'ซาร่า'แต่งตั้งทนาย โพสต์แปลก"แม่ไม่อยากเสียลูกไป"


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอาแฟนๆตกใจเมื่อจู่ๆคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ภาพรูปกอดลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ และภาพที่ตนนั่งอยู่กับผู้จัดการส่วนตัวและผู้หญิงที่คาดว่าเป็นทนายความที่ในมือนั้นถือใบแต่งตั้งทนายความ ซึ่งเมื่อซูมภาพเข้าไปก็เห็นชื่อของสาวซาร่าและอดีตคนคุ้นเคย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล
          โดยสาวซาร่าได้โพสต์ข้อความว่า "ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่... แม่มีความสุขทุกวัน...แม่รักลูกทุกวัน...ตั้งแต่วันที่รู้ ว่าในท้องของแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่...
          แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่างเพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์ แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่งไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่น แม่ไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใคร...พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก
          #พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ #แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ตอนนี้ซาร่า แต่งตั้งทนาย และให้ ผจก.ส่วนตัวไปศาลนะคะ ติดต่อ 0929624169 k .กะปุ่น ผจก."
          งานนี้หลายคนเลยคาดเดาว่าอาจะเป็นการดำเนินการขออำนาจปกครองบุตรของฝ่ายชาย และสาวซาร่าได้ยื่นคัดค้าน โดยการแต่งตั้งทนายเพื่อสู้คดี ซึ่งความจริงจะใช่หรือไม่นั้นต้องรอทั้งคู่ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม sarahcasinghini