'ชัยชนะ' ลั่นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 9 เขต ปชป.ในนครศรีฯ ไม่มีย้ายค่าย

'ชัยชนะ' สยบข่าวลือว่าสองผู้สมัครคนสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์เตรียมย้ายซบรวมไทยสร้างชาติ

08 ก.พ.2566 - นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า จากการที่มีข่าวลือในสื่อโซเชียลอ้างว่า "แหล่งข่าวในพรรคประชาธิปัตย์ แจ้งว่ามีว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคประชาธิปัตย์ 2 ท่านในจังหวัดนครศรีธรรมราชกลับลำขอลงสมัครในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ"

ผมในนามรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ขอยืนยันว่า ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 9 เขตในจังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ยังรวมพลังกันครบทีมไม่มีการขอย้ายพรรคแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้ที่ไม่ประสงค์ดีให้ข่าวที่เป็นเท็จ บิดเบือนความจริงหยุดการใช้สื่อโซเชียลกระทำการเผยแพร่ข่าวสารที่ก่อให้เกิดความวุ่นวาย แล้วหันมาใช้สื่อโซเชียลเผยแพร่ในเรื่องที่สร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาบ้านเมืองให้มีความทันสมัยสู่การพัฒนาเมืองอย่างแท้จริงนะครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อนาถ! 3 นิ้วบุกป่วน รทสช. อ้างไม่พอใจทำรถติด ทั้งที่เมืองทองจัด 5 งานใหญ่

ระหว่างที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) อยู่ในห้องรับรอง Vip Room พร้อมแกนนำรทสช.

กระหึ่ม! เปิดตัว 'บิ๊กตู่' แคนดิเดตนายกฯ เบอร์ 1 รทสช. พร้อมผู้สมัคร ส.ส. 400 คน

การจัดงานของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ในช่วงบ่าย ย้ายมาจัดที่ฮอล์ 5 อิมแพค เมืองทองธานี ในการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 400 เขต และเปิดแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ปชป.ยึดมั่นประชาธิปไตย ใครรวมเสียงข้างมากได้ตั้งรัฐบาล พรรคชนะอาจเป็นฝ่ายค้าน

พรรคประชาธิปัตย์ จัดประชุมสมาชิกพรรค เพื่อรับฟังความคิดเห็นการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. แบบแบ่งเขต และแบบบัญชีรายชื่อ จั

'พีระพันธุ์' ลั่น รทสช.พรรคของคนธรรดาไม่มีผู้ยิ่งใหญ่ ปลุกรวมใจฝ่าฟันคำปรามาส

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวเปิดสัมมนา ว่าถือเป็นครั้งแรกที่ได้จัดกิจกรรมร่วมกับสมาชิกพรรคที่พร้อมจะลงเลือกตั้ง ซึ่งจะนำชัยชนะมาให้คนไทย ยืนยันว่าที่ทำพรรครวมไทยสร้างชาติขึ้นมาตั้งใจให้เป็นพรรคของคนธรรมดา ไม่ใช่

โดนใจชาวบางแค-หนองแขม 'วัชระ-ปชป.' ปล่อย 2 เพลงหาเสียงเลือกตั้ง

นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส. งพรรคประชาธิปัตย์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตบางแค-หนองแขม เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงหาเสียงสไตล์แรป โดนใจวั

รทสช. เตรียมสร้างปรากฏการณ์ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 400 เขตทั่วประเทศ

ที่อาคารเดอะพอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมแพล็กซ์ อิมแพค เมืองทองธานี นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ก่อนกา