'น้องแรมโบ้' ซัด 'ธีระชัย' เห่าข้ามหัวโฆษกเพื่อไทย โชว์เจ้าของคอกหวังลง ส.ส.อุดรฯ

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ซัด 'ธีระชัย' จิ้งจกเปลี่ยนสี คงกลัวเจ้าของคอกสุนัข ไม่ส่งลงส.ส.อุดรฯ เลยรีบหิวแสงอยากโชว์ข้ามหัวโฆษกพรรค โดยไม่ดูกำพืดตัวเอง ยันพรรครวมไทยสร้างชาติ จุดยืนชัดปกป้องสถาบันฯ สนับสนุนนายกฯประยุทธ์

19 มี.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์พรรครวมไทยสร้างชาติ แค่เหล้าเก่าในขวดใหม่ ไร้ความหวังให้ประชาชนและประเทศชาติ ว่า แม้นายธีระชัย จะมองว่าพรรคพรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นแค่เหล้าเก่าในขวดใหม่ แต่ยืนยันว่าคนที่มาร่วมงานพรรคเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ ทำงานเพื่อชาติและประชาชนได้

ส่วนที่พรรครวมไทยสร้างชาติเป็นพรรคสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็เพราะเห็นว่าเป็นคนที่เข้ามาแก้ปัญหาบ้านเมืองที่รัฐบาลเก่าสร้างไว้ แม้จะเป็นนายกฯรัฐประหารแต่ก็ทำงานได้มากกว่าและประชาชนน่าจะมีหวังกับพรรครวมไทยสร้างชาติ มากกว่าพรรคเพื่อไทยอีก เพราะเห็นผลงานมาแล้วไม่ว่านายกฯคนไหนที่มาจากทั้งพรรคไทยรักไทยหรือ พรรคเพื่อไทย ก็ติดคุกติดตะรางเพราะมีคดี ทุจริตคอร์รัปชันจนหนีไปอยู่ต่างประเทศมีความสุข

นายชนะศักดิ์ ยืนยันว่าพรรครวมไทยสร้างชาติ เล่นการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งก่อนที่นายธีระชัยจะกล่าวหาพรรครวมไทยสร้างชาติอย่าขี้แพ้ชวนตีหากแพ้เลือกตั้ง หันกลับไปมองพรรคเพื่อไทยก่อนว่าตั้งแต่ไม่ได้เป็นรัฐบาล ขี้แพ้ชวนตีหรือไม่ เพราะตนเห็นมาตลอดว่า ชอบทำตัวเป็นนักเลง หาเหตุมากล่าวหา โจมตี นายกฯและรัฐบาลไม่หยุด ไม่เคยทำประโยชน์เพื่อบ้านเมือง ทำแต่ของนายใหญ่ อย่าทำตัวเป็นเหล้าเก่า ขวดเก่าอยู่เลย

"นายธีระชัย เพิ่งย้ายมาอยู่กับเจ้าของคอกสุนัขเก่า รีบโชว์ลีลาบทบาทเลียเท้าเจ้าของคอก กลัวไม่ได้เศษอาหารมากิน กลัวเจ้าของคอกจะไม่ส่งลงส.ส.รีบกระโดดงับ หิวแสงออกสื่อทันที มีแกนนำผู้ใหญ่บางท่านในพรรคเพื่อไทยบอกมาว่า ทำอะไรไม่ปรึกษาหารือพรรคโชว์ข้ามหน้าข้ามตาโฆษกพรรค ไม่รู้บทบาทหน้าที่ตนทั้งที่เพิ่งเข้ามาอาศัยในคอกเก่าได้ไม่กี่วัน

ตอนที่อยู่ซีกรัฐบาลสังกัดพรรคภูมิใจไทย เป็นที่ปรึกษารองประธานสภาผู้แทนราษฎร ยังชมนายกฯชมรัฐบาล เผลอแป้บเดียว ออกมาด่ามาว่าเสียแล้ว คนเช่นนี้จะตั้งฉายาว่าอะไรดี คงต้องเรียกว่า จิ้งจกเปลี่ยนสี หิวแสงมานาน เพราะไม่มีบทบาทอะไรในพรรคภูมิใจไทย เลยรีบแย่งซีนโฆษกพรรคเพื่อไทยเป็นแน่ อายุก็แก่มากแล้วไม่ดูกำพืดตัวเอง แต่ยังอยากหิวแสงข้ามหน้าข้ามตาทีมงานโฆษกรุ่นเด็กๆในพรรคอีก ระวังเถอะล้ำเส้นมากเกินไป เจ้าของคอกทางไกล อาจจะไม่ให้ลงสมัคร ส.ส.อุดรธานี จะย้ายกลับมาอยู่ภูมิใจไทย ก็คงไม่มีใครอยากรับจิ้งจกเปลี่ยนสีเช่นนี้กลับคืนมาหรอก" นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘อยู่บำรุง’ อยู่บ้านป่า เลือกนายดูนํ้าใจ ‘เหลิม’ รอเพื่อไทยขับ ‘วัน’ เปิดตัว พปชร. 23 ก.ค.

"ทักษิณ" หอบหลานไปเลี้ยงที่เขาใหญ่ “อนุทิน” เปิดรีสอร์ตต้อนรับ ร่วมร้องเพลงสนุกสนาน "เหลิม-วัน" ซบพลังประชารัฐ ปิดดีล ของแท้ เปิดตัว 23 ก.ค. เผยสัมพันธ์

จับตาเปิดตัว 'วัน อยู่บำรุง' ซบพลังประชารัฐ 23 ก.ค.นี้ ยังมีไหลเข้าตามมาอีก

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม โพสต์เฟสบุ๊คระบุถึงกรณีที่นายวัน อยู่บำรุง เตรียมย้ายไปร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ว่า ”ปิดดีล ของแท้....อังคารนี้ บ่ายสาม รอพี่หนุ่ม เปิดตัว... มีคนตามมาอีกเพียบ...งานนี้ของแท้..

เคลื่อนไหวทันควัน! 'กาโม่ อาชวิน' ทายาทอยู่บำรุง โพสต์ชี้แจงหลัง 'เฉลิม' จะพาเข้า พปชร.ด้วยกัน

นายอาชวิน อยู่บำรุง หรือ กาโม่ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม บุตรชายนายวัน อยู่บำรุง อดีต สส.กทม. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า จากที่มีการได้กล่าวถึงชื่อผม

'เฉลิม' ยืนยันหอบตระกูล 'อยู่บำรุง' ย้ายซบพลังประชารัฐ แน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์

ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกระแสข่าวที่จะย้ายไปร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า เป็นเรื่องจริง 1 ล้านเปอร์เซ็นต์ โดยตนรู้จักกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร. มานานกว่า 30 ปี หากพรรคพท.มีมติขับ

'อิ๊งค์-ทักษิณ' พาครอบครัวเที่ยวสุดสัปดาห์ที่เขาใหญ่ 'อนุทิน' เปิดรีสอร์ต ต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับครอบครัว ได้ใช้ช่วงสุด