แกนนำ 'ปชป.' ลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพร

แกนนำ ปชป.ปราศรัยหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพร “เฉลิมชัย” โวบริหารพรรคยุคใหม่ไม่เป็นไดโนเสาร์ คุยผลงานเยี่ยมช่วยเกษตรกร ส่วน “สาทิตย์” ชื่นชม “ลูกหมี” ทำผิดเพื่อชาติ ต่างกับเลือกตั้งซ่อมหลักสีทำผิดเพราะโกงทุจริต

25 ธ.ค. 64 เวลา 17.00 -22.00 น. ณ. บริเวณหน้าลานหน้าที่ทำการเทศบาลตำบลท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาพรรคประชาธิปัตย์ และ รมว.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายสาธิต วงศ์หนองเตย ในฐานะที่ได้รับการแต่งตั้งจากพรรคให้เป็น ผอ.การเลือกตั้งในพื้นที่ชุมพร เขต 1 นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล และทีมงานลงพื้นที่ปราศรัยใหญ่ให้ นายอิสรพงษ์ (ตาร์ท)มากอำไพ ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งซ่อม แทน นายชุมพล จุลใส “ลูกหมี” อดีต ส.ส.แกนนำ กปปส.ที่ถูกศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้พ้นสภาพความเป็น ส.ส.โดยช่วงปราศรัยแกนนำสลับขึ้นพูดบนเวทีท่ามกลางประชาชนเนื่องแน่นมากกว่า 5 พันคน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาพรรคประชาธิปัตย์กล่าวตอนหนึ่งว่า นายอิสรพงษ์ (ตาร์ท)มากอำไพ อายุ 33 ปี ถือเป็นคนรุ่นใหม่ มีความรู้จบปริญญาโทจากต่างประเทศ ตนพร้อมที่จะปั้นคนรุ่นใหม่ วันข้างหน้าอนาคตอาจเป็นถึงรัฐมนตรี เป็นตัวแทนของ “ลูกหมี” ที่ถูกคดีทางการเมือง โดยพรรคประชาธิปัตย์ยุคใหม่มีการพัฒนาปรับตัวเข้ากับยุคสมัยอย่างมากเรียกว่าเป็นพรรคประชาธิปัตย์ยุคใหม่ เพราะถ้าเราไม่ปรับตัวก็จะตามโลกไม่ทัน เป็นหมือนไดโนเสาร์

นายเฉลิมชัยกล่าวอีกว่าผลงานพรรคประชาธิปัตย์ที่เราร่วมรัฐบาลมีมากมายเช่นโครงการประกันรายได้ โครงการประกันราคาเกษตรกร ขอให้มั่นใจในพรรคประชาธิปัตย์ เลือกผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ทุกคนจะไม่ผิดหวัง

ด้านนายสาธิต วงศ์หนองเตย กล่าวว่าการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งที่ไม่ปกติหากเปรียบเทียบกับการเลือกตั้งซ่อมที่เขตหลักสี กรุงเทพฯ เป็นการเลือกตั้งซ่อมที่เกิดจากความผิดเรื่องทุจริต ส่วนการเลือกตั้งซ่อมที่ชุมพรทเขต 1 เป็นการเลือกตั้งซ่อมแทน นายชุมพล จุลใส หรือ “ลูกหมี” ที่มีความผิดเพราะรักชาติ ทำเพื่อชาติ ร่วมกันต่อต้านระบอกทักษิณสมัยยุค นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายยกรัฐมนตรี ที่ออก พรบ.นิรโทษกรรมให้คนทำผิดทุจริตคอรับชันและผู้ที่หนีคดีความผิดจากการโกงกินบ้านเมือง ต้องต่อสู่กันยาวนานถึง 204 วัน ตนขอยกย่องในความกล้าหาญของ “ลูกหมี” และชาวชุมพรจำนวนมากที่ไปร่วมต่อต้านในครั้งนั้น จนระบอบทักษิณถูกล้มลง จึงขอให้พี่น้องประชาชนเลือกผู้สมัคร ส.ส.ซึ่งถือเป็นตัวแทนของ “ลูกหมี” ที่มีเลือดรักชาติ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เฉลิมชัย' วางมือ! ไม่นั่งเลขาปชป. คาด 13 มิ.ย.นี้ ได้ 'หน.พรรค-กก.บห.' ชุดใหม่

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรักษาการเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงความคืบหน้

ไม่เอาก้าวไกลสุดโต่ง! เด็ก ปชป. แย้มผสมพันธุ์ 'เพื่อไทย' พอไหว

'สมบัติ' ฟันธง ปชป. ร่วมรัฐบาลก้าวไกลยาก เหตุสุดโต่ง แย้มกับเพื่อไทยรับได้ ถ้าไม่แตะ 112 เมินข้อเสนอ 'อลงกรณ์' ยกมือหนุน 'พิธา' นายกฯ

มวลชนทยอยฟัง 'ลุงป้อม-พปชร.' ปราศรัยปิดหาเสียง ตํารวจพรึ่บกันปะทะเวทีก้าวไกล

เมื่อเวลา 12.30 น. บรรยากาศที่บริเวณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่นดินแดง ซึ่งเป็นสถานที่จัดปราศรัยปิดของพรรคพลังประชารัฐ

'ลุงตู่' ขึ้นรถแห่หาเสียงชุมพร ลั่นไม่เคยทรยศชาติ ขอเป็นศัตรูกับคนทำผิดกฎหมาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคและแคนดิเดตนายกฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) พร้อมแกนนำพรรค ขึ้นรถแห่พบปะประชาชนที่ตลาด อ.สวี จ.ชุมพร เพื่อช่วยนายสุพล จุลใส ผู้สมัครส.ส.เขต 3 หาเสียง

กระหึ่ม! 'พี่ตู่' ปราศรัยใหญ่ชลบุรี อ้อนเลือกผู้สมัคร รทสช. ยกจังหวัดทั้ง 10 เขต

ที่เวทีปราศรัยพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) บริเวณลานหน้าศาลากลาง จังหวัดชลบุรี พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ นายกรัฐมนตรี​ ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี​ ของพรรค