'อิ๊งค์' ควงลูกสาวมาร่วมสัมมนาเพื่อไทยบอกอยากมาสื่อสารด้วยตัวเอง!

'อุ๊งอิ๊ง' ร่วมสัมมนาผู้สมัครเพื่อไทย บอกอยากจะมาสื่อสารด้วยตนเอง ไม่สนเรืองไกรยื่นยุบพรรค ชี้กระแสมินต์ช็อก-ลิปติก มองเป็นสีสันหลังเลือกตั้งจบ

24 พ.ค.2566 - ที่พรรคเพื่อไทย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมงามสัมนาผู้สมัครพรรคเพื่อไทย ว่าวันนี้จะต้องมีการพูดคุยประชุมกัน เพื่อจะรู้ว่าสเต็ปต่อไปเราต้องทำอะไรบ้าง ทั้งนี้หัวหน้าพรรคและทีมงานได้ไปร่วมเซ็น MOU ซึ่งจะได้เล่าเหตุการณ์ร่วมรัฐบาลกับพรรคก้าวไกล เพื่อให้ทุกคนได้รับทราบ เพราะการสื่อสารภายในพรรคเป็นสิ่งสำคัญ และอยากจะมาสื่อสารด้วยตนเอง

เมื่อถามว่านายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่น กกต.ยุบพรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล ถือว่าเป็นการครอบงำกันเองหรือไม่ น.ส.แพทองธารกล่าวว่า เขาจะยุบพรรคการเมืองหรือ ก็ให้เขาว่าไป

ส่วนกระแสมินต์ช็อก และลิปสติกฟีเวอร์ จนคนต้องซื้อตาม น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ทุกคนลองหรือยังปรากฎการณ์มินต์ช็อก และยอมรับว่ากระแสเกินคาดมาก แต่มั่นใจว่ามินต์ช็อกที่นี่อร่อย รวมถึงกระแสลิปติกที่มีคนแห่ซื้อตามนั้น ยอมรับว่าใช้ลิปติดแบรนด์นั้นจริง และไม่ได้มีสปอนเซอร์แต่อย่างใด พร้อมพูดติดตลกว่า “ไม่ได้รับรีวิวสินค้านะคะ”

เมื่อถามว่า เหตุใดถึงเกิดกระแสฟีเวอร์ทางการเมืองช่วงนี้ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า อาจเป็นเพราะการเมืองหนักๆ มาช่วงหนึ่ง พอมีเรื่องสนุกสนามเฮฮา จึงทำให้ใครหลายคนเข้ามาสนใจเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธาร ได้พาบุตรสาวคนโตเข้ามาที่ทำการพรรคเพื่อไทย เรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มจากบรรดาแฟนคลับที่มารอรับ นอกจากนี้พบว่าวันนี้ น.ส.แพทองธาร ได้ลองชิมเมนูใหม่ คือมัทฉะลาเต้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชลน่าน' ไม่หวั่น 'เรืองไกร' ร้องยุบพรรคลงนามเอ็มโอยูสวนกลับระวังเจอร้องเท็จ

'ชลน่าน' มั่นใจการลง MOU 8 พรรคไม่เข้าข่ายครอบงำชี้นำให้พรรคถูกยุบ เตือน 'เรืองไกร' ระวังยื่นคำร้องอันเป็นเท็จหรือไม่

ชงกกต. ตรวจสอบ 8 พรรคร่วมกันเซ็น MOU ตั้งรัฐบาล เข้าข่ายผิดกม. เป็นเหตุให้ยุบพรรค

'เรืองไกร' ยื่น กกต. ตรวจสอบ 8 พรรคร่วมกันเซ็น MOU ตั้งรัฐบาล เข้าข่ายผิด พรป.พรรคการเมือง เหตุยอมให้หน.พรรค 7 พรรคที่ไม่ใช่สมาชิก ตกลงเงื่อนไข เป็นเหตุให้ยุบพรรค ยันที่ผ่านมาร้องทุกคนไม่ใช่แค่'พิธา'

เรืองไกรตามงาน! ให้ข้อมูลเพิ่มปม 'พิธา' ถือหุ้นไอทีวี

'เรืองไกร' ยื่นหลักฐานเพิ่มเติม บี้ กกต.สอบ 'พิธา' ถือหุ้นไอทีวี ชี้หากไฟเขียวรับรองผล เตรียมเสนอ ส.ส.ใช้สิทธิเข้าชื่อร้องตรงต่อศาลรัฐธรรมนูญตรวจสอบคู่ขนาน กกต.

'ทักษิณ' โทษไอโอทำเพื่อไทยแพ้เลือกตั้ง! แล้วยังปั่นต่อเรื่องตั้งรัฐบาลแข่งก้าวไกล

'ทักษิณ' บอกกระแส 'อุ๊งอิ๊ง' ดีมาก ทำให้ผู้สมัครเหลิงทำงานไม่เข้มข้น และผสมกับไอโอปั่นกระแสจับมือ 2 ลุงเลยทำใหพ่ายแพ้ และยังปั่นต่อว่าจะตั้งรัฐบาลแข่งก้าวไกล