'หมอวรงค์' เปิดตัว CEO สู้ศึกหลักสี่ ไม่กุ๊ย กร่าง ชังชาติ

ภาพจากเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom

“หมอวรงค์” เปิดตัว “พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์” ซีอีโอร่วมทุนในต่างประเทศ ลงสนามสู้ศึกเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ ระบุคนกรุงฯ เบื่อผู้แทนทำสภาล่ม กุ๊ย กร่าง โกง ชังชาติ ชี้พร้อมหนุนคนรุ่นใหม่สร้างสรรค์ ไม่ใช่ทำลายล้าง มั่นใจคว้าชัยเก้าอี้

26 ธ.ค.2564 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี แถลงเปิดตัว นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ผู้บริหาร ระดับ CEO บริษัทร่วมทุนในต่างประเทศ เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 9 หลักสี่ กทม. และกล่าวว่า วันนี้คนไทยโดยเฉพาะคนกรุงเทพฯ เบื่อนักการเมือง เบื่อผู้แทนที่ไม่เข้าประชุมสภาผู้แทนราษฎร ทำให้สภาฯล่มเป็นประจำ วันนี้คนเบื่อกุ๊ย เบื่อกร่าง เบื่อโกง และเบื่อคนชังชาติ ประชาชนเรียกร้องนักการเมืองรุ่นใหม่ที่ทำงานสร้างสรรค์ ต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

นพ.วรงค์ ยืนยันว่าพรรคไทยภักดียังคงสนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีเหมือนเดิม เพราะพลเอกประยุทธ์เป็นคนซื่อสัตย์สุจริต ไม่โกง แต่ก็ไม่ได้สนับสนุนรัฐมนตรีทุกคน เพราะพรรคไทยภักดีได้เคยเรียกร้องให้มีการตรวจสอบรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมในโครงการรถไฟทางคู่ ร้องให้ตรวจสอบรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในการประมูลดาวเทียมไทยคมที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องได้ไปถึงป.ป.ช.แล้ว

นพ.วรงค์ ระบุว่า พรรคไทยภักดีเป็นพรรคของประชาชนโดยแท้ มีคนรุ่นใหม่ที่สร้างสรรค์ไม่ใช่ทำลายล้าง เขตหลักสี่ถือว่ามีความสำคัญมาก พรรคไทยภักดีจึงขอส่ง นายพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ผู้บริหาร ระดับ CEO บริษัทร่วมทุนในประเทศมาเลเซียและอีกหลายประเทศ เป็นคณะกรรมการอนุกรรมาธิการในสภาฯหลายคณะ ถือเป็นคนหนุ่มมากประสบการณ์เพื่อจะมาเปลี่ยนเขตหลักสี่ ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ย้ำอีกว่าหากพรรคไทยภักดีได้รับเลือกเป็น ส.ส. พร้อมสนับสนุนพลเอกประยุทธ์โดยที่ไม่ต้องใช้กล้วยในการขอให้สนับสนุนเหมือนนักการเมืองที่เคยทำมา แต่ใช้หัวใจในการสนับสนุน ขอแค่ทุกอย่างทำเพื่อประชาชน

ขณะที่นายพันธุ์เทพ กล่าวว่า พ่อแม่สอนมาตั้งแต่เด็กว่าการจะเจริญก้าวหน้าต้องเป็นคนรู้จักคุณธรรม ยืนยันว่า ตนเองไม่กุ๊ย ไม่โกง ไม่กร่าง ที่สำคัญรักชาติ รักสถาบันฯ พร้อมที่จะใช้หัวใจอันบริสุทธิ์และใช้ความรู้ความสามารถในการเป็นผู้บริหารของตนเอง มากว่า 20 ปี เพื่อพัฒนาเขตหลักสี่ให้กับประชาชน ขณะเดียวกันยอมรับว่าสนามเลือกตั้งเขตหลักสี่มีการแข่งขันที่สูง แต่ไม่ได้แข่งกับใคร แต่จะใช้ความรู้ความสามารถ ต้องการมาทำงานให้ประชาชนไม่ได้เป็นตัวแทนของใคร จึงมั่นใจที่จะลงสมัครในครั้งนี้

ทั้งนี้ นพ.วรงค์ มั่นใจจะชนะเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ในครั้งนี้ เพราะประชาชนไม่เห็นพรรคการเมืองเป็นที่พึ่ง ส.ส.ไม่ทำหน้าที่ในสภาฯ แต่มีพวกกุ๊ย พวกกร่าง และมีพวกชังชาติ แม้ว่าไม่มีส.ส.แต่พรรคไทยภักดียังทำงานได้มากกว่าส.ส.บางพรรคการเมืองเสียอีก จึงเชื่อว่า คนหลักสี่ต้องการเปลี่ยนแปลง และไม่กังวลที่ต้องแข่งกับบางพรรคการเมือง ที่ส่งดารานักแสดงลงสมัคร เพราะนักแสดงและกลุ่มคนนั้นถือว่ายังมีความคิดที่ไม่ดีต่อชาติบ้านเมืองทั้งในและนอกสภา พรรคไทยภักดีจึงจำเป็นต้องเข้าไปปกป้องช่วยเหลือประชาชน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ถาวร' ซบไทยภักดี 'วรงค์' ฟุ้งไม่มีพรรคไหนปราบโกงเก่งเท่านั้น

ที่ทำการพรรคไทยภักดี นายถาวร เสนเนียม อดีตรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคม เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคไทยภักดี โดยมี นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี,พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการ

อุทาหรณ์ 2 พี่น้องขาดทุนจากบิทคอยน์วางแผนชิงเงินบริษัท กับดักหลุมพรางหายนะของคนรุ่นใหม่

'ดร.สุวินัย' ยกอุทาหรณ์ 2 พี่น้องขาดทุนจากเหรียญบิทคอยน์ วางแผนชิงเงินบริษัท โลภยังไม่พอ ยังสิ้นคิด อยากรวยเร็ว ชอบทางลัด คือกับดักหลุมพรางหายนะของคนรุ่นใหม่ มาจากวิธีคิดที่ด้อยค่าปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของคนเจนนี้

'หมอวรงค์' ย้ำ 'ไทยภักดี' ไม่ยุบ ไม่ย้าย ไม่รวมกับพรรคอื่น ลั่นเชื่อมั่นในอุดมการณ์ นโยบาย

'หมอวรงค์'ย้ำ พรรคไทยภักดี ไม่ยุบ ไม่ย้าย ไม่รวมกับพรรคอื่นแน่นอน ลั่นเชื่อมั่นในจุดยืน อุดมการณ์ นโยบาย การปราบโกง-หญ้าเนเปีบร์ผลิตไฟฟ้าราคาถูก ติดตามงานระดมทุน 23ต.ค.นี้