'วิรัช' ลั่นจบแล้ว! ปัญหาใน 'พลังประชารัฐ'

“วิรัช” ปัดกระแส พปชร.เสียงแตก ยันประชุม กก.บห.เป็นพิธีเพราะจัดการเรียบร้อยแล้ว ฟุ้งสมาชิกรักกันแน่นเหนียวเหมือนเกลียวเชือก

28 ต.ค.2564 - ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.นครราชสีมา ในฐานะรองหัวหน้าพรรค พปชร.ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนก่อนการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ยืนยันการประชุมไม่มีอะไร ภายหลังจากมีการพูดคุยกันเมื่อวันที่ 27 ต.ค.

"เมื่อวานที่คุยกันก็เรียบร้อยดี ไม่งั้นจะมีวันนี้ที่มาคุยกัน ที่ข่าวออกไปว่าดีแล้วได้อย่างไร วันนี้คงไม่มีอะไร คงที่คงเดิมทุกอย่าง ทุกอย่างบางครั้งมันไปถึงที่สุดแล้วมันก็ดีขึ้น มันก็ดีแล้ว เราเป็นพรรคใหญ่ องคาพยพเราก็กว้าง จุดไหนมันบกพร่อง เราก็แก้ที่จุดนั้น"

สำหรับกระแสรัฐมนตรีที่เซ็นใบลาออกนั้น รองหัวหน้าพรรค พปชร.กล่าวว่า "หากคิดว่ามันไม่มีอะไรเลย มันก็ไม่มีอะไรเลย ก็ทำงานกันต่อ มันก็ต้องสนิทใจกัน อะไรที่มันร้าว ก็มีตัวเชื่อมตัวประสาน ไม่มีสั่นคลอน อนาคตก็คงไม่เกิดอะไร อยู่ ๆ วันจันทร์ก็ไม่มีอะไร วันอังคารข่าวก็เต็มไปหมดเลย ก็อยู่กันไปอนาคตก็ไม่แน่นอน"

นายวิรัช ย้ำว่าสิ่งสำคัญคือการทำให้สมาชิกพรรคปรองดองกัน ไม่คิดโทษใคร ส่วนความกังวลต่อฝ่ายบริหารนั้น คงไม่มีอะไรต้องกังวลมั้ง สำหรับส่วนของทางพรรคและทางสภา ไม่มีอะไรต้องกังวล อาทิตย์หน้าก็เปิดประชุมสภาแล้ว เรารักกันแน่นเหนียวเหมือนเกลียวเชือก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดร.นฤมล”คาดกนง.28ก.ย.ขยับดบ.0.25% แนะธุรกิจป้องกันความเสี่ยงรับค่าเงินผันผวน

ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ Facebook ส่วนตัวสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทางการเงินของโลกตลอดสัปดาห์นี้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง โดยชี้ให้เห็นตั้งแต่

'แรมโบ้' ตอก 'ชลน่าน'​ เพ้อดันชัยเกษมนั่งนายกฯ แนะเปลี่ยนชื่อพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคเพื่อคนฝันค้าง

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรีกล่าวถึง กรณีที่นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย พรรคเพื่อไทยเปิดแผนการเมือง หากนายกฯประยุทธ์พ้นตำแหน่ง จะส่งนายชัยเกษม นิติศิริ ชิงนายกฯ และไม่จับมือกับพรรคพลังประชารัฐ พร้อมมองหากนายกฯประยุทธ์อยู่ต่อ

'ธนกร' อัดฝ่ายค้านหัดเพลาความอยากลงบ้างอย่าด้อยค่าบัตรคนจน

'ธนกร' ลงพื้นที่ราชบุรี เผยชาวบ้านแห่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเพียบ ชูผลงาน 'บิ๊กตู่' อัดฝ่ายค้านมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ แนะเพลาความอยากลง

180 วันก่อนเลือกตั้ง ฝ่ายการเมืองไหนได้-เสีย

อีกไม่กี่เดือนที่รัฐบาลและสภาฯ ชุดนี้จะครบวาระในวันที่ 23 มี.ค.2566 หลายพรรคการเมืองได้เริ่มใช้เวลาในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาลงพื้นที่พบปะประชาชน เรียกคะแนนเสียงตุนไว้ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นพรรคแกนนำฝ่ายค้านอย่างพรรคเพื่อไทยลงพื้นที่ใน จ.ร้อยเอ็ด พรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่ภาคใต้และ กทม.

ครม.มอบหมาย 'รมต.กลุ่มสามมิตร' รักษาการกันเองในกระทรวง ยธ.-อก.

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า คณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติเป็นหลักการมอบหมายให้รัฐมนตรีเป็นผู้รักษาราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในกรณีที่

พปชร.เตรียมถาม กกต. ข้อปฏิบัติสส หลัง 24 กันยา 'ป้อม' ยิ้มวัยรุ่นโดนใจนุ่งยีนส์

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์