'มาริษ' ไม่รู้ไม่เห็นตั้งกรรมการเจทีซี!

'มาริษ' ปัด ไม่ทราบตั้ง คกก. JTC ชง ครม.วันไหน บอกไม่รู้เป็น 'ภูมิธรรม' นั่งประธานหรือไม่

05 ธ.ค.2567 - นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงความคืบหน้าการตั้งคณะกรรมการร่วมทางเทคนิค หรือ JTC เพื่อเสนอที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า ยังไม่ทราบเลย

เมื่อถามว่าประธานจะเป็นนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมหรือไม่ นายมาริษ ระบุว่า ไม่ทราบเลย เพราะกำลังรับฟังข้อมูลและพิจารณากันอยู่ และจะว่ากันอีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯอิ๊งค์ มอบ 'ภูมิธรรม' นั่งหัวโต๊ะครม. 21 ม.ค.

นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า สัปดาห์หน้าที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกฯ จะเดินทางไปร่วมประชุม World Economic Forum ที่เมืองดาวอส สหพันธรัฐสวิส แต่การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 21 ม.ค.

'บิ๊กอ้วน' ให้รอดูข้อเท็จจริงปม 'นายแบบจีน' หายตัว ติงสื่ออย่าประโคมข่าว

'ภูมิธรรม' รอดูข้อเท็จจริง ปม 'นายแบบจีน' หายตัว ชายแดนไทย ยัน ทำงานเต็มที่ ติงสื่อ อย่าประโคมข่าวมากไป ไม่เกิดประโยชน์

'มาริษ' โผล่ตอบกระทู้สดครั้งแรกยันการเมืองเมียนมาเป็นเรื่องภายใน!

'รมว.กต.' ยัน วงหารือ 5 ประเทศเพื่อนบ้าน ไม่มีประเด็นรองรับการเลือกตั้งในเมียนมา บอกความขัดแย้งเป็นเรื่องภายใน 'กัณวีร์' แนะดำเนินการทูตแบบแทรกแซงอย่างสร้างสรรค์แทนการทูตแบบเงียบๆ

ปูด! ส่อเขี่ย 'พีระพันธุ์' ดึงปชน.มาเสริม ปลด 'ภูมิธรรม' นายทหารยศไม่สูงเสียบแทน

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน โพสต์เฟซบุ๊คว่า นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกฯ และรมว.พลังงาน จากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) มีแววจะถูกปรับออกจาก ครม.

'ภูมิธรรม' มั่นใจรัฐบาลอยู่ครบเทอม 4 ปีแน่!

'ภูมิธรรม' มั่นใจรัฐบาลอยู่ครบ 4 ปี เชื่อปี 68 ไม่มีเหตุวุ่นวายนำสู่รัฐประหาร ชี้ ปชต.ไม่ควรสะดุดขาดตอน ย้ำสัมพันธ์ทหารดีมาก มอง 'ยิ่งลักษณ์' กลับไทยธรรมดาของคนอยู่ ตปท.

‘ภูมิธรรม’ ชี้ 3 เดือนน้อยไป ประเมินปชช.ไม่เชื่อมั่นผลงานรัฐบาล ลั่นรอดูปีหน้ามาแน่

ปีหน้า ขอให้ประชาชนรอดูผลงาน ซึ่งจะมีผลงานดีๆออกมาอีกมาก เชื่อว่า ปีหน้าจะเป็นปีในการเริ่มต้นสร้างโอกาสตามที่รัฐบาลตั้งเป้าหมายเอาไว้