ฮือฮา 'บิ๊กป้อม' เดินช้อปตลาด อ.ต.ก. พ่อค้าแม่ค้าประชาชนขอถ่ายรูปเพียบ

29 ม.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเวลา 08.00 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางเป็นการส่วนตัวไปยังตลาด อ.ต.ก. เพื่อซื้ออาหารและผลไม้ โดย พล.อ.ประวิตร ได้สวมใส่เสื้อคลุมสีดำลายเสือ กางเกงยีนส์ มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ระหว่างทางได้ทักทายพ่อค้า แม่ค้า ประชาชน ในตลาด อ.ต.ก. โดยมีพ่อค้า แม่ค้า ประชาชน และเด็กๆ มาขอถ่ายรูปเป็นระยะ

ทั้งนี้ มีประชาชนบางส่วนนำดอกไม้มามอบให้กับ พล อ.ประวิตร พร้อมกับขอให้ลุงป้อมสู้ๆ และขอให้เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 เพื่อช่วยประชาชนให้กินดีอยู่ดีตลอดทางเดิน อย่างไรก็ตาม พล.อ.ประวิตรได้แวะซื้ออาหารร้านข้าวแกงหลายเมนู ประกอบด้วย แกงเขียวหวานเนื้อ ปลาดุกกรอบ หน่อไม้ดอง ผัดพริกขิง ปลาดุกกรอบ แกงเทโพ ต้มข่าไก่ อีกทั้งยังแวะร้านเจ้าประจำ ซื้อกะปิโหว่ มะม่วง ตะลิงปลิง โดย พล.อ.ประวิตรใช้เวลาเดินตลาด อ.ต.ก. ประมาณ 30 นาที จากนั้นจึงได้เดินทางกลับ

ชมคลิป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ส่ายหัว ดีลลับ ‘แม้ว-ป้อม’ ขอช่วยกันทำบ้านเมืองสงบ

‘บิ๊กตู่’ ปัดตอบดีลลับ ‘แม้ว-ป้อม’ ไม่ขอพูดเรื่องการเมือง อ้างทำหน้าที่นายกฯ บอกเวทีอื่นค่อยถาม ขอช่วยกันทำบ้านเมืองสงบเดินหน้าสู่เลือกตั้ง

สแกนสูตรตั้งรัฐบาล 4 พรรค พปชร.ชู "ลุงป้อม" สกัด "บิ๊กตู่"

ขั้วการเมืองใหม่ ประกอบด้วย 4 พรรคการเมือง ถูกผลิตขึ้นมาจากบ้านป่ารอยต่อฯ เพื่อขวางพรรคเพื่อไทย (พท.) และ สกัดไม่ให้ บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รสทช.) กลับมาเป็นนายกฯ รอบ 3

สมช.สะกิดบอกอย่าหาเสียงเลยเถิดชี้หากกระทบความมั่นคงส่งสัญญาณเตือนทันที!

เลขาฯ​ สมช.เผยหน่วยงานด้านความมั่นคงเกาะติดสถานการณ์​หาเสียง เผยหากข้อมูลกระทบฝ่ายความมั่นคงส่งพร้อมส่งสัญญาณเตือนทันที​ แต่ขณะนี้สถานการณ์ยังปกติ​

'ชัยวุฒิ' ลั่นตามหลักการหัวหน้าพรรคต้องนั่งปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1

'ชัยวุฒิ' บอกตามหลักการปาตี้ลิสต์อันดับ1 พปชร.เป็นขอ 'งบิ๊กป้อม' เว้นเจ้าตัวจะติดขัด แขวะพรรคอื่นเป็นพรรคครอบครัวเบอร์หนึ่งอาจเป็นใครก็ได้

'บิ๊กป้อม' แบ่งรับแบ่งสู้ลงปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 พลังประชารัฐ!

'บิ๊กป้อม' บอก 'น้องตู่' ลงปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 ก็ดี เพราะทุกคนก็ลง ส่วนตัวเองยังแบ่งรับแบ่งสู้ ต้องรอ กก.บห.เคาะก่อนว่าจะให้ลงปาร์ตี้ลิสต์ เบอร์ 1 พปชร.หรือไม่

‘บิ๊กป้อม’ อ้อนชาวเชียงใหม่ อยากให้ ปท.เป็นหนึ่งเดียวต้องเลือก พปชร.

‘ประวิตร’ ขึ้นเวทีปราศรัยเชียงใหม่ อ้อนอยากให้ประเทศเป็นหนึ่งเดียวต้องเลือก พปชร. ลั่นทุกนโยบายเป็นรัฐบาลแล้วจะทำทันที เมินไม่ติด 1 ใน 10 อันดับแรกนายกฯในใจ ขอเดินหน้าต่อ