
1 พ.ย. 2564 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันแรกของการเปิดประเทศ โดยให้นักท่องเที่ยวจาก 63 ประเทศ เดินเข้าไทยโดยไม่ต้องกักตัว บรรยากาศที่สนามบินสุวรรณภูมิเป็นไปอย่างคึกคัก มีนักท่องเที่ยวจากสายการบินต่างประเทศทยอยเดินทางเข้าประเทศไทย โดยมีเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สวมชุด PPE ตรวจสอบเอกสารและคัดกรองผู้โดยสารตามแนวทางป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างเข้มงวด
สำหรับเที่ยวบินแรกที่เดินทางเข้าประเทศไทย มาถึงตั้งแต่เวลา 00.25 น. หรือเที่ยงคืนที่ผ่านมา คือ เที่ยวบิน NH805 เดินทางจากสนามบินโตเกียวนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมผู้โดยสาร 43 คน เป็นคนไทย 32 คน และชาวต่างชาติ 11 คน.



ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภาคปชช. ร้อง 'บวรศักดิ์' ชง ก.พ. สอบใหม่ปมปลด 'หมอสุภัทร'
เครือข่าย ขสช. ร้องขอความเป็นธรรม 'บวรศักดิ์' ปมปลด 'หมอสุภัทร' วอน ก.พ. สอบสวนใหม่ กระทุ้งผู้บริหาร สธ. ยืนหยัดเพื่อความถูกต้อง
วาทกรรมเตะตัดขา 'หมอฮีโร่' คำถามที่พรรคส้มไม่กล้าตอบ
กรณีของ นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ เริ่มต้นจากเรื่องวินัยราชการ ไม่ใช่เรื่องความคิดเห็น ไม่ใช่เรื่องอุดมการณ์ และไม่ใช่เรื่องเลือกข้างทางการเมือง หากแต่เป็นการตรวจส
เฝ้าระวัง! สนามบินสุวรรณภูมิตั้งจุดคัดกรองเที่ยวบินอินเดีย
ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิตั้งจุดคัดกรองผู้โดยสารเที่ยวบินจากประเทศอินเดีย เฝ้าระวังโรคติดเชื้อไวรัสนิปาห์
นายกฯ ยันไทยยังปลอดผู้ติดเชื้อนิปาห์ ยึดต้นแบบเฝ้าระวังสมัยโควิด
นายกฯ ยันไทยยังไม่พบผู้ติดเชื้อนิปาห์ ขอให้ยึดโมเดลเฝ้าระวังสมัยโควิด คัดกรอง นทท.จากประเทศเสี่ยง แนะเลี่ยงสัมผัสมือ กินร้อน-ช้อนกลาง-ล้างมือ สั่งสธ. แถลงหวั่นปชช.วิตก ชี้ติดต่อจากสารคัดหลั่งไม่ฟุ้งในอากาศ
ทีมกู้ภัยลุยป่าบางแป ช่วยแหม่มฮอลแลนด์วัย 67 ปี ได้รับอุบัติเหตุ
ทีมกู้ภัย 3 หน่วยเดินเท้าลึกกว่า 4-5 กิโลเมตร เข้าช่วยนักท่องเที่ยวหญิงช

