‘โตโต้’เกาะติด 2 นิสิต ม.บูรพาโดน 112 เขียนป้ายประท้วงที่ระเบียงหอพัก

“โตโต้” หัวหน้ากลุ่มการ์ดวีโว่ ไปโรงพักแสนสุข ติดตามคดี 2 นิสิต ม.บูรพา โดนหมายจับ ม.112 เขียนป้ายประท้วงที่ระเบียงหอพัก

24 ต.ค.2564-นายปิยรัฐ จงเทพ หรือ โตโต้  หัวหน้ากลุ่มการ์ดวีโว่ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า วันนี้มาตรวจรัฐการไกลถึง สภ.แสนสุข กรณี ตำรวจมีการจับกุม   2 นิสิต ม.บูรพา ตามหมายจับด้วย ม.112 จากเหตุถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้เขียนป้ายประท้วงที่ระเบียงหอพักของตนเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 64 ที่ผ่านมา

“ตอนนี้ 1 ใน 2 ได้อยู่ในความควบคุมของ ตร. แล้ว ส่วนอีก 1 คน ผมได้ประสานเพื่อนำตัวมาพบพนักงานสอบสวนด้วยสงสัยว่าจะมีหมายจับเหมือนกัน จนขณะนี้ ทางตำรวจก็ยังไม่ได้มีท่าทีจับกุมหรือแสดงหมายจับแต่อย่างใด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่อนอนคุกยาว! ศาลอุทธรณ์ ยังไม่มีคำสั่งให้ประกันตัวชั่วคราว 'อานนท์ นำภา'

ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้ากรณีศาลอาญาพิพากษาจำคุก นายอานนท์ นำภา 4 ปีไม่รอลงอาญาฐานดูหมิ่นสถาบันฯ ปรับอีก 20,000 บาทกรณี

'สส.โตโต้' บอกงงหนักมาก ทำไมก้าวไกลเป็นฝ่ายค้านกลับถูกตรวจสอบเสียเอง

นายปิยรัฐ จงเทพ สส.กทม. เขตพระโขนง-บางนา พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้กำลัง งง ว่า ก้าวไกลเป็น ฝ่ายค้าน หรือ รัฐบาลกันแน่

ดับฝันพวกคดี112! ‘รมว.ยุติธรรม’ ลั่นไม่ก้าวล่วงศาล ปมขอประกันตัวผู้ต้องขัง 

บางอย่างเรื่องพวกนี้ ถ้าเรามาตัดสินใจเองเลย โดยที่เรื่องของเขา อยู่ในอำนาจของศาล ก็มาดูว่าควรมีคณะไปคุยกับฝ่ายศาล หรือไม่

'โตโต้' ผวาหนัก! สั่งอาหารออนไลน์แล้วเจอสิ่งนี้ พอเป็น สส. ต้องระวังตัวมากขึ้น

นายปิยรัฐ จงเทพ สส.กทม. เขตพระโขนง-บางนา พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า หรือเราโดนละ!! หลายวันก่อนลงมือกดสั่งเนื้อโคขุนแดดเดียวเจ้าดังมาทานด้วยตัวเอง ปกติหลังจากเป็น สส จะระวังตัวมาก จะทานอะไร ไปไหน