
11 ก.ย.2565 - จากกรณี คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ คุณแม่นางสาวแพทองธาร ชินวัตร และอดีตภริยานายทักษิณ ชินวัตร ที่ปรากฏตัวในกิจกรรม “สะบัดชัย เพื่อไทยมาเหนือ” ของพรรคเพื่อไทย ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
ล่าสุดขณะนี้ในกลุ่มคนที่สนับสนุนพรรคเพื่อไทย ได้มีการแชร์ข้อความ ความเห็นเกี่ยวกับการปรากฏตัวของคุณหญิงพจมาน ในกิจกรรมพรรคเพื่อไทย
โดยข้อความมีรายละเอียดดังนี้ การปรากฏตัวของ คุณหญิงพจมาน ที่เวทีหาเสียงของพรรคเพื่อไทย ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นการส่งสัญญาณไปถึงทุกๆคนทุกๆฝ่ายในแผ่นดินนี้ให้รับรู้ไว้ว่า
1.ครอบครัวชินวัตรเอาจริงเต็ม100 ไม่มีถอยแม้แต่ก้าวเดียว !!!
2.กระสุนในคลัง ขนออกมาได้เต็มที่ไม่มีอั้น งานนี้ ชินวัตร เทหมดหน้าตักไม่มีกั๊กไม่มีกระปริดกระปรอย รับรองลื่นปรื๊ดไหลปรู๊ดปร๊าด ไม่มีสะดุด เพราะคุณหญิงอ้อหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทยตัวจริง ได้เปิดเผยออกมาอย่างชัดเจนไม่มีปิดไม่มีลับ ลวง พราง กันแล้ว
3.ดีลลับพาท่านนายกฯทักษิณกลับบ้าน จบการเจรจาต่อรองลงแล้วอย่างเรียบร้อย ท่านนายกฯทักษิณได้กลับบ้านแน่นอน เพราะถ้าดีลไม่จบ คุณหญิงอ้อจะไม่กระดิกตัวให้ศัตรูเห็นเด็ดขาด !!!!
4.งานนี้ คุณหญิงอ้อเดินออกมานำขบวนด้วยตัวเองชัดๆแบบนี้ เลือกตั้งครั้งหน้าอย่าว่าแลนด์สไล้ด์เลยครับ ต้องเรียกว่า เพื่อไทยจะชนะแบบฟ้าถล่มดินทลายกันเลยล่ะครับ คบท.ขอฟันธง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ท้าทายเพื่อไทย! ‘ตระบัดสัตย์-เปลี่ยนขั้วซบลุง’ แลกเจ้าของพรรคกลับบ้าน
จตุพร อ่านขาดคาด ‘เจ้าของพรรค’ ยอมทำลายเพื่อไทยย่อยยับปูทางฟื้นชีพอำนาจเก่า ท้าถ้าจริงใจ รีบประกาศเป็นพันธะสัญญาออกมา จะไม่ตระบัดสัตย์ ทรยศ ปชช. และไม่ย้ายขั้วไปซบสองลุงตั้งรัฐบาลเพื่อแลกกลับบ้าน ย้ำการเมืองหลังเลือกตั้งตีบตัน สิ้นทางออก
'พิธา' มัดมือ 'อุ๊งอิ๊ง- 6 พรรค' ดันสุดลิ่ม 'สมรสเท่าเทียม'
หัวหน้าพรรคก้าวไกล สบโอกาส ประกาศจับมือ อุ๊งอิ๊ง - เพื่อไทย พร้อม 6 พรรค ตั้งรัฐบาลสำเร็จ ร่วมกันผลักดันกฎหมายสมรสเท่าเทียม
'เพื่อไทย-ก้าวไกล' จองแถวหน้าโหน 'พาเหรดสีรุ้ง' ปิดงานด้วยอาลัยเสื้อแดง
นักการเมืองมากันพรึ่บ พาเหรดสีรุ้ง เพื่อไทย – ก้าวไกล จองแถวหน้า ร่วมกันโหนสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ ปิดงานด้วยไว้อาลัยเสื้อแดง
'ชลน่าน' คาด กกต.รับรอง ส.ส.เสร็จกลาง 'มิ.ย.'
“ชลน่าน” เผย คณะทำงานพรรคร่วม ชงแก้ปัญหาพลังงาน ระบุ ไม่ได้บีบรัฐบาลรักษาการต้องทำตาม เชื่อ กกต.รับรองส.ส.เสร็จกลาง มิ.ย.
ปลื้ม UNESCO ขึ้นทะเบียน 5 จังหวัดของไทย เป็นเมืองสร้างสรรค์ ด้านอาหาร
นายกฯ ยินดี UNESCO ขึ้นทะเบียน 5 จังหวัดของไทย “เพชรบุรี – สุโขทัย - กรุงเทพฯ – ภูเก็ต – เชียงใหม่” เป็นเมืองสร้างสรรค์ ด้านอาหาร หัตถกรรมพื้นบ้าน และการออกแบบ
ตอกหน้าหงาย! 'ก้าวไกล' รำไม่ดีเอง พาลโทษ 'ลุงตู่'
นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า รำไม่ดี โทษปี่โทษกลอง