เยี่ยมจริงๆ 'ทูตสหรัฐ' ปลื้มได้พบหารือ 'พิธา-ก้าวไกล'


23 ก.ย. 2566 - นายโรเบิร์ต โกเดค เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ได้โพสต์รูปภาพลงทวิตเตอร์ ในโอกาสพบหารือกับนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล โดยมีนายสุรเชษฐ์ ประวีณวงศ์วุฒิ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เดินทางไปด้วย

“ยอดเยี่ยมจริง ๆ ครับ ที่ได้หารือกับคุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และสมาชิกพรรคก้าวไกล ในวันนี้ ผมยินดีที่เราได้แลกเปลี่ยนความเห็นกัน โดยเป็นส่วนหนึ่งของการที่สหรัฐฯ เดินหน้าพบปะบุคคลหลากหลายกลุ่มในแวดวงการเมืองไทย”นายโรเบิร์ต โกเดค ระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ชลน่าน’ โยน กก.บห.เพื่อไทย เคาะเสนอร่างนิรโทษฯ ประกบ ‘ก้าวไกล’ หรือไม่

นพ.ชลน่าน ระบุให้ กก.บห.เพื่อไทยเคาะเสนอร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) นิรโทษกรรม ประกบร่วมกับของพรรคก้าวไกลหรือไม่

ก้าวไกลโดนอีกดอก! ประเคนเก้าอี้การเมือง แลกข้อมูลแรงงานอิสราเอลให้พิธา  

วุ่นไม่เลิก ก้าวไกลโดนอีกดอก โดนแฉให้เก้าอี้การเมือง แลกข้อมูลแรงงานอิสราเอลให้พิธา ด้าน ‘สุเทพ’ นั่งไม่ติด โต้ยิบเรื่องที่ทำไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กมธ.แรงงาน

ลาม! สส.กรุณพล ยุฟ้อง 'ต้อม ยุทธเลิศ' ข้อหาฉ้อโกงปมระดมทุนสร้างหนัง

จบไม่ลง! สส.กรุณพล เรียกร้องคนที่โอนเงินให้ 'ต้อม ยุทธเลิศ' นำไปสร้างหนังต่อต้านเผด็จการ ในโครงการ 'นายทุน 100 บาท สร้างหนัง 100 ล้าน' ฟ้องร้องดำเนินคดีข้อหาฉ้อโกง เพราะตั้งแต่ปี 2563 จนถึงวันนี้ยังไม่มีการสร้างหนังจริง

'สส.รักชนก' นับถอยหลัง! ทำหนังสือวอนศาลเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 112

นับถอยหลัง 'สส.ไอซ์ รักชนก' ระทึกศาลนัด 13 ธันวาอ่านคำพิพากษาคดี 112 เผยออกได้สองทางหนักสุดจำคุก 3-15 ปี-ไม่ให้ประกันตัวต้องพ้นสมาชิกภาพการเป็นสส.ทันที เจ้าตัวทำหนังสือขอให้เลื่อนการอ่านคำพิพากษาออกไป เพื่อให้การทำหน้าที่ในฐานะตัวแทนประชาชนไม่ติดขัด

อัด 'คู่หูคู่ฮา' หมกมุ่นมาตรา 112

อดีตหัวหน้าศูนย์ ศรภ. ระบุมาตรา 112 เกี่ยวพันเรื่องความมั่นคง และการคุ้มครองประมุขของประเทศ อัด 'ชัยธวัช-ธนาธร' คู่หูคู่ฮาหมกมุ่นกับการนิรโทษกรรมพวกทำผิดมาตรา 112 ทั้งที่มีหลายสิบเรื่องที่ก้าวไกลในฐานะพรรคฝ่ายค้าน ต้องติดตามตรวจสอบ