กลุ่ม 16 โยนถาม 'บิ๊กป้อม' จะทำยังไง 'ธรรมนัส' แฉใบเสร็จรับกล้วย

22 ก.ค.2565 - นายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะหัวหน้ากลุ่ม16 กล่าวถึงกรณีร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย เปิดหลักฐานไลน์หลุดการจ่ายเงินให้ส.ส.พรรคเล็ก เดือนละ100,000บาท และเตรียมยื่นหลักฐานให้ป.ป.ช.เอาผิดข้อหารับทรัพย์สินเกิน 3,000บาทว่า เรื่องทั้งหมดเกิดที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ ขอให้ไปถามพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ในขณะนั้นมอบให้ร.อ.ธรรมนัสเป็นผู้ดูแลพรรคเล็กที่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง การลงพื้นที่พบประชาชน เมื่อเกิดปัญหาร.อ.ธรรมนัสออกมาทำเช่นนี้ ต้องถามว่า พล.อ.ประวิตรจะทำอย่างไร ไม่ทราบวัตถุประสงค์ของร.อ.ธรรมนัสต้องการอะไร แต่พวกตนพร้อมไปชี้แจงต่อป.ป.ช. แม้รายชื่อเบื้องต้นที่ออกมาจะไม่มีชื่อตนอยู่ แต่เชื่อว่า คงมีชื่อตนอยู่ในกลุ่มแน่ ฝากเตือนร.อ.ธรรมนัสที่อายุยังน้อย มีอนาคตทางการเมือง หากใครไม่เห็นด้วยหรือไม่ทำตามที่ร.อ.ธรรมนัสต้องการ แล้วใช้วิธีการเช่นนี้ ใครจะมาร่วมงานด้วยในอนาคต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรรคเล็ก' ลั่น หากพรรคอันดับ1ตั้งรัฐบาลไม่ได้ ต้องส่งไม่ให้อันดับอื่นๆไปเรื่อยๆจนถึงนายกฯคนนอก

'พรรคเล็ก'ลั่นหากพรรคอันดับ1ตั้งรัฐบาลไม่ได้ ต้องส่งไม่ให้อันดับอื่นๆไปเรื่อยๆจนถึงนายกฯคนนอก

โหวตม้วนเดียวจบ! พท.เชื่อ4ส.ค.ได้นายกฯ/โรมโว8พรรคซี้ปึ้ก/พปชร.รอเสียบ

"เพื่อไทย" พร้อมเสนอชื่อ "เศรษฐา" เป็นนายกฯ มั่นใจเสียงหนุนเกินครึ่ง แต่ยังไม่เคาะวันประชุม 8 พรรคร่วม คาดก่อนวันโหวตนายกฯ 4  ส.ค.นี้

พปชร.เข็น 'ลุงป้อม' นั่งเก้าอี้หัวหน้าอีกรอบ 'ธรรมนัส' เลขาธิการพรรค

ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมสามัญประจำปีของพรรค พปชร. นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค