แสบ! ‘นิพิฏฐ์’ ฝาก ‘อนุสรณ์’ นำของที่ระลึกไปรับบุคคลสำคัญที่สนามบินดอนเมือง

30 ก.ค.2566-นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า เรียน คุณอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด

-ด้วยในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ผมติดภารกิจที่ไม่สามารถไปรับบุคคลสำคัญของคุณอนุสรณ์ ที่สนามบินดอนเมืองได้ จึงขอฝากของที่ระลึกให้บุคคลสำคัญที่คุณอนุสรณ์ไปรับ ฝากบอกด้วยว่า รับของแล้วให้ใส่ทันทีเลยนะครับ ใส่กางเกงก่อนแล้วใส่เสื้อ จากนั้นให้ใส่กำไลข้อมือ เพราะหากใส่กำไลข้อมือก่อนจะใส่กางเกงและใส่เสื้อยาก รบกวนคุณอนุสรณ์ ถ่ายภาพมาให้คนไทยได้ดูเยอะๆนะครับ จะได้หายคิดถึง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' ก็ถุย! 'ขรก.-นักการเมือง' ที่ยอมศิโรราบ

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง และผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ภาพของนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย พูดคำว่าถุย

น้ำมันพุ่งลาม 'วิกฤตปากท้อง' เมษานี้ได้เห็นของจริงแน่

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า น้ำมันดีเซลขึ้นไปแตะราคาลิตรละ 47.74 บาทแล้ว จะขึ้นต่อไป หรือจะลดลง เขียนไปเดี๋ยวจะตื่นตระหนกกัน

'นิพิฏฐ์' สวน 'พิพัฒน์' อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยวัดคนจน

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความว่า อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยไปวัดคนจน