'กล้า' ได้หัวหน้าพรรค-กก.บห.ชุดใหม่ ไร้ชื่อ 'อรรถวิชช์' ส่อไปตามกรณ์

แฟ้มภาพ

21 ก.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ พรรคกล้าจัดประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 โดยมีการเลือกกรรมการบริหาร(กก.บห.)ชุดใหม่ทั้งหมด หลังนายกรณ์ จาติกวณิช ลาออกจากหัวหน้าพรรคไปสังกัดพรรคชาติพัฒนา

โดยผลการเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรคกล้าชุดใหม่ ปรากฏว่า นายจีระยุทธ วีรวงศ์ ได้รับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคกล้า , นายจิรัฏฐ์ วณิชพุฒิพงศ์ รองหัวหน้าพรรค , นางสาวสุดารัตน์ กิ่งนอก เลขาธิการพรรค, นายณัฐภูมิ ภู่ขจร นายทะเบียนสมาชิกพรรค ,นายธนาธร เหง้าละคร เหรัญญิกพรรค, นายธนาคาร ประภาแก้ว เป็นกรรมการบริหารพรรค,นายประยงค์ แสงกันหา เป็นกรรมการบริหารพรรค

เป็นที่น่าสังเกตว่า กรรมการบริหารพรรคชุดเดิม อาทิ นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี นายวรวุฒิ อุ่นใจ นายเอราวัณ ทับพลี และคนอื่นๆ ออกจากกรรมการบริหารหมด ทำให้มีการคาดการณ์ว่าอาจจะทิ้งพรรคกล้า ตามนายกรณ์ที่ย้ายไปพรรคชาติพัฒนา ของนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาติพัฒนากล้า ขายฝันลดภาษีบุคคล เงินเดือนไม่ถึง 40,000 บาท ไม่ต้องเสียภาษี!

นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า และ นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า แถลงนโยบายเศรษฐกิจชุดที่ 2

สิ้นปีภาษีแล้ว 'อรรถวิชช์' ทวงเก็บภาษีลาภลอยโรงกลั่นน้ำมัน

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า กล่าวว่า วันนี้เป็นวันสิ้นปีภาษี แต่รัฐบาลยังไม่มีความคืบหน้าในการเก็บภาษีลาภ

'ชาติพัฒนากล้า' พร้อมรื้อโครงสร้างพลังงาน ราคาต้องถูกลง

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะผู้บริหารนำโดย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรค นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรค พ.อ.วินัย สมพงษ์

'ชาติพัฒนากล้า' พร้อมรื้อโครงสร้างพลังงาน ลั่นราคาต้องถูกลง

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะผู้บริหารนำโดย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรค , นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรค , นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษา

'สุวัจน์' มั่นใจรีแบรนด์ 'ชาติพัฒนากล้า' เพิ่มความเข้มแข็ง ยังไม่เปลี่ยนหัวหน้าพรรค

นครราชสีมา มีการการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคชาติพัฒนา โดยมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.และ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เป็นประธานการประชุม

'สุวัจน์-กรณ์' ผสมพรรคคลอด 'ชาติพัฒนากล้า'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคชาติพัฒนา มีวาระการเปลี่ยนชื่อพรรคเพื่อนำเข้าพิจารณาในที่ประชุม หลังจากที่มีการแถลง