไทย และตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการ

'แรมโบ้' อัด 'ปิยบุตร' จุ้นเรื่อง 8 ปีนายกฯ ลั่น 'บิ๊กตู่' อยู่มาได้เพราะทำงานเพื่อชาติและปชช.

'แรมโบ้' อัด 'ปิยบุตร' เอาเวลาไปเคลียร์เรื่องก้าวล่วงสถาบัน ก่อนฝันกลางวันว่านายกฯจะหลุดจากตำแหน่ง ย้ำที่พลเอกประยุทธ์ อยู่มาได้มาถึง 8 ปี เพราะสังคมเห็นว่าเป็นคนทำงาน เพื่อชาติและประชาชน

ซวยแล้ว 'ศรีสุวรรณ' จี้ 'ชัชชาติ' ฟันม็อบนอก 7 พื้นที่กทม.

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า วันนี้ได้ทำหนังสือร้องเรียนไปยังนายชัชชาติ สิทธิพันธ์ุ