'ปูอัด' ถอดเสื้อ 'ก้าวไกล' ลงพื้นที่ แก้ปัญหาร้องเรียนการซ่อมท่อประปา

8 พ.ย.2566 - หลังจาก นายไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ สส.กทม. พรรคก้าวไกล ถูกขับพ้นสมาชิกภาพจากปัญหาการคุกคามทางเพศ นายไชยามพวาน โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ขณะลงพื้นที่โดยไม่ใส่เสื้่อพรรคก้าวไกลอีกแล้ว ระบุว่า

พี่น้องซอยตลาดโอ๋เอ๋ (จอมทอง) ร้องเรียนถึงความเดือดร้อนที่ผู้รับเหมาประปาเก็บงานไม่เรียบร้อย วันนี้ปูอัดประสานแก้ไขให้เรียบร้อยครับ
.
เนื่องจากประชาชนซอยตลาดโอ๋เอ๋ร้องเรียนมาว่ามีการซ่อมท่อประปา เมื่อแล้วเสร็จผู้รับเหมาเก็บงานไม่เรียบร้อยส่งผลต่อความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และการเดินเท้าของเด็กและผู้สูงอายุ
.
ปูอัดลงพื้นที่ตรวจสอบและประสานงานเรียบร้อย ขอบคุณประปาและผู้รับเหมาที่เข้ามาแก้ไขให้อย่างรวดเร็วครับ

#ปูอัดจัดให้

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ยอมรับประชาชนไม่พอใจผลงาน เผยรัฐบาลก็ทำโพลตัวเองเหมือนกัน

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีผลโพลสถาบันพระปกเกล้า ที่พรรคเพื่อไทย มีคะแนนตามพรรคก้าวไกล ทั้งในส่วนของพรรคและผู้นำ

นี่ไง! 'รังสิมันต์ โรม' ยกคดีเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เห็นต่างทางความคิดก็ติดคุก แล้วจะปรองดองกันได้ยังไง

นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความทางแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ (X) ระบุว่า การที่วันนี้ยังมีคนเข้าสู่เรือนจำเรื่อยๆ จากการเห็นต่างทางความคิด

'ทอน' ส่งข้อความถึงพรรคก้าวไกล อีก 3 ปีข้างหน้า ต้องได้สส. 250 เสียง

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ให้ความเห็นต่อผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนของสถาบันพระปกเกล้า ซึ่งสะท้อนว่าผ่านมา 1 ปีหลังการเลือกตั้ง คะแนนนิยมของพรรคก้าวไกลเพิ่มมากขึ้น

ผวาเป็นแบตเตอรี่ทุนสีเทา 'ทั่นโรม' เชิญหน่วยงานเกี่ยวข้องถกด่วน

'รังสิมันต์' เชิญ 'สมช. - กสทช. - เครือข่ายมือถือ' ประชุมหาทางออก ทุนสีเทาในพื้นที่ชายแดน ชี้เป็นเรื่องน่าเศร้า หากปล่อยให้ธุรกิจเหล่านี้ดำเนินต่อไป