
30 ม.ค. 2566 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความว่า “วันนี้นายทักษิณออกมาโหนศพ การเสียชีวิตของนายไพโรจน์ จากกลุ่มทะลุวัง ซึ่งเราก็รับทราบอยู่แล้วว่าการเสียชีวิต เพราะโรคหัวใจล้มเหลว แสดงว่าต้องมีพื้นฐานการมีโรคประจำตัว และคุณเอาคนที่มีโรคประจำตัวมาทำกิจกรรมทางการเมือง เพราะมีความเสี่ยงที่เสียชีวิต แต่การที่นายทักษิณออกมาโหน เพราะกลุ่มทะลุวังจะไปบุกพรรคเพื่อไทย ในการเรียกร้องให้ยกเลิกมาตรา 112
พวกเราก็รับทราบนิสัยของนายทักษิณ อยู่แล้วนะครับว่า เขาต่อสู้เพื่อตระกูลเพื่อครอบครัวเพื่อประโยชน์และเพื่ออำนาจ ไม่ได้ต่อสู้เพราะอุดมการณ์
ครั้งหนึ่งเคยบอกว่าถ้าเสียงปืนแตก ของการชุมนุมของพี่น้องชาวเสื้อแดง เขาจะกลับมาแล้วกลับมาไหม แล้วสุดท้ายก็มีการสูญเสียเกิดขึ้น วันหนึ่งที่พวกตัวเองมีอำนาจ ก็จะถีบหัวเรือส่ง ไม่ต้องให้พี่น้องคนเสื้อแดงแบกหามเรือเดินตามเขาขึ้นเขา
พี่น้องครับผมยังยืนยัน ว่ามาตรา 112 ไม่ใช่ปัญหาหรืออุปสรรค ปัญหาหรืออุปสรรคก็คือนักการเมืองเลวนักการเมืองโกงโดยเฉพาะนักการเมืองที่อำมหิตแม้แต่ฝ่ายเดียวกัน”.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หมอตุลย์' บุกทำเนียบวันนี้ยื่นหนังสือค้านพักโทษ ‘ทักษิณ’
นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่า วันนี้ในเวลา 10.30 น. จะเดินทางไปที่ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนทำเนียบรัฐบาล ( ปปช.เก่า)
ปชป. เนื้อหอม! '20 สก. เพื่อไทย' แตกรังแห่ซบ 'เฮียล้าน' จ่อลงอิสระ
'20 สก. เพื่อไทย' แตกรัง! วิ่งซบประชาธิปัตย์ 'เฮียล้าน' สก.ห้าสมัย พร้อมครอบครัว จ่อตั้งกลุ่มพัฒนาฝั่งธนบุรี
'ก่อแก้ว' เดินหน้าแจก 'ลอตเตอรี่' คนเสื้อแดงหน้าเรือนจำ รอ 'ทักษิณ' พ้นคุก 11 พ.ค.
ก่อแก้ว ขอบคุณคนเสื้อแดงที่ไปเยี่ยม ทักษิณ บอกติดไม่ท้อ คนรอไม่ทิ้ง แต่ถ้ายังไม่ได้ออก 11 พฤษภาฯ นี้ คนแจกลอตเตอรี่ อาจจะเจ๊งก่อน
นักเขียนซีไรต์ โพสต์ตอกย้ำประชาธิปไตยของ ‘เต้น ณัฐวุฒิ’
นายวิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า
'อ.อัจฉราวดี' ฟันธง! ผู้สมัครผู้ว่ากทม.ที่จะชนะพรรคส้มได้ต้องมาจากการส่งของ 'หมอวรงค์'
อ.อัจฉราวดี วงศ์สกล ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต โพสต์ข้อความถึงการเลือกผู้ว่ากทม.ว่าเพราะผลการเลือกตั้งใหญ่ที่พรรคประชาชนกวาดที่
'ทักษิณ' ลุ้น 29 เม.ย. ราชทัณฑ์ไฟเขียวพ้นคุก 11 พ.ค. พักโทษจันทร์ส่องหล้า
'บรรณพจน์' เยี่ยม 'ทักษิณ' เผยเจ้าตัวโอเคดี 'ทนายวิญญัติ' หวังราชทัณฑ์ถกด่านสุดท้าย 29 เม.ย ไฟเขียวพ้นคุก 11 พ.ค. ยันยื่นบ้านจันทร์ส่องหล้าเป็นสถานที่พักโทษ

