'ชัยชนะ' สยบข่าวลือว่าสองผู้สมัครคนสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์เตรียมย้ายซบรวมไทยสร้างชาติ
08 ก.พ.2566 - นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า จากการที่มีข่าวลือในสื่อโซเชียลอ้างว่า "แหล่งข่าวในพรรคประชาธิปัตย์ แจ้งว่ามีว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคประชาธิปัตย์ 2 ท่านในจังหวัดนครศรีธรรมราชกลับลำขอลงสมัครในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ"
ผมในนามรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ขอยืนยันว่า ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 9 เขตในจังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ยังรวมพลังกันครบทีมไม่มีการขอย้ายพรรคแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ที่ไม่ประสงค์ดีให้ข่าวที่เป็นเท็จ บิดเบือนความจริงหยุดการใช้สื่อโซเชียลกระทำการเผยแพร่ข่าวสารที่ก่อให้เกิดความวุ่นวาย แล้วหันมาใช้สื่อโซเชียลเผยแพร่ในเรื่องที่สร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาบ้านเมืองให้มีความทันสมัยสู่การพัฒนาเมืองอย่างแท้จริงนะครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นิพิฏฐ์' เหน็บแสบ! 'ศุภจี' ดอดสึกพระไม่เกรงใจเจ้าอาวาส
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สึกพระไม่เกรงใจเจ้าอาวาส
'เอ็ดดี้' เฉลย! สื่อสารสะดุด ปม 'อาร์ท' ลามเรื่องใหญ่การเมือง
นายอัษฎางค์ ยมนาค หรือเอ็ดดี้ นักวิชาการอิสระและครีเอเตอร์ดิจิทัล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีนายวีระพงษ์ ประภา รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นรองหัวหน้าพรรค
'อภิสิทธิ์' ลั่นหาก 'วีระพงษ์' เลือกช่วยงาน 'ศุภจี' ต้องออกจาก 'รองหัวหน้า-สมาชิกพรรคปชป.'
อภิสิทธิ์ โพสต์กรณี 'วีระพงษ์' ที่กำลังเป็นประเด็นโต้เถียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ลั่น 'ศุภจี' ไม่เคยติดต่อมาขอตัวไปช่วยงาน
รองหัวหน้า รทสช. ชี้รัฐบาลแก้วิกฤตน้ำมัน ผิดจังหวะ ช้ากว่าข้อเสนอ 'พีระพันธุ์'
วิกฤตพลังงานยังไม่ถึงจุดพีค! รองหัวหน้า รทสช. สะท้อนข้อเสนอ "พีระพันธุ์" วางแผนรับมือล่วงหน้า แต่รัฐเพิ่งขยับตาม ย้ำบทบาท รทสช. ในฐานะพรรคร่วมฯ อย่ามองเป็นฝ่ายตรงข้าม เป้าหมายเพื่อให้ประชาชนอยู่รอด
ภท. คึกคัก! ทำบุญก้าวสู่ปีที่ 18 พรรครบ.-ฝ่ายค้าน แห่อวยพร
ภท.คึกคัก ทำบุญก้าวเข้าปีที่ 18 แกนนำพรรคร่วม-ปชป. หอบดอกไม้แสดงความยินดี 'อนุทิน' หอบ 3 รมช.มท. ซิ่งรถไฟฟ้าเข้าพรรค เปลี่ยนหมวดอักษรทะเบียนรถชื่อเล่นลูก
'อภิสิทธิ์' นำลูกพรรคจัดงาน '80 ปี ปชป.' ภท. ส่ง รมต.ขิง ร่วมยินดี
พรรคประชาธิปัตย์จัดงานทำบุญเนื่องในโอกาสที่ตั้งพรรคครบรอบปี 80 ย่างเข้าปีที่ 81 ภายใต้แนวคิด “80 ปี ประชาธิปัตย์: สถาบันการเมือง ก้าวใหม่เพื่อทุกคน”

