ยุติศึก! 'บิ๊กโจ๊ก' บุกเคลียร์ใจ แสดงความยินดี 'บิ๊กต่อ'

29ก.ย.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เกิดการเมืองภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ศึกแย่งเก้าอี้ “ผบ.ตร.” คนที่ 14 ระหว่าง “บิ๊กโจ๊ก” - พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.อาวุโส อันดับ 2 กับ “บิ๊กต่อ” -พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร.อาวุโสอันดับ 4 จนมีการลือกันว่าทั้ง 2 เกาเหลาชามโตเกิดสงครามภายในฟาดกันแรง ตั้งแต่คดีกำนันนก จ.นครปฐม ที่พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ลงไปกำกับคดีเพื่อเอาผิดกับลูกน้อง “บิ๊กต่อ” พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ข้อหา 157 กระทั่งอีกฝ่ายเอาคืน

โดยตำรวจPCT ได้ออกหมายจับ 8 ตำรวจลูกน้องคนมนิท “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เอี่ยวพนันออนไลน์ นำไปสู่การเข้าตรวจค้นบ้านพัก รอง ผบ.ตร.ภายในหมู่บ้าน ซ.60 หลังสโมสรตำรวจ ก่อนวันแต่งตั้ง “ผบ.ตร.”เพียง 2 วัน ทำให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ไม่พอใจถูกดิสเครดิตทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ตั้งทีมทนายเตรียมเอาผิดกับตำรวจหลายหน่วยที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตามคืนวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา มีรายงานว่า “บิ๊กโจ๊ก” - พล.ฅ.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้เข้าพบ “บิ๊กต่อ”- พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ว่าที่ ผบ.ตร. เพื่อแสดงความยินดีที่ได้รับการคัดเลือกเป็น ผบ.ตร.และได้มีการปรับความเข้าใจกันหลายๆเรื่องเพื่อขับเคลื่อนการทำงานของตำรวจสร้างความศรัทธาให้กับประชาชน

ขณะเดียวเมื่อสังคมออนไลน์เห็นภาพดังกล่าวมีการตั้งคำถามเป็นภาพปัจจุบันหรือไม่ หรือจะเป็นภาพเก่าที่เคยถ่ายร่วมกัน เมื่อสังคมต่างมองว่าเป็นคู่แข่งกันมาตลอด แต่ได้รับการยืนยันว่า เป็นภาพล่าสุดที่ถ่ายร่วมกันคืนวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งต้องจับตาดูกันต่อไปตำรวจระดับผู้บริหารระดับสูงของ ตร.ทั้ง 2 นาย จะจบลงด้วยดีตามที่ภาพปรากฎหรือไม่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กโจ๊ก' เตรียมบินเยอรมัน สอบผู้ต้องหาซื้อบริการเด็กพัทยา ยัดเงินตำรวจ 1 ล้านแลกปล่อยตัว

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้ประชุมหารือร่วมกับเอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีประจำประเทศไทย ทราบว่านายเจน ผู้ต้องหาชาวเยอรมัน ได้หลบหนีไปที่ประเทศเยอรมันตั้งแต่เดือน ก.พ. และมีการคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายของเยอรมัน

ผบ.ตร. เซ็นตั้ง 'อัคราเดช' หน.ชุดสอบคดีรีด 140 ล้าน แทน 'บิ๊กโจ๊ก'

'วัชรินทร์' รองอธิบดีอัยการ หัวหน้าชุดกำกับสอบสวน คดี 140 ล้าน แจง 'ผบ.ตร.' เซ็นตั้ง ‘อัคราเดช พิมลศรี’ หน.ชุดพนักงานสอบสวนคนใหม่ เเทน 'บิ๊กโจ๊ก' ขอศึกษาคดี 2 สัปดาห์ ก่อนนัดถกอัยการ

บุกค้น 7 จุด ขยายผลจับเครือข่าย 'มินนี่' เจ้าแม่เว็บพนัน ลูกน้องบิ๊กตร.โผล่มอบตัว

พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ. และหน.ด้านปฏิบัติการ ได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการที่ 4 นำโดย พล.ต.ต.ทินกร รังมาตย์ รอง ผบช.น./หน.ชุดปฏิบัติการที่ 4 พร้อมกำลัง ในขณะนั้นเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา เข้าจับกุมผู้ต้องหาซึ่งเปิดเว็บพนันออนไลน์ betfixroyal และสามารถจับกุม น.ส.ธันยนันท์ หรือมินนี่

ไม่มี 'ฮันนีมูน'

หากไม่มีเรื่อง "ตั๋วผู้กำกับ" ที่เผลอหลุดมาจากฟากฝ่ายการเมือง จนการแต่งตั้งตำรวจระดับ รองผู้บังคับการ (รองผบก.)-สารวัตร (สว.) วาระประจำปี 2566 ถูกจับตาเรื่องเส้นสาย ถูกตั้งคำถามเรื่องความโปร่งใส

'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมประชุมอินเตอร์โพลหนุนข้อเสนอใช้หมายสีเงิน!

'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมประชุม 195 ประเทศสมาชิกอินเตอร์โพล เห็นร่วมใช้หมายสีเงินบังคับใช้ในการติดตามทรัพย์สินหรือเส้นทางการเงินของผู้กระทำความผิด

ตร.ก็ว้าวุ่นเลย

เปิดชื่อ 8 กุนซือข้างกาย ผบ.ต่อ-พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล แม่ทัพใหญ่กรมปทุมวัน ต้องบอกว่า "ไม่ธรรมดา" ล้วนระดมยอดฝีมือ "สีกากี" หลากหลายหน้างานมาช่วยขับเคลื่อน "สำนักงานตำรวจแห่งชาติ"