ว่อนเน็ต! 'ธนาธร' ดอดฉีดวัคซีนแอสตร้าฯก่อนใคร

8 ม.ค.2565 - ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้โพสต์เอกสารรับรองการฉีดวัคซีนโควิด พร้อมระบุข้อความว่า "ไอ้ตี๋เอ๊ย​ ออกมาด้อยค่าวัคซีน​ โจมตีสถาบันและทรัพย์สินพระมหา​กษัตริย์​ แต่รีบไปฉีด​ AstraZeneca.​และเป็นล็อตที่ผลิตโดยสยามไบโอไซเอนซ์ด้วย​ ทำไมทำให้ประชาชนสับสน​ แต่ตัวเองไปขอฉีดก่อนประชาชน​????"

จากการตรวจสอบหนังสือรับรองการฉีดวัคซีนดังกล่าว พบว่านายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เข้าไปฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา ที่ผลิตโดยสยามไบโอไซเอนซ์ เมื่อวันที่ 1 ก.ค.64 เวลา 19.15 น. สถานที่คือ โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ.สมุทรปราการ

ขณะที่ นายศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เอกสารเดียวกัน พร้อมข้อความว่า ชนชั้นศักดินาคนไหนเอ่ยที่เลวระยำได้ขนาดนี้?

เขาเป็นแกนนำม็อบสามนิ้วในการด้อยค่าวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ซึ่งผลิตโดยบริษัทสยามไบโอไซเอนซ์ เพื่อบิดเบือนให้ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่สุดท้ายเขากลับหักหลังบรรดามวลชนสามนิ้วสมองนิ่ม ด้วยการแอบไปฉีดแอสตร้าเซนเนก้าของบริษัทสยามไบโอไซเอนซ์เสียเอง แถมยังเป็นการแย่งฉีดแอสตร้าเซนเนก้ากับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปและผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรังอย่างน่ารังเกียจ

อีกทั้งเขายังแอบไปฉีดแอสตร้าเซนเนก้าในช่วงที่วัคซีนยังมีปริมาณไม่เพียงพอ จนกระทั่งเกิดสถานการณ์ขาดแคลนวัคซีน และมีการเลื่อนฉีดวัคซีนเกิดขึ้นอีกด้วยในเวลาต่อมา

หากเขาจะอ้างว่าเขาเป็นผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรัง ยังไงก็ฟังไม่ขึ้น เพราะทะเบียนบ้านของเขาอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แต่เขากลับไปแย่งฉีดวัคซีนกับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปและผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรังที่จังหวัดสมุทรปราการ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 19.15 น. ซึ่งทั้งช่วงเวลาและสถานที่ฉีดวัคซีนก็ VVIP กว่าใครๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปั้นมากับมือ! 'ธนาธร' ออกโรงการันตี 'ศิริกัญญา' จะเป็นรัฐมนตรีคลังที่ดี

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ศิริกัญญา ที่ผมรู้จัก – เธอจะเป็นรัฐมนตรีคลังที่ดี สมัยตั้งพรรคอนาคตใหม่ หนึ่งในเรื่องปวดหัวของผมคือการเสาะหาผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่งผู้อำนวยการนโยบายของพรรค สัมภาษณ์ไปหลายคนจนเพื่อนในแวดวงวิชาการคนหนึ่งแนะนำคุณไหมให้ผมรู้จัก

ส้มร่วงระนาว ! กระแสก้าวไกลฉุดไม่ขึ้น ตกยกเข่งเลือกตั้งซ่อม

สมุทรสาคร กระแสก้าวไกล ฉุดไม่ขึ้น เลือกตั้งซ่อม ส.อบจ.3 เก้าอี้ สอบตกระนาว คณะก้าวหน้า  เจาะไม่เข้าฐานเสียงเจ้าถิ่นยังเหนียวแน่น

'ปิยบุตร' ปลุกเร้า 'ก้าวไกล' อย่ายอมยกเก้าอี้ประธานสภาฯให้เพื่อไทยเป็นอันขาด

นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า "ประธานสภาผู้แทนราษฎร" ตำแหน่งที่พรรคก้าวไกลเสียไปไม่ได้เป็นอันขาด

'โบว์' จับไต๋ก้าวไกลแก้โทษ ม.112 ต่ำกว่าหมิ่นคนทั่วไป ไม่ต่างยกเลิก แบบนี้ถูกใจกองเชียร์สุดถ่อย

โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า คณะก้าวหน้าชวนยกเลิก 112 พรรคก้าวไกลชวนแก้ไข 112 รายละเอียดไม่ต่างกันมาก เพราะร่างแก้ให้เหลือโทษต่ำกว่าหมิ่นบุคคลธรรมดาอีก