'ไผ่ ลิกค์' บอก พรรคเศรษฐกิจไทยยังไม่ชัด ทั้งหัวหน้าพรรค และแผนงาน

แฟ้มภาพ

23 ม.ค.2565 – นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชรและ 1 ใน 21 ส.ส.ที่ถูกขับออกจากพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงพรรคเศรษฐกิจไทยได้วางตัวหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค และตำแหน่งอื่นๆแล้วหรือยัง ว่า ยังไม่ทราบ เบื้องต้นตามที่ได้โพสต์ไปในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่าได้มีการพูดคุยกันและน่าจะมีทิศทางที่ตรงกัน แนวทางไปด้วยกันได้ดีและดูแล้วเป็นพรรคที่เข้าได้กับทุกคน

เมื่อถามว่าในเรื่องของแผนดำเนินการในอนาคตยังไม่มีความชัดเจนใช่หรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า ยังไม่ชัด  เมื่อถามว่าจากการได้พูดคุยเบื้องต้นกับพรรคเศรษฐกิจไทยจะอยู่ฝั่งรัฐบาล ฝ่ายค้าน หรือเป็นกลาง นายไผ่ กล่าวว่า รอให้ผู้ใหญ่คุยกันก่อน ตนเองจะพูดก่อนก็ไม่ดี และเมื่อชัดเจนจะประชุมกัน แต่ต้องดูท่าทีของกลุ่มด้วยว่าเป็นอย่างไร เมื่อถามว่าคาดว่าภายในสัปดาห์หน้าจะคุยทุกอย่างกับทางพรรคเศรษฐกิจไทยเสร็จสิ้นหรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า ยังไม่ทราบ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข้าวเก่า10ปีไม่มีสารพิษ! ‘นันทิวัฒน์’ ชี้รัฐบาลรอผลกรรม ยอดสั่งซื้อข้าวปีหน้า

นันทิวัฒน์ ขอบคุณรัฐบาล รัฐมนตรีและสื่อที่เกี่ยวข้อง ที่ช่วยกันโฆษณาประชาสัมพันธ์ข้าวเก่าเก็บ 10 ปี กินได้ไม่มีสารพิษและยาตกค้าง

'พิชิต' นำทีม พศ. แจง 'เชื่อมจิต' ไม่มีในพระไตรปิฎก เปิดช่องให้ดำเนินคดี

'พิชิต' เรียก 'สำนักพุทธฯ' แถลงยืนยัน 'เชื่อมจิต' ไม่มีในพระไตรปิฎก เปิดช่องให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง-ผู้เสียหาย ดำเนินคดีต่อ

รัฐบาลตีปี๊บ! ช่วยลูกหนี้นอกระบบแล้ว 1.4 แสนราย รวมพันล้านบาท

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากนโยบายรัฐบาลและนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ที่ให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาหนี้อย่างครบวงจรทั้งหนี้ในระบบและหนี้นอกระบบ

รัฐบาลชวน รพ.รัฐทั่วประเทศ ร่วมประกวด 'รางวัลศรีสวางควัฒน'

รัฐบาลชวน รพ.รัฐทั่วประเทศ ร่วมประกวดโครงการ 'รางวัลศรีสวางควัฒน' เทิดพระเกียรติ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

จับตา 22 สิงหา! 'ทักษิณ' พักโทษยังทำได้ขนาดนี้ พ้นโทษจะขนาดไหน

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า อยู่ระหว่างการพักโทษ ยังทำได้ขนาดนี้ พ้นโทษแล้วจะขนาดไหน

'เศรษฐา' ลุยเมืองเพชร เยี่ยมชมแหลมผักเบี้ย ปลูกต้นโกงกางกับชาวบ้าน

นายก​ฯ​ ลุยเมืองเพชร เยี่ยมชมโครงการแหลมผักเบี้ย สั่ง 'ก.เกษตร-ท้องถิ่น' นำองค์ความรู้ไปใช้ลดต้นทุนบำบัดน้ำเสีย ทั้งภาคอุตสาหกรรม-เกษตร-ครัวเรือน พร้อมร่วมปลูกป่าชายเลนกับชาวบ้าน