เกินบรรยาย! แก๊ง 'เพนกวิน' วิ่งพล่าน โปรยอาหารสุนัขหยามตำรวจหน้าโรงพัก พ่นสีเละเทะ (มีคลิป)


เพิ่มเพื่อน    

14 ม.ค.64 - จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายสิริชัย นาถึง หรือนิว อายุ 21 ปี นักศึกษาปี 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ถูกจับที่หอพักแห่งหนึ่งย่านถนนเชียงราก ตามหมายจับที่ 14/2564 ลงวันที่ 13 ม.ค. 64 เมื่อวันที่ 10 เเละ 13 ม.ค. 64 การกระทำของผู้ต้องหาเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 83, 112, 358 พ.ร.บ.ศุลกากร พ.ศ. 2560 มาตรา 27ทวิ โดยคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.คลองหลวง หลังจากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวนายสิริชัยมายื่นคำร้องขอฝากขังต่อศาล ก่อนที่จะได้รับประกันตัวออกไป

ล่าสุด ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์ นำโดยนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ ได้รวมตัวกันบริเวณหน้า สภ.คลองหลวง เรียกร้องให้ปล่อยตัวนายสิริชัย แต่ปรากฏว่าได้มีการกระทำดูหมิ่นเจ้าพนักงาน โดยโปรยอาหารสุนัขให้บริเวณด้านหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนั่งเรียงแถวควบคุมเหตุการณ์ไม่ให้วุ่นวาย อีกทั้งกลุ่มผู้ชุมนุมยังได้พ่นสีด้วยถ้อยคำหยาบคายบริเวณตึกอาคารสถานที่ราชการอีกด้วย


วันนี้ เรียนประวัติศาสตร์ "กรุงรัตนโกสินทร์" กันนิด พ.ศ.๒๓๒๕.... "พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก" ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ