
10 มี.ค.2568-นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ “หารือ” ระบุว่า วันนี้มีการนัดหารือปัญหาบ้านเมือง ด้วยความห่วงใยต่อการเมืองที่ ระบอบทักษิณ เข้ามามีอำนาจจัดการจนจะทำให้เกิด รัฐล้มเหลว เพราะ นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรี ไร้ความสามารถในการบริหารประเทศ มีความจำเป็นที่คณะเรา (ตามรูป) ต้องเตรียมการเคลื่อนไหวกันอีกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดหายนะของประเทศครั้งใหญ่
เฉพาะหน้าคือการแสดงพลังคัดค้าน กาสิโน และ พนันออนไลน์ ที่จะเข้า ครม. นัดเจอกัน อังคารที่ 11 มีนาคม 2568 นี้ 9.00 น.เป็นต้นไป
พร้อมทั้งเตรียมเปิดสภาประชาชน อภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ทั้งคณะ ทุกนโยบาย โดยจะมีนักวิชาการในแต่ละประเด็นเป็นผู้อภิปราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นักวิชาการชี้ภาพกอดผู้นำไทย-รัสเซีย สะท้อนมิตรภาพ 130 ปี ตอกย้ำความสัมพันธ์แน่นแฟ้นสองประเทศ
ผศ.ดร.วันวิชิต กล่าวว่า การประชุมครั้งนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นวาระครบรอบ 35 ปีความสัมพันธ์คู่เจรจาระหว่างอาเซียนกับรัสเซีย โดยผู้นำและผู้แทนระดับสูงจากประเทศสมาชิก
คปท. บุกทำเนียบฯ จี้ รัฐบาลเร่งคืนที่ดิน 'เขากระโดง'-นายกฯย้ายชื่อออกจากทะเบียนบ้าน
นายพิชิต ไชยมงคล พร้อมด้วยนายนัสเซอร์ ยีหมะ แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) รวมไปถึงตัวแทนสมาพันธ์แรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ สมาพันธ์สมานฉันท์แรงงานไทย และสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจรถไฟแห่งประเทศไทย เข้ายื่นหนังสือต่อนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี
'อดีตสว.สมชาย' เตือนเสนอความเห็นข้อพิพาทชายแดน ระวัง 'ฮุนเซน' จ้องหยิบเอาไปสู้เวทีระหว่างปท.
อดีตสว. โพสต์ฝากเตือนนักวิชาการและสื่อสารมวลชน ในการนำเสนอความเห็นข้อพิพาทไทย-กัมพูชาอาจทำให้ไทยเสียเปรียบในการเจรจา
อย่าริอ่านโหนดึงสถาบัน! ประเทศนี้ไม่มี 'ระบอบสีน้ำเงิน'
นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "อย่าบิดเบือน ประเทศนี้ไม่มีระบอบสีน้ำเงิน
นักวิชาการ ชี้ ใช้ TikTok หรือไม่ ไม่สำคัญเท่าฟังเสียง ‘ครู-นร.’ หรือยัง แนะลดงานเอกสาร ไม่ใช่ลดงานทำสื่อการสอน
นักวิชาการธรรมศาสตร์ ชี้ นโยบาย ศธ. ลดภาระงานครู จับมือ TikTok ให้ครูใช้ AI ทำคลิปสั้น 2 นาทีสอนเด็ก อาจไม่ใช่ทางออกในการลดภาระงานครู ระบุ ควรลดงานที่ไม่จำเป็นต่อการสร้
'หมอเดชา' แปลกใจ 'มาร์ค' เห็นดัวย 'เท้ง' ในการต่อต้าน 'ระบอบสีน้ำเงิน'
นายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ เจ้าของสูตรน้ำมันกัญชา (ตำรับหมอเดชา) โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า

